Home Việt Nam Trẻ Nguyễn Quang Lâm – Chàng trai 10X đa tài và hài hước

Nguyễn Quang Lâm – Chàng trai 10X đa tài và hài hước

0
Nguyễn Quang Lâm – Chàng trai 10X đa tài và hài hước
Nguyễn Quang Lâm - Chàng trai 10X đa tài và hài hước

Nguyễn Quang Lâm – Chàng trai đa tài và hài hước

Nguyễn Quang Lâm là chàng trai 10X đến từ Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội. Anh được giới trẻ biết đến qua các màn tấu hài trên mạng xã hội cực kỳ nhí nhảnh, dễ thương. Với nhiều màn tấu hài trên các diễn đàn lớn, dân mạng lầm tưởng cho rằng anh là em họ của Sơn Tùng M-TP.

Hiện nay, anh luôn cân bằng việc học hành thêm các kỹ năng. Anh hiện đang quản lí chuỗi hệ thống phân phối cho gia đình tại TP Hòa Bình. Bên cạnh đó, anh còn hỗ trợ truyền thông cho các Tiktoker, Content Creator. Với tính cách hài hước, anh có hơn 25,000 lượt theo dõi trên Facebook. Cùng với sự ủng hộ lượt tương tác bài viết từ dân mạng. Anh chàng cũng lấn sang TikTok và sở hữu hơn 20,000 lượt theo dõi trên nền tảng này.

Anh chàng với vẻ đẹp thư sinh
Anh chàng với vẻ đẹp thư sinh

Lầm tưởng là em trai họ của Sơn Tùng M-TP

Nguyễn Quang Lâm được dân mạng biết và nhầm tưởng anh là em trai họ của Sơn Tùng M-TP. Anh được mọi người yêu mến trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, anh chia sẻ thêm: “Việc được dân mạng cho rằng mình giống em trai họ Sơn Tùng M-TP. Mình cảm thấy rất là vui bởi điều đó”. Facebook, TikTok của anh có lượng tương tác khá tốt và được một số nhãn hàng quan tâm. Sau vài lần hợp tác với các brand nhỏ, dần dần nhiều brand lớn cũng ngỏ ý hợp tác với anh.

Dân cư mạng lầm tưởng Nguyễn Quang Lâm là “Em trai họ của Sơn Tùng MTP”
Dân cư mạng lầm tưởng Nguyễn Quang Lâm là “Em trai họ của Sơn Tùng MTP”

Nguyễn Quang Lâm chia sẻ dự định trong tương lai

“Em trai họ của Sơn Tùng” cho biết bản thân anh sẽ đăng tải những video, bức ảnh sáng tạo, hài hước đăng lên trên mạng xã hội nhiều hơn. Về công việc, anh chàng chia sẻ vẫn đang tiếp tục quản lý chuỗi hệ thống phân phối cho gia đình. Anh sẽ nỗ lực để công việc kinh doanh gia đình phát triển hơn nữa. Anh mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ mình cho những dự định phía trước.

Anh chàng tận hưởng trong những chuyến đi chơi
Anh chàng tận hưởng trong những chuyến đi chơi

Cuộc sống vui là chính

“Tôi đã đi khắp thế gian để rồi cuối cùng mới nhận ra nụ cười rạng rỡ của chính mình mới là phong cảnh đẹp nhất”. Nguyễn Quang Lâm là người khá cởi mở, hòa đồng và hết mình trong công việc. Anh xem niềm vui như lẽ sống. 10x luôn mong bản thân có nhiều tiếng cười. Cùng với đó, anh luôn muốn lan toả năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Anh chàng đến từ vùng đất Xuân Mai cũng gửi lời chúc đến mọi người. Mong rằng chúng ta lúc nào cũng yêu thương bản thân và hãy thật khỏe mạnh nhé.

Chàng trai sở hữu nụ cười lạc quan
Chàng trai sở hữu nụ cười lạc quan

Vietnamtre xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của Nguyễn Quang Lâm. Chúc anh sẽ mãi vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp sắp tới.

Thảo Nguyễn

error: Content is protected !!