Home Việt Nam Trẻ Việt Nam Trẻ TC Nguyễn Thị Thu Nhi – Cô gái được biết đến là “Eat Clean Hong – Thu Nhi”

Nguyễn Thị Thu Nhi – Cô gái được biết đến là “Eat Clean Hong – Thu Nhi”

0
Nguyễn Thị Thu Nhi – Cô gái được biết đến là “Eat Clean Hong – Thu Nhi”
Eat Clean Hong - Thu Nhi

Nguyễn Thi Thu Nhi và cơ duyên trở thành nhà sáng tạo nội dung.

Nguyễn Thị Thu Nhi sinh năm 1997, được mọi người biết đến với biệt danh là “ Eat Clean hong – Thu Nhi”. Hiện tại cô gái 9x đang là một nhà sáng tạo nội dung trên kênh tiktok và youtube. Vì tự thấy bản thân không có một cơ thể hoàn hảo nên Nhi cũng mong muốn sở hữu một body đẹp. Đơn thuần cô đăng tải lên mạng xã hội một tấm hình trước và sau khi giảm cân thành công. Vô tình bức hình của cô được nhiều người quan tâm. Nhờ đó mà cô có động lực làm nhiều nội dung liên quan đến giảm cân hơn. 

Nguyễn Thị Thu Nhi-cơ duyên trở thành nhà sáng tạo nội dung
Nguyễn Thị Thu Nhi – cơ duyên trở thành nhà sáng tạo nội dung

Nguyễn Thị Thu Nhi và những điều thú vị khi làm sáng tạo nội dung

Nguyễn Thị Thu  chọn Tiktok để lưu giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ của mình để mọi người có thể xem lại. Cô coi Tiktok như một quyển nhật kí nên cách xây dựng không quá cầu kì.Cô gái 9x chia sẻ nội dung của cô khá đơn giản, nhưng có lẽ vì thể hiện được nét riêng của mình nên vẫn đem đến sự thú vị cho khán.Trên mạng xã hội cô là một người có sức ảnh hưởng nhưng bên ngoài lại rất thân thiện. Vì lí do đó mà ngày càng nhiều người yêu quí cô hơn.

                            Những điều thú vị của Thu Nhi
Những điều thú vị của Thu Nhi

Sống và làm việc theo cảm xúc. 

Trong kinh doanh hay công việc bên ngoài kể cả làm nội dung thì Nguyễn Thị Thu Nhi cũng sống và làm việc theo cảm xúc. Theo cô thì đây vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của cô. Video của cô thường không theo kịch bản có sẵn. Thậm chí các nhãn hàng cô hợp tác cũng không biết là sản phẩm sẽ được trình bày như thế nào. Tất cả sẽ làm dựa theo mạch cảm xúc và suy nghĩ thật của mình. Nhờ vậy mà video cô đăng tải đều thể hiện được tính chân thực rất cao. Cô thích viết ra những cảm xúc của mình, và thay vì viết sách, cô chọn cách đưa vào video.

        Thu Nhi sống và làm việc theo cảm xúc
Thu Nhi sống và làm việc theo cảm xúc

Nguyễn Thị Thu Nhi – Phương châm làm việc của cô gái 9x là sống “thật”

Nhi là một người sống theo cảm xúc, trong quá trình làm việc cũng vậy. Làm sáng tạo nội dung trên mạng xã hội cũng khá là thú vị nhưng cũng có phần khó khăn. Nhi tự nhận mình là một người không được hoàn hảo, nhưng chính nhờ đó mà người xem có thể cảm nhận được tính cách bình dị của cô. Qua những kinh nghiệm tích luỹ, cô gái 9x mong rằng mọi người có thể sống thật với bản thân. Những gì không thật, qua thời gian rồi cũng mất đi. Chúng ta không thể cứ tìm kiếm những cảm xúc không tồn tại mãi được. Đó là điều làm nên hình ảnh đặc biệt cho Thu Nhi qua đó được khán giả đón nhận và yêu mến.

      Nguyễn Thị Thu Nhi với phương châm sống “thật”
Nguyễn Thị Thu Nhi với phương châm sống “thật”

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những chia sẻ chân thành của Nguyễn Thị Thu Nhi. Chúc chị sẽ luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

   Phương Linh