Home Việt Nam Trẻ Việt Nam Trẻ TC Nhà Sáng Tạo Nội Dung Tizi – Người Truyền Kinh Nghiệm Tình Yêu

Nhà Sáng Tạo Nội Dung Tizi – Người Truyền Kinh Nghiệm Tình Yêu

0
Nhà Sáng Tạo Nội Dung Tizi – Người Truyền Kinh Nghiệm Tình Yêu
Nhà Sáng Tạo Nội Dung Tizi – Người Truyền Kinh Nghiệm Tình Yêu

Nhà sáng tạo nội dung Tizi – Cô gái tràn đầy năng lượng tích cực

Nhà sáng tạo nội dung Tizi tên thật là Nguyễn Việt Trúc sinh ngày 07/03/1995, tại Khánh Hòa. Hiện tại, Việt Trúc đang tạo dựng video trên các nền tảng mạng xã hội. Nhắc đến cô, mọi người sẽ luôn nhớ tới hình ảnh một cô nàng đáng yêu, tràn đầy năng lượng tích cực. 9x luôn thấu hiểu và đồng cảm trước những thử thách trong tình yêu của các cặp đôi. Bởi vậy, hầu hết những sản phẩm của cô đều gắn liền với chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức.

Cô gái tràn đầy năng lượng tích cực
Cô gái tràn đầy năng lượng tích cực

Cơ duyên đến với công việc hiện tại 

Nhà sáng tạo nội dung Tizi định hướng xây dựng sản phẩm về tình yêu và giáo dục giới tính. Việt Trúc bắt đầu công việc hiện tại một cách không có kế hoạch rõ ràng. Nhưng qua thời gian, cô nhận được nhiều sự ủng hộ và phản hồi tốt từ mọi người. Điều này khiến cô cảm thấy đây chính là con đường mà mình sẽ đi. Nhờ vậy, cô có thêm động lực để phát triển kênh và chia sẻ đến nhiều người hơn nữa. Ngoài ra, 9x ta coi đây chính là sứ mệnh của mình vì đã đem lại cho mọi người những điều tốt đẹp.

Nhà Sáng Tạo Nội Dung Tizi mang trong mình sứ mệnh lớn lao
Nhà Sáng Tạo Nội Dung Tizi mang trong mình sứ mệnh lớn lao

Nhà sáng tạo nội dung Tizi – Tại sao lại là tình yêu và giáo dục giới tính?

9x chia sẻ: “Vì tình yêu là điều mà bất cứ ai cũng sẽ có trong đời, nên bất cứ ai cũng đều cần được học hỏi thêm nhiều điều khi yêu. Ngoài những ngọt ngào thì cũng có những cay đắng phải đối mặt. Mặc dù ai cũng có thể yêu nhưng rất ít người có thể nghiệm ra rằng cái gì đúng cái gì sai, để mà phân tích và làm tình yêu của mình tốt lên”. Ban đầu, mục đích cô làm video chỉ để lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ như bao cặp đôi khác. Nhưng từ khi nhận ra trong tình cảm luôn luôn có những thăng trầm. Đồng thời chắc chắn những cặp đôi ngoài kia cũng như vậy. Thế nên, cô cứ theo đà đó mà phát triển.

Cô nàng yêu thích ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ
Cô nàng yêu thích ghi hình những khoảnh khắc đáng nhớ

Tương lai đối với cô nàng là niềm vui và trải nghiệm

Hiện tại, nhà sáng tạo nội dung Tizi cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với những gì mình đang có. Cô sở hữu một căn nhà, một người chồng, hai bé cún đáng yêu và những người bạn giúp truyền cảm hứng. Với cô, mỗi năm tháng trôi qua đều có sự thay đổi không biết trước. Nhưng chắc chắn khi vẫn còn sức khỏe, còn khán giả thì cô nàng sẽ trải nghiệm thêm nhiều công việc mới. Qua đó đem đến cho mọi người những điều hay ho, bổ ích.

9x hài lòng với hiện tại và mong chờ vào tương lai
9x hài lòng với hiện tại và mong chờ vào tương lai

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những chia sẻ chân thành và tích cực của Tizi. Chúc cô gặt hái thật nhiều thành công trên chặng đường tương lai. Và cũng xin chúc phúc cho tổ ấm của vợ chồng cô!