Home Thương Mại Nhóm nhảy Oops! – “Địa chỉ” tạo trend đình đám

Nhóm nhảy Oops! – “Địa chỉ” tạo trend đình đám

0
Nhóm nhảy Oops! – “Địa chỉ” tạo trend đình đám
Nhóm nhảy Oops! - "Địa chỉ" tạo trend đình đám

Nhóm nhảy Oops! – “Địa chỉ” tạo trend đình đám

Nhóm nhảy Oops! được ví như một “địa chỉ” tạo trend đình đám của giới trẻ hiện nay khi là một trong những nhóm nhảy có sức sáng tạo và độ phủ sóng lớn nhất trên MXH Việt Nam. Oops! không chỉ có hàng loạt video triệu view về vũ đạo trên Youtube mà còn gây dấu ấn bởi các clip Parody, Reaction, quảng cáo,… và là đối tác quen thuộc của nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Hãy theo chân Việt Nam Trẻ tìm hiểu về Oops! nhé!

Nhóm nhảy Oops! được ví như một "địa chỉ" tạo trend đình đám của giới trẻ hiện nay khi là một trong những nhóm nhảy có sức sáng tạo và độ phủ sóng lớn nhất trên MXH Việt Nam.
Nhóm nhảy Oops! được ví như một “địa chỉ” tạo trend đình đám của giới trẻ hiện nay khi là một trong những nhóm nhảy có sức sáng tạo và độ phủ sóng lớn nhất trên MXH Việt Nam.

Oops! Crew – Nhóm nhảy với những thành tích khủng

Oops! Crew được thành lập từ 30/07/2014 chỉ với 6 thành viên chính. Trải qua hơn 7 năm phát triển, nhóm đã đạt được nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi Dance Cover và Choreography trong và ngoài nước. Năm 2017, nhóm đạt giải nhất “KPOP World Festival in Vietnam” và may mắn được đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết cuộc thi ở Hàn Quốc. Và mới đây, nhóm đã chính thức tung ra sản phẩm mới “[HOT TIKTOK DANCE] Bella Poarch – Build a B*tch | CHOREOGRAPHY BY PIT from OOPS! CREW” được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Và thậm chí sản phẩm còn được chính Bella Poarch và Warner Music Vietnam đăng lại trên kênh của mình.

Sản phẩm mới “[HOT TIKTOK DANCE] Bella Poarch - Build a B*tch | CHOREOGRAPHY BY PIT from OOPS! CREW” được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, thậm chí được chính Bella Poarch và Warner Music Vietnam đăng lại trên kênh của mình.
Sản phẩm mới “[HOT TIKTOK DANCE] Bella Poarch – Build a B*tch | CHOREOGRAPHY BY PIT from OOPS! CREW” được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, thậm chí được chính Bella Poarch và Warner Music Vietnam đăng lại trên kênh của mình.

Nhóm nhảy Oops! và cơ duyên thành lập nên nhóm

Oops! xuất thân từ nhóm các bạn trẻ 16-17 tuổi cùng sống ở Thái Nguyên có chung niềm đam mê to lớn với KPOP. Các bạn trẻ đã có duyên gặp nhau và cùng nhau thành lập nên Oops! Crew. Mang trong mình sứ mệnh truyền cảm hứng cho những bạn trẻ có niềm đam mê với nhảy múa đã giúp Oops! kiên trì vượt qua nhiều khó khăn để có được thành công như ngày hôm nay. Vì vậy hãy cùng chờ đón Oops! trong 1 diện mạo mới nhé!

Vào năm 2017, Oops! Crew đã đánh bật nhiều đối thủ nặng kí khác trong cả nước để đạt giải nhất Kpop World Festival in Vietnam và may mắn vượt qua hơn 100 nước khác để được đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết của cuộc thi ở ChangWon, Hàn Quốc
Vào năm 2017, Oops! Crew đã đánh bật nhiều đối thủ nặng kí khác trong cả nước để đạt giải nhất Kpop World Festival in Vietnam và may mắn vượt qua hơn 100 nước khác để được đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết của cuộc thi ở ChangWon, Hàn Quốc

Định hướng và những dự án sắp tới của nhóm

Oops! mong muốn sẽ phát triển cộng đồng nhảy tại Việt Nam lớn mạnh hơn. Trong tương lai, nhóm hi vọng sẽ phát triển những sản phẩm riêng đậm chất Oops! và tổ chức thành công show diễn lớn nhất của nhóm. Sắp tới nhóm sẽ có dance challenge trên tiktok và có giải thưởng cho những clip hay nhất nên các bạn hãy theo dõi thông tin trên Facebook, Instagram, Tiktok của Oops! để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Hiện tại nhóm đang là đối tác của METUB Network - Mạng lưới những nhà sáng tạo hàng đầu Việt Nam
Hiện tại nhóm đang là đối tác của METUB Network – Mạng lưới những nhà sáng tạo hàng đầu Việt Nam

Việt Nam Trẻ chân thành cảm ơn nhóm đã có những chia sẻ thú vị về hành trình của mình. Chúc nhóm luôn gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong tương lai.

Thanh Trúc