Home Nghệ Thuật Nghệ Thuật TC Phương Chinh – Cô nàng KOL 2K1 mang vẻ đẹp kiều diễm và đầy cá tính

Phương Chinh – Cô nàng KOL 2K1 mang vẻ đẹp kiều diễm và đầy cá tính

0
Phương Chinh – Cô nàng KOL 2K1 mang vẻ đẹp kiều diễm và đầy cá tính

Phương Chinh –  Nét đẹp học đường thuần khiết

Phương Chinh hiện đang là sinh viên năm cuối ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại học Hutech. Cô nàng từng đạt danh hiệu Á Khôi 1 Miss Hutech 2021. Ngoài ra, cô từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trên cả nước: Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022, Hoa khôi Nam Bộ 2022… Hiện cô đang làm mẫu ảnh tự do và là một KOL được nhiều người yêu mến.

Phương Chinh trong bộ đồng phục trường mang vẻ đẹp cuốn hút người nhìn
Phương Chinh trong bộ đồng phục trường mang vẻ đẹp cuốn hút người nhìn

Hành trình biến đam mê trở thành hiện thực

Phương Chinh đã biết mình có đam mê với nghề từ lâu. Cô đã từng muốn vào trường sân khấu điện ảnh nhưng vì một vài lý do cá nhân mà cô đã chọn học ngành quản trị kinh doanh tại Hutech. Vậy đam mê ấy phải khép lại từ đây chăng? “May mắn là Hutech rất sôi nổi và có nhiều câu lạc bộ, trong đó có câu lạc bộ model” – cô chia sẻ. Cô đã quyết định tham gia câu lạc bộ model của trường. Sau một thời gian, Chinh tham gia cuộc thi Miss Hutech và đạt giải Á Khôi 1 (2021). Chinh bắt đầu tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp để thỏa niềm đam mê của mình.

Phương Chinh xuất hiện trong một sự kiện
Phương Chinh xuất hiện trong một sự kiện

Phương Chinh – “Trong công việc, luôn chỉn chu và có 1000% năng lượng”

Tới nay, cô nàng đã gắn bó với nghề được ba năm và vẫn rất đam mê với nghề. Với Chinh, có thêm nhiều công việc từ nghề chính là niềm vui lớn nhất. Cô nàng là một người biết tận hưởng niềm vui từ công việc của mình. Cô thường dành thời gian rảnh của mình để nghĩ nội dung quay video cho các nhãn hàng. Ngoài ra, cô nàng cũng rất biết tận hưởng cuộc sống của bản thân mình với nhiều sở thích cá nhân thú vị khác nhau như chơi Bida, camping, đi phượt Đà Lạt, Vũng Tàu,… hay gặp bạn bè khi có thời gian. Tuy vậy, cô dung hòa được cuộc sống và công việc cũng như sắp xếp được thời gian về thăm gia đình. Là một KOL nhưng không ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc sống của cô. Cô nàng cảm thấy rất vui và biết ơn sự ủng hộ từ mọi người xung quanh.

Cô nàng gen Z mang đầy cá tính pha chút nét tinh nghịch
Cô nàng gen Z mang đầy cá tính pha chút nét tinh nghịch

Định hướng trong tương lai sắp tới

Phương Chinh đang ấp ủ dự định thử sức thêm với các cuộc thi lớn trong tương lai. Ngoài ra, cô vẫn đang trau dồi kỹ năng thuyết trình, nói chuyện trước công chúng. Vì cô nhận thức được từng câu từng chữ cô nói ra sẽ có thể ảnh hưởng đến nhiều người và đương nhiên muốn tham gia vào các cuộc thi lớn thì kỹ năng ăn nói cũng rất cần thiết.

Cô nàng đang là mẫu ảnh tự do cho các thương hiệu từ nhiều lĩnh vực khác nhau
Cô nàng đang là mẫu ảnh tự do cho các thương hiệu từ nhiều lĩnh vực khác nhau

Phương Chinh cho biết hiện tại công việc của cô vẫn ổn định, chưa gặp khó khăn gì nhiều và cô vẫn muốn có cơ duyên được gắn bó với nghề lâu dài. Cảm ơn những lời chia sẻ rất chân thành và nhiệt tình của Phương Chinh. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và sớm thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

Thu Huệ