Home Thương Mại Phương Oanh Daily – Nàng TikToker xinh đẹp và nhân hậu

Phương Oanh Daily – Nàng TikToker xinh đẹp và nhân hậu

0
Phương Oanh Daily – Nàng TikToker xinh đẹp và nhân hậu
Phương Oanh Daily - Nàng TikToker xinh đẹp và nhân hậu

Phương Oanh Daily: “Ai cũng có thể làm được, chỉ cần bạn cố gắng”

Phương Oanh Daily tên thật là Lê Phương Oanh, cô được biết đến là một Food Reviewer trên nền tảng TikTok với hơn 700 nghìn lượt theo dõi. Hiện tại, cô nàng đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phương Oanh chia sẻ đã có thời điểm cô nặng hơn 100kg. Để có vóc dáng như hiện tại bản thân đã phải nỗ lực rất nhiều.

Cô nàng với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ
Cô nàng với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ

Cơ duyên và những khó khăn khi làm nghề

Giống như nhiều bạn trẻ khác, trong khoảng thời gian dịch bệnh, Phương Oanh Daily cũng tập tành quay video và đăng tải trên TikTok rồi bén duyên với nghề. Điều đặc biệt làm nên thương hiệu của cô nàng là giọng nói trầm, mạnh mẽ. Trong quá trình làm việc, Phương Oanh cũng gặp phải rất nhiều khó khăn. Đôi lúc, cô không thể kiểm soát cân nặng, đôi lúc không tìm được ý tưởng, stress,… Những lúc như vậy, cô nàng chọn cách nghỉ ngơi, nạp năng lượng để tiếp tục công việc. Còn đối với những bình luận quá tiêu cực, bí kíp của cô nàng đó là tập cách gạt bỏ.

 Cô nàng đang vui vẻ tận hưởng cuộc sống
Cô nàng đang vui vẻ tận hưởng cuộc sống

“Cô Tiên Xanh” – Hành trình chia sẻ yêu thương 

Nàng TikToker Phương Oanh Daily đang thực hiện một chuỗi series “Cô Tiên Xanh” gần 30 tập. Đây là một dự án thiện nguyện mà cô tâm đắc nhất. Dự án với mong muốn san sẻ, giúp đỡ và biến những ước mơ của các em nhỏ thành sự thật. Theo quan điểm của cô: “Trẻ em là mầm non của đất nước”. Vì thế, lúc nào “Cô Tiên Xanh” cũng cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình. Cô nàng hi vọng trong tương lai gần sẽ giúp đỡ được nhiều các bạn nhỏ hơn không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều tỉnh thành khác. 

Tập 1 trong chuỗi series “Cô Tiên Xanh” của nàng TikToker Phương Oanh Daily
Tập 1 trong chuỗi series “Cô Tiên Xanh” của nàng TikToker Phương Oanh Daily

“Kỳ tích chỉ xuất hiện nếu như bạn thật sự cố gắng”, Phương Oanh Daily chia sẻ

Từng tự ti về giọng nói của mình, Phương Oanh Daily chưa bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó cô sẽ trở thành một người có sức ảnh hưởng trên mạng. Nhưng hiện tại, cô là một TikToker được nhiều người quan tâm. Kỳ tích là tìm được điểm mạnh và biết được mong muốn của bản thân. Từ đó tạo động lực mà phát triển bản thân. Cô nàng cũng chia sẻ thêm: “Oanh đã làm được những điều mà bản thân hướng đến, những điều mà trước đây bản thân Oanh nghĩ sẽ không thể nào làm được”. Bạn sẽ làm được với điều kiện bạn thật sự muốn làm.

Thành quả sau những nỗ lực 
Thành quả sau những nỗ lực

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của Phương Oanh Daily. Chúc cô gặt hái được nhiều thành công trong các dự án sắp tới!

Thắm Duyên