Home Đất và Người Việt Đất và Người TC Pít Ham Ăn – “Bông hoa tươi sắc” trong giới Creator

Pít Ham Ăn – “Bông hoa tươi sắc” trong giới Creator

0
Pít Ham Ăn – “Bông hoa tươi sắc” trong giới Creator

Pít Ham Ăn – Cô nàng nhí nhảnh và hành trình trở thành Food Review chuyên nghiệp 

Pít Ham Ăn – tên thật là Nguyễn Thị Khánh Linh, sinh ngày 8/3/1999 đến từ Hải Phòng. Cô nàng bắt đầu công việc Creator từ năm 2020, với sở thích chụp ảnh, ăn uống. Cô chinh phục giới trẻ với những ý tưởng sáng tạo nội dung của mình. Lúc đầu chụp những tấm hình về đồ ăn hoặc những công thức nấu ăn độc lạ và lưu giữ chúng trên Instagram. Nhưng bản thân nàng ta cảm thấy sẽ đi rất chậm nếu tiếp tục với con đường này. ”Bạn bè có khuyên nhủ hãy thử đăng một vài clip lên tiktok” – Cô chia sẻ. Và cơ hội đã mỉm cười với cô gái trẻ này khi được mọi người đón nhận như một “ngọn gió mới” trong làng Food Review trên Tiktok.

Pít Ham Ăn cô gái đầy sự nhiệt huyết - tinh thần của một Food Review
Pít Ham Ăn cô gái đầy sự nhiệt huyết – tinh thần của một Food Review

Pít Ham Ăn và Chuyến “vượt thác” ngoạn mục của sinh viên Logistics 

Ông bà ta có câu “nghề chọn người” quả thật không sai tí nào. Được biết Pít Ham Ăn là sinh viên ngành Logistics. Cơ duyên đưa cô nàng đến với nghề này một cách rất là tự nhiên. Thời điểm đó ở Hải Phòng không có nhiều Food Review như trong Nam. Cô chính là một trong những người góp phần “thổi gió” những nội dung về food lên Tiktok. Cô gái trẻ muốn mọi người ở khắp nước Việt Nam biết đến về ẩm thực Hải Phòng. Đây chính là cơ hội mà cô nàng sinh viên ngành Logistics này đã và đang nắm lấy. Cô nàng vui vẻ tâm sự rằng: “Mình chưa bao giờ cảm thấy hối hận và muốn từ bỏ với công việc này. Mình rất là thích và may mắn khi có được công việc này.”

Cô nàng sáng tạo nội dung với vẻ ngoài mộc mạc, giản dị
Cô nàng sáng tạo nội dung với vẻ ngoài mộc mạc, giản dị

Tuổi trẻ có bao nhiêu nên hãy làm điều bạn thích để không cảm thấy tiếc nuối

Nghề nào cũng vậy, cũng có sự khó khăn nhất định. Lúc đầu cô chưa được mọi người biết đến nhiều, rộng rãi như bây giờ. Ngoài ra, cô không nhận được sự ủng hộ của ba mẹ khi theo con đường này. Với sự nổ lực, kiên trì, cô gái đã gặt hái nhiều thành công và thành tựu cho chính mình. Dần dần ba mẹ đã ủng hộ cô nàng và tự hào khi khoe con gái của mình. Cô khuyên nhủ những bạn trẻ, hãy kiên trì và đừng bỏ cuộc vào những điều mình làm. Trải nhiệm là thứ quý giá của tuổi trẻ, nên hãy làm, làm thật nhiều để có thể hiểu bản thân mình muốn gì và từ đó có thể phát triển bản thân như cách cô nàng đang tỏa sáng.

Cô gái “Pít Ham Ăn” luôn tràn đầy năng lượng trong mọi việc
Cô gái “Pít Ham Ăn” luôn tràn đầy năng lượng trong mọi việc

Pít Ham Ăn và những hoài bão và kế hoạch sắp tới 

Cô nàng mong muốn sắp tới sẽ có thể review những clip bằng tiếng Anh. Giới thiệu những đặc sản quê nhà cho bạn bè năm châu biết đến. Cô nàng mong sẽ được ở bên cạnh với gia đình nhiều hơn, chia sẻ và trò chuyện với họ. Trong tương lai, cô gái sẽ phát triển thêm video dài trên Youtube, phát triển nội dung nhiều hơn để mọi người có cái nhìn tổng quan về cô gái trẻ này. Sản xuất ra những clip chất lượng hơn, để trải nghiệm người xem tốt hơn. Đồng thời cho mọi người thấy bản thân mình có sự đổi mới. “Hãy làm những việc nhỏ nhặt bằng sự tử tế nhất” – câu nói tâm đắc của Pít Ham Ăn. Nó nhắc nhở cô luôn cống hiến hết mình từ những điều đơn giản, một mai thành công sẽ mỉm cười với sự lao động miệt mài của chính bản thân mình.

Cô nàng nhí nhảnh luôn tràn đầy niềm vui trong từng shoot hình
Cô nàng nhí nhảnh luôn tràn đầy niềm vui trong từng shoot hình

Việt Nam Trẻ gửi lời chúc tới cô gái trẻ đa sắc như bông hoa này, thành công rực rỡ hơn trên con đường Creator của mình. Chúc cô nàng gặt hái nhiều thành tựu hơn, để lại dấu ấn của chính bản thân mình. Luôn có sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình, người yêu và ekip của mình.

Huy Vũ