Home Nghệ Thuật Quỳnh Nhi Trần – Beauty Blogger tài sắc vẹn toàn

Quỳnh Nhi Trần – Beauty Blogger tài sắc vẹn toàn

0
Quỳnh Nhi Trần – Beauty Blogger tài sắc vẹn toàn
Nhan sắc ấn tượng của Quỳnh Nhi

Tên thật của cô nàng là Trần Quỳnh Nhi. Dù còn rất trẻ nhưng Nhi đã là gương mặt nổi bật trong giới beauty. Sở hữu hàng loạt các clip viral trên khắp các nền tảng. Không chỉ trong nước mà những clip makeup của cô nàng còn viral sang các nước khác. Có thể thấy Quỳnh Nhi là một cô nàng vừa có “sắc” lại” vừa có “tài”.

Phong cách makeup ấn tượng của Quỳnh Nhi Trần
Phong cách makeup ấn tượng của Quỳnh Nhi Trần

Theo đuổi đam mê và truyền năng lượng tích cực đến mọi người

Quỳnh Nhi đã bắt đầu công việc influencer từ khi còn là học sinh cấp 3. Bắt đầu bằng sự yêu thích và thích được chia sẻ với mọi người những tip makeup. Sau khi nhận thấy được những clip của mình được đón nhận và giúp ích cho nhiều cô gái trên “con đường” làm đẹp Nhi đã quyết định theo đuổi công việc này.

Quỳnh Nhi luôn muốn lan tỏa được nguồn năng lượng tích cực đến followers. Nhi mong các cô gái luôn tự biết yêu thương và chăm sóc bản thân để trở nên tự tin hơn. Đây cũng là động lực lớn nhất để cô nàng quyết định gắn bó với công việc hiện tại.

Cô nàng 10x luôn mong muốn dùng hình ảnh bản thân để lan tỏa những điều tích cực
Cô nàng 10x luôn mong muốn dùng hình ảnh bản thân để lan tỏa những điều tích cực

Quỳnh Nhi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân tốt hơn qua từng ngày

Theo Nhi chia sẻ thì công việc này nhìn như sẽ rất nhẹ nhàng nhưng thực chất đòi hỏi sự kiên trì rất nhiều. Một trong những khó khăn mà cô gặp phải chính là sức khỏe tinh thần bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì tính chất công việc là freelance khiến cho hầu như trong đầu có rất nhiều suy nghĩ. Công việc sáng tạo nội dung này cũng đòi hỏi sự đầu tư về kiến thức cũng như tiền bạc. Phải luôn học hỏi những điều mới để có thể hoàn thiện các sản phẩm. Hầu hết các kỹ năng quay dựng và edit video đều do Quỳnh Nhi tự tìm tòi học hỏi. Nhi luôn đổi mới bản thân mình để trao đi được nhiều giá trị hơn là mong đợi được nhận lại. Cô nàng cũng cho rằng phải là người nhiệt huyết thì mới có thể theo đuổi được công việc này. 

Quỳnh Nhi luôn đổi mới bản thân mình từng ngày
Quỳnh Nhi luôn đổi mới bản thân mình từng ngày

Cô nàng 10x luôn chăm chỉ trong công việc của mình

Hiện tại ngoài công việc là nhà sáng tạo nội dung trên các nền tảng MXH. Quỳnh Nhi còn là “cô chủ” của một thương hiệu mỹ phẩm và một shop quần áo. Nên khối lượng công việc của cô nàng là khá nhiều. Cũng vì thế mà lối sống trước đây của cô nàng không được lành mạnh lắm. Nhưng sau đại dịch thì Quỳnh Nhi đã thay đổi hoàn toàn lối sống bằng cách tập luyện thể dục thể thao. Đặc biệt là sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành được tất cả các đầu việc. Khi làm việc Nhi cũng sẽ tập trung hết mức để hiệu suất công việc ở mức tối đa.

Quỳnh Nhi luôn chăm chỉ làm việc
Quỳnh Nhi luôn chăm chỉ làm việc

Quỳnh Nhi thật sự là cô gái trẻ năng động và cống hiến hết mình cho công việc. Cô đã chia sẻ nhiều giá trị cho cộng đồng. Mong trong thời gian cô nàng vẫn sẽ giữ vững được sự nhiệt huyết với công việc của mình như vậy. Chúc Nhi thật nhiều sức khoẻ và luôn xinh đẹp rạng rỡ như vậy.

Linh Ngân