RichChoi – Chàng rapper tài không đợi tuổi

RichChoi và hành trình tìm đến đam mê rap

RichChoi – tên thật là Lê Anh Đức – được biết đến như một rapper nổi tiếng của giới Underground. Với hơn 7 năm theo đuổi rap, chàng trai tài năng sinh năm 1999 đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghen tị, trong đó phải kể đến danh hiệu Freestyle Battle King khi mới 16 tuổi. Hiện anh đang làm việc tại Locoboiz – nhóm rap gồm 4 thành viên hoạt động từ năm 2019.

RichChoi - Chàng trai "vàng" trong làng nhạc rap
RichChoi – Chàng trai “vàng” trong làng nhạc rap

Chia sẻ về quá trình này, RichChoi kể: “Cơ duyên của mình đến với rap là vào năm mình 12 tuổi”. Khi ấy anh có đi xem offline của một cộng đồng rap freestyle là Homie freestyle Hà Nội. Đồng thời anh gặp gỡ một vài rapper “đàn anh” như MC ILL, Giang Đẫm. Đó cũng là lúc đam mê rap trong anh thực sự bắt đầu.

Phong cách thời trang đầy cá tính của anh chàng rapper
Phong cách thời trang đầy cá tính của anh chàng rapper

Chàng rapper tài năng luôn sống với phong thái ngẩng cao đầu. “RichChoi không cần may mắn, vì may mắn không nằm trong kế hoạch.” Sự tự tin đã tạo cảm hứng cho anh viết nên những tác phẩm để đời.

King Of Rap dưới góc nhìn của RichChoi

Là một trong 8 thí sinh xuất sắc bước chân vào chung kết, đối với anh, tham gia King Of Rap là một trải nghiệm vô giá. Cuộc thi đã đem lại cho anh cơ hội hợp tác với những nghệ sĩ chuyên nghiệp, gặp gỡ thêm nhiều người anh em. Cũng như trải nghiệm những giây phút khó quên dưới ánh đèn sân khấu trước đông đảo sự đón nhận của mọi người. “Cái “mất” duy nhất khi mình tham gia có lẽ là việc phải dồn hết toàn bộ thời gian, sức lực và chất xám để cống hiến cho chương trình, nhưng những thứ mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.” – RichChoi tâm sự.

RichChoi là một đối thủ "nặng kí" trong dàn thí sinh King Of Rap
RichChoi là một đối thủ “nặng kí” trong dàn thí sinh King Of Rap

Những dự định trong tương lai của chàng rapper trẻ

Sau cuộc thi, các thành viên trong nhóm Locoboiz sẽ quay trở lại hoạt động sản xuất âm nhạc. Về màu nhạc, Locoboiz và RichChoi không giới hạn ở 1 xu hướng hay đề tài nào. Hiphop là dòng nhạc “tự do” nên nhóm sẽ nghiên cứu, học hỏi để tạo ra nhiều giá trị mới. Cùng đón chờ sản phẩm trong thời gian tới của anh chàng tài hoa này nhé!

Phong thái tự tin đã làm nên RichChoi ngày hôm nay
Phong thái tự tin đã làm nên RichChoi ngày hôm nay

Tạp chí Việt Nam Trẻ cảm ơn RichChoi vì những chia sẻ rất thú vị trên. Chúc ngôi vương King Of Rap về tay anh cùng thật nhiều thành công trong sự nghiệp truyền lửa cho cộng đồng rap Việt.

Thùy Trang

error: Content is protected !!