Home Kinh Doanh Mới Saint L’Beau và hành trình phát triển 8 năm tại Việt Nam

Saint L’Beau và hành trình phát triển 8 năm tại Việt Nam

0
Saint L’Beau và hành trình phát triển 8 năm tại Việt Nam
Hành trình phát triển của Saint L’Beau tại Việt Nam

Saint L’Beau Việt Nam – 8 năm, 1 chặng đường

Saint L’Beau là nền tảng mua sắm các sản phẩm chăm sóc cá nhân uy tín. Năm 2010, thương hiệu được thành lập tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ. Ba năm sau, lãnh đạo công ty trong một chuyến thăm đến Việt Nam và nhận thấy tiềm năng thị trường nên quyết định đưa Saint L’Beau về với người tiêu dùng.

Với mục tiêu tiên phong cung ứng các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt, Saint L’Beau hiện là một trong những Tech/ecom platform hiếm tại thị trường Việt. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển tại Việt Nam, công ty luôn mong muốn tạo nên những giá trị tối ưu nhất. Mỗi ngày đều cố gắng trở thành phiên bản hoàn hảo hơn.

Sàn mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ răng miệng đến cơ thể
Sàn mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ răng miệng đến cơ thể

Lãnh đạo công ty chia sẻ, nói về những khó khăn ban đầu có kể hàng giờ cũng không hết. Tuy nhiên, từng thành viên của thế hệ đầu công ty chưa bao giờ chùn bước trước khó khăn. Ngược lại mọi người còn háo hức khi bắt đầu một ngày mới. Từng người đều xem mỗi ngày là một cơ hội vượt qua thử thách và giới hạn của chính mình. Điều này luôn thôi thúc và rèn luyện ý chí của từng thành viên. Trở nên vững vàng và mạnh mẽ hơn không chỉ trong kinh doanh mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Saint L’Beau tạo nên nền tảng Ambassador khác biệt, nâng cao giá trị khách hàng

Với định hướng “Mỗi khách hàng là một đại sứ thương hiệu”, Saint L’Beau đã tạo nên nền tảng Ambassador. Đây là nền tảng nâng cao giá trị khách hàng, tạo nên những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn.

Trở thành Ambassador để nhận mức hoa hồng 15%
Trở thành Ambassador để nhận mức hoa hồng 15%

Đến với Ambassador, mỗi khách hàng sẽ được cung cấp đường link affiliate. Mọi người dùng đường link này để giới thiệu cho người thân, bạn bè của mình. Với mỗi cú nhấp mua hàng từ người quen, khách hàng sẽ nhận về 10 – 15% hoa hồng. Đây chính là công cụ Saint L’Beau mang đến những giá trị thực tế cho các khách hàng trung thành của mình, cụ thể là thu nhập thêm.

Đầy đủ các sản phẩm chất lượng nhất thị trường Việt Nam tại Saint L'Beau
Đầy đủ các sản phẩm chất lượng nhất thị trường Việt Nam tại Saint L’Beau

Thông qua Ambassador, công ty đồng thời tập trung cải thiện các chính sách hỗ trợ khách hàng. Công ty mong muốn khách hàng được cảm nhận những ưu đãi tốt nhất. Và đây cũng chính là chiến lược cạnh tranh giữa thị trường các platform về chăm sóc sức khỏe, sản phẩm skincare,… Đến với Ambassador, công ty có dịch vụ thu hồi sản phẩm bảo hành tận nhà trên toàn quốc. Đây là dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tiện lợi. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian đem sản phẩm đến tận kho như các sàn mua sắm khác. Bên cạnh đó, Saint L’Beau còn hỗ trợ thời gian dùng thử sản phẩm đến 90 ngày với những sản phẩm có mức phí cao. Quả là những chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất và chưa tìm được ở bất kỳ đâu.

Lời khuyên dành cho các startup Ecommerce tại Việt Nam

Theo lãnh đạo Saint L’Beau, E-commerce là lĩnh vực còn rất mới và sẽ phát triển mạnh trong tương lai tại thị trường Việt Nam. Thế nên, đây là con đường đáng để đầu tư. Tuy nhiên vì lĩnh vực còn mới lạ, nên bạn cần dành nhiều thời gian để tìm tòi và nghiên cứu hơn. Các bạn cần trau dồi thêm vốn kiến thức, đặc biệt cốt lõi là kiến thức về digital marketing.

Lĩnh vực E-commerce thị trường Việt Nam sẽ phát triển mạnh trong tương lai
Lĩnh vực E-commerce thị trường Việt Nam sẽ phát triển mạnh trong tương lai

Bên cạnh đó, để starup bạn cần có tư duy sáng tạo để học hỏi đối thủ và tìm ra lối đi riêng cho chính mình. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có sự khác biệt, nổi bật và nhận được sự chú ý của người tiêu dùng. “Chỉ có như vậy mới tạo nên sự khác biệt trên thị trường đầy bản sao”. Đây là những chia sẻ vô cùng ý nghĩa từ lãnh đạo công ty.

Tìm hiểu thêm về Saint L’Beau và nền tảng Ambassador qua website: https://www.saintlbeau.com/ 

 

error: Content is protected !!