Home Đất và Người Việt Sâu Tivi và hành trình chinh phục Youtube cùng Chú Vịt Bimbim

Sâu Tivi và hành trình chinh phục Youtube cùng Chú Vịt Bimbim

0
Sâu Tivi và hành trình chinh phục Youtube cùng Chú Vịt Bimbim
Sâu Tivi và hành trình chinh phục Youtube

Sâu Tivi với hành trình vượt qua mọi thách thức đến với Youtube 

Sâu Tivi là tên của một kênh youtube được sáng lập và quản lý bởi Nguyễn Thuỳ Trang sinh năm 2002. Vĩnh Long là nơi cô sinh ra và lớn lên, cũng chính là nơi mà cô đã khám phá và theo đuổi niềm đam mê của mình. Khi 17 tuổi Trang bắt đầu sự nghiệp quay youtube. Sâu Tivi từ nhỏ đã có niềm đam mê trở thành diên viễn, ca sĩ và bạn cũng tỏ ra thích thú với công việc cầm máy quay để ghi lại những khoảng khắc hằng ngày. Với sự đam mê và nỗ lực không ngừng, Sâu thu hút được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo khán giả trên youtube. Ngoài ra genz cũng đang phát triển công việc trên nền tảng tiktok.

                          Sâu tivi- hành trình vượt qua thách thức đến với Youtube
Sâu Tivi- hành trình vượt qua thách thức đến với Youtube

Cơ duyên dẫn đến công việc quay Youtube 

      Đối mặt với hạn chế về tài chính trong hoàn cảnh gia đình không khá giả, nhưng với mục tiêu giúp đỡ cha mẹ và trang trải chi phí học tập cá nhân. Có niềm đam mê với điện ảnh nhưng vì điều kiện không thể theo học. Sâu tivi bắt đầu tìm đến youtube để vừa thực hiện đam mê và mong có thể tạo ra nguồn thu nhập cho bản thân giúp đỡ cha mẹ của mình. Khi bắt đầu công việc từ năm lớp 11 và đến lớp 12  mới được nhiều khán giả biết đến và ủng hộ. Đó cũng là thời gian được nhiều khán giả yêu mếm đón nhận thì cũng là lúc việc học tập rất nhiều và thời gian ghi hình bị hạn chế.

                       Cơ duyên đến với Youtube của cô bạn trẻ
Cơ duyên đến với Youtube của cô bạn trẻ

Hành trình đầy thuận lợi khi gặp Bim Bim và khó khăn của Sâu Tivi

Tuy nhiên, Sâu Tivi đã cân bằng được việc học và công việc bằng cách tận dụng giờ nghỉ trưa về nhà để quay video. Thậm chí, có những lúc thức khuya chỉnh sửa video để đăng cho đúng thời gian. Lúc mới làm kinh tết còn hạn hẹp,  cô nàng đã dùng những vật liệu có sẵn ở nhà hoặc tự tạo ra nội dung thú vị cho kênh mà không cần chi trả quá nhiều chi phí. Khoảng một thời gian sau đó, Sâu Tivi đã tiết kiệm để nâng cấp chiếc điện thoại của mình để cải thiện chất lượng video. Sự thành công trong công việc này cùng nhờ có sự góp mặt của Chú Vịt Bim Bim, người đồng hành quen thuộc của Sâu. Từ đó bạn được biết nhiều hơn với hình ảnh gắn liền với chú vịt. Mặc dù gặp khó khăn trên hành trình, Sâu tivi may mắn được khán giản đón nhận và ủng hộ từ phía gia đình. Một dự án tấm huyết nữa nhằm mang lại một công việc không phải vất vả nữa cho cha mẹ. Trong suốt một năm qua Sâu Tivi quyết định giúp cha mẹ lập ra một kênh Youtube mang tên “ Quê nhà có mẹ”.

                            Sự gặp gỡ may mắn của Bim Bim và Sâu
Sự gặp gỡ may mắn của Bim Bim và Sâu

Sâu Tivi chia sẻ với các bạn hãy sống thật với chính mình

Sâu Tivi chia sẻ theo cảm nhận rằng trong thế giới mạng xã hội, có nhiều ý kiến trái chiều xảy ra. Tuy nhiên, để vượt qua điều đó cần duy trì hình ảnh tích cực và chân thực… Video của Sâu phản ánh sự thật và gửi thông điệp chân thật nhất đến khán giá. 

Hiện tại, Sâu cũng đang muốn thử sức trên nền tảng Tiktok bằng việc chia sẻ những video ngắn vui nhộn. Kế tiếp, Bạn có ý định sử dụng Tiktok để kinh doanh và tạo ra nguồn thu nhập riêng. Điều này sẽ giúp Sâu xây dựng một cuộc sống ổn định sau khi hoàn thành chương trình Đại học. Bằng cách tự mình khởi nghiệp, Sâu Tivi hy họng sẽ tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho mình.

                            Sâu tivi – “ Sống thật với chính mình”
Sâu tivi – “ Sống thật với chính mình”

Việt Nam trẻ chân thành cám ơn Sâu Tivi và những lời chia sẻ chân thành của bạn. Chúc cho Sâu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai và trải qua những hành trình tuyệt vời tiếp nhé. 

                Phương Linh