Home Nghệ Thuật Sme Mai và câu chuyện về chữ cái “S”

Sme Mai và câu chuyện về chữ cái “S”

0
Sme Mai và câu chuyện về chữ cái “S”
Sme Mai và câu chuyện về chữ cái "S"

Sme Mai – Từ KOL cho đến Founder của một hãng thời trang

Sme Mai không phải là một cái tên xa lạ trong giới KOL ở Việt Nam. Bắt đầu với công việc mẫu ảnh từ năm 2017, cô đã tạo ra không ít “cơn sốt” trên mạng xã hội. Sme của ngày trước từng khiến cho cư dân mạng phải sửng sốt trước vòng eo 51 của mình. Còn hiện tại? So với vẻ bề ngoài, họ càng phải ngỡ ngàng hơn trước tài năng vượt bậc của cô. Sau từng ấy năm làm việc với vai trò là người mẫu ảnh, giờ đây, cô đã tạo cho mình một bước chuyển mình đầy ngoạn mục. Cô trở thành Founder của một hãng thời trang, với một cái tên cực kỳ đặc biệt – “Suỵt”.

Sme Mai - Một KOL quen thuộc
Sme Mai – Một KOL quen thuộc

Những câu chuyện đằng sau chữ cái “S”

Sme Mai đặc biệt yêu thích chữ cái “S”. Với cô, nó là biểu tượng cho đường cong, nét đẹp và sự mạnh mẽ của người phụ nữ. Vì thế, cô luôn muốn chữ “S” này hiện diện trong suốt hành trình của mình. Khởi đầu cho hành trình ấy là nickname Sme Mai, một cái tên có phát âm tựa như “Smile”. Đó cũng chính là ý nghĩa đằng sau cái tên này. Như một lời nhắc nhở của cô đến bản thân, hãy luôn mỉm cười.

Suỵt, phụ nữ là phải luôn bí ẩn
Suỵt, phụ nữ là phải luôn bí ẩn

Dấu mốc kế tiếp phải kể đến chính là brand Suỵt. Có thể nói, đây là cái tên gây ấn tượng mạnh ngay từ lần đầu tiên nghe đến. Không những thế, thông điệp mà nó mang đến cũng gây ấn tượng không kém: Suỵt – “Phụ nữ là phải luôn bí ẩn”.

Sme Mai: “Suy nghĩ tích cực thì mọi chuyện sẽ tích cực”

Trong suốt một năm qua, Sme đã gặp phải không ít những khó khăn. Từ vấn đề công việc, gia đình, lẫn tình cảm đều có nhiều trắc trở. Sme Mai chia sẻ, thời điểm đó, cô luôn giữ trong mình những suy nghĩ tiêu cực. Điều đó càng làm cho mọi chuyện trở nên xấu đi. Nhưng rồi mọi thứ bắt đầu thay đổi, kể từ khi Sme gặp được những người bạn mới. Họ mang đến nguồn năng lượng tích cực, một làn gió mới mà cô chưa từng tiếp nhận trước đây. Nhờ vào họ, mà cuộc sống của cô đã trở lại “màu hồng”. Cũng kể từ khi ấy, cô đã lấy cho riêng mình một slogan: “Suy nghĩ tích cực, thì mọi chuyện sẽ tích cực”.

Cô nàng nhìn cuộc sống bằng lăng kính màu hồng
Cô nàng nhìn cuộc sống bằng lăng kính màu hồng

Mong ước được lan tỏa nguồn năng lượng tích cực

Sme Mai chia sẻ, sắp tới, bên cạnh việc phát triển brand, cô sẽ chú tâm hơn vào việc rèn luyện suy nghĩ tích cực. Một năm vừa qua đã giúp cô hiểu rõ được tầm quan trọng của nó. Sme mong rằng bản thân cũng có thể lan tỏa được nguồn năng lượng ấy đến mọi người. Giống như cách mà người khác đã lan tỏa đến cô.

Sme Mai chú tâm vào rèn luyện suy nghĩ tích cực
Sme Mai chú tâm vào rèn luyện suy nghĩ tích cực

Hơn thế nữa, năm sau cô có dự định sẽ kết hôn. Cô còn nói vui rằng: “Trước đó còn tưởng là chia tay đến nơi rồi”. Nhưng “sau cơn mưa, trời lại sáng”. Chính nhờ sự thay đổi tích cực trong lối suy nghĩ, mà cuộc sống của cô giờ đây đã tốt đẹp hơn.

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Sme Mai. Chúc cô nàng đạt được những điều mình mong muốn.

Chế Tuyền