Home blog Spicy Kim – TikToker nổi tiếng với mukbang và review món ăn độc đáo

Spicy Kim – TikToker nổi tiếng với mukbang và review món ăn độc đáo

0
Spicy Kim – TikToker nổi tiếng với mukbang và review món ăn độc đáo

Spicy Kim – Tận tâm với những video clip mà mình làm ra.

Spicy Kim là một trong những TikToker nổi tiếng trên nền tảng TikTok với nội dung chủ yếu xoay quanh mukbang và review món ăn. Với hàng triệu người theo dõi, Kim đã thu hút sự chú ý bằng những video hấp dẫn và độc đáo của mình. Kim chia sẻ rằng: “Với mỗi video mà Kim sản xuất, nó đều mang một ý nghĩa riêng và Kim muốn làm cho người xem cảm thấy thích thú và nấu theo những món Kim làm trong video”. Để làm ra một video, Kim mất 3-5 tiếng để quay, bao gồm cả giai đoạn chế biến món ăn. Có một số món Kim phải mất tới 1-2 ngày để hoàn thành.

Hậu trường đằng sau những video triệu video
Hậu trường đằng sau những video triệu video

Không ngại thử những món ăn độc lạ 

Trong suốt quá trình làm tiktok của mình, Spicy Kim đã có một kỉ niệm khá đặc biệt với món “Ốc bàn ủi”. Kim mất khoảng thời gian khá dài và cho ra tận 4 video về món ốc này. Tuy nhiên, Kim cho biết “Mình vẫn chưa được thưởng thức trọn vẹn con ốc này”. Tuy đã trải nghiệm rất nhiều món độc lạ, nhưng có một món chị vẫn không ăn được dù đã cố gắng thử nhiều lần là “trứng bắc thảo”. Đó là món ăn thường ngày đối với nhiều người khác nhưng lần nào Kim ăn món đó Kim cũng đều thấy sợ. Ngay cả trong lúc phỏng vấn, Kim vẫn cảm thấy sợ khi nhắc tới món này.

Spicy Kim - Hot Tiktoker về mukbang và review food
Spicy Kim – Hot Tiktoker về mukbang và review food

Spicy Kim – Thử thách của việc làm TikToker

Nói về những khó khăn và thử thách trong suốt thời gian làm tiktok của mình, Kim chia sẻ: “Việc thử thách nhất đối với Kim là phải luôn sáng tạo và trau dồi những kiến thức về cách dựng clip, âm thanh, giọng nói,.. vì hiện nay càng ngày càng có nhiều bạn trẻ tài năng làm về mukbang trên tiktok và họ làm rất tốt về việc này”. Từ đó Kim cũng muốn học hỏi những bạn trẻ đó để có thể ngày càng phát triển kênh Tiktok của mình. Kim đã từng bị khủng hoảng khi video anh đăng tải không có view nào. Kim nhận ra rằng nội dung của mình không còn hấp dẫn nữa nên bắt đầu tìm cách cải thiện. Nhờ học hỏi không ngừng từ những bạn chung đam mê, Kim đã đạt được thành công như hiện tại.

Spicy Kim - Hot Tiktoker về mukbang và review food
Spicy Kim – Hot Tiktoker về mukbang và review food

Spicy Kim – Mukbang đã mang tới cho Kim rất nhiều điều

Spicy Kim đã đạt được 2.6 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Tiktok, vượt xa những mong đợi ban đầu của Kim. Ngoài ra, việc làm mukbang trên tiktok cũng đã giúp Kim thay đổi về mặt ngoại hình. Kim cho biết trước khi làm mukbang, chị rất ốm và khó có thể tăng cân. Chính mukbang đã giúp Kim có những thay đổi về ngoại hình, giúp anh tự tin hơn. Việc làm về mảng mukbang chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều về sức khỏe, nhưng Kim luôn đảm bảo được sức khỏe của mình. Chị vẫn đi khám sức khỏe định kỳ và tránh không làm những đồ ăn nguy hiểm đến sức khỏe.

Ngoài ra, Kim cũng mong muốn sẽ luôn cố gắng tạo ra những video giải trí hấp dẫn, độc đáo và gây cảm hứng cho mọi người. Sự ủng hộ và sự đồng hành của khán giả là nguồn động lực quan trọng để Spicy Kim tiếp tục phát triển và mang đến những trải nghiệm thú vị trên nền tảng TikTok.

Công việc Mukbang cũng đã giúp Kim thay đổi về ngoại hình
Mukbang cũng đã giúp Kim thay đổi về ngoại hình

Việt Nam Trẻ xin chúc Kim sẽ luôn thành công trên kênh Tiktok của mình và càng ngày có nhiều người theo dõi và ủng hộ Kim.

Hoàng Dũng