Home Đất và Người Việt Thanh Phương – Cô nàng genZ yêu hội họa

Thanh Phương – Cô nàng genZ yêu hội họa

0
Thanh Phương – Cô nàng genZ yêu hội họa

Thanh Phương là một nhà sáng tạo nội dung hội họa nổi bật trên TikTok, với hơn 4,6 triệu lượt follow và nhiều tác phẩm đáng yêu. Cô nàng gen Z này đã chia sẻ về bản thân, niềm đam mê vẽ tranh và kênh TikTok của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Hãy cùng tìm hiểu về cô nàng và cách vẽ tranh đơn giản và dễ thương của cô nàng trong bài viết này nhé!

Thanh Phương – Nhà sáng tạo hiệu ứng trên TikTok

Thanh Phương học khóa học thiết kế đồ họa tại trường và bắt đầu sử dụng TikTok vào năm 2018. Ban đầu, cô nàng thử nghiệm nhiều nội dung khác nhau, từ vẽ thời trang đến vẽ màu sắc. Sau đó, cô nàng tìm ra phong cách riêng của mình là vẽ những bức tranh ngộ nghĩnh và dễ thương, lấy cảm hứng từ các TikToker khác. Cô nàng cũng có khả năng tự sáng tạo hiệu ứng trên TikTok và đạt được danh hiệu Effect House Gold, dành cho những nhà thiết kế, sáng tạo hiệu ứng chuyên nghiệp của nền tảng.

Với tài năng hội họa tuyệt vời, Thanh Phương đã chiếm trọn thiện cảm của người xem và vươn lên lọt vào top 100 Tiktoker nhiều follow nhất Việt Nam. Cô nàng cũng là một trong những nhà sáng tạo nổi bật của Vulaci Network, một công ty chuyên về quản lý và phát triển các kênh TikTok.

Thanh Phương - TikToker hội họa triệu follow.
Thanh Phương – TikToker hội họa triệu follow.

Thanh Phương – Họa sĩ trẻ tài năng của Việt Nam

Thanh Phương cho biết, niềm đam mê vẽ tranh của cô nàng bắt nguồn từ khi còn nhỏ. Cô nàng thường vẽ trên mọi thứ có thể, từ giấy, sách vở cho đến máy tính. Cô nàng chỉ học một khóa vẽ ở lớp 12, sau đó tự học qua các trang mạng và sách báo. Lúc đầu, cô nàng không được gia đình ủng hộ lắm, nhưng sau khi tham gia và giành giải nhất trong các cuộc thi vẽ ở trường, cô nàng đã được gia đình công nhận và cho phép phát triển theo sở trường của mình.

Cách thức vẽ tranh của Thanh Phương rất đơn giản và dễ thương. Cô nàng không cần dùng đến những dụng cụ cao cấp hay phức tạp, chỉ cần bút bi, bút chì hay màu sáp là đã có thể tạo ra những bức tranh ngộ nghĩnh và dễ thương. Các nhân vật trong tranh của cô nàng rất đa dạng và phong phú, từ bé mầm, mèo con, khủng long xanh cho đến các nhân vật nổi tiếng.

Thanh Phương - Họa sĩ trẻ tài năng của Việt Nam
Thanh Phương – Họa sĩ trẻ tài năng của Việt Nam

Thanh Phương – Người truyền cảm hứng cho người yêu hội họa

Thanh Phương chia sẻ rằng, cô nàng muốn gửi gắm thông điệp qua những điều chân thật và ý nghĩa trong cuộc sống xung quanh mình. Mỗi bức tranh của cô nàng đều gửi gắm một thông điệp tích cực và sáng tạo, nhằm truyền cảm hứng cho người xem yêu thích hội họa và giúp họ cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn trong cuộc sống. Cô nàng cũng hy vọng rằng, với những bức tranh của mình, cuộc sống của mọi người có thể thêm phần tươi sáng và đẹp đẽ hơn.

Thanh Phương - Người truyền cảm hứng cho người yêu hội họa
Thanh Phương – Người truyền cảm hứng cho người yêu hội họa

Thanh Phương cũng tiết lộ về những thành tích và giải thưởng mà cô nàng đã đạt được trên TikTok. Cô nàng đã xuất sắc giành được top 10 giải #TalentMasterS3 Cuộc thi TikTok Master Mùa 3 và giải chiến thắng tạo Filter trên TikTok năm 2023. Cô nàng cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi được mọi người biết đến và ủng hộ như thế. Cô nàng cho biết, đó chính là nguồn động lực lớn để tiếp tục phát triển trên con đường của mình.

Thanh Phương – Kế hoạch và mục tiêu trong tương lai

Về kế hoạch trong tương lai, Thanh Phương cho biết, cô nàng vẫn muốn phát triển kênh TikTok theo phong cách đơn giản và dễ thương của mình. Cô nàng cũng muốn kết hợp giữa công việc và tranh vẽ, đem những hình ảnh của công việc vào để phác họa ra những câu chuyện chân thật và ý nghĩa. Cô nàng cũng muốn trở thành một họa sĩ chuyên nghiệp và phát triển nghề nghiệp về hội họa.

Cuối cùng, Thanh Phương có lời khuyên cho những người muốn theo đuổi đam mê hội họa và sáng tạo nội dung trên TikTok. Cô thừa nhận phải kiên trì và cố gắng, bởi vì thành công không phải là một cái năng khiếu có sẵn mà do bản thân mặc định cố gắng, nỗ lực của từng ngày. Cô cũng khuyên mọi người phải luôn sáng tạo và tìm kiếm những ý tưởng mới để thu hút người xem.

Thanh Phương - Mong muốn phát triển kênh TikTok theo phong cách riêng của mình
Thanh Phương – Mong muốn phát triển kênh TikTok theo phong cách riêng của mình

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ thú vị và đầy cảm hứng của Tiktoker Thanh Phương. Chúc Thanh Phương sẽ tiếp tục phát huy tài năng hội họa và thành công trên con đường của mình nhé!

Yến Trinh