Home Việt Nam Trẻ Thủ môn Bùi Tấn Trường – “Ông chú quốc dân” trong lòng fan hâm mộ

Thủ môn Bùi Tấn Trường – “Ông chú quốc dân” trong lòng fan hâm mộ

0
Thủ môn Bùi Tấn Trường – “Ông chú quốc dân” trong lòng fan hâm mộ
Thủ môn Bùi Tấn Trường cùng vợ đẹp và hai con trai hóm hỉnh

Thủ môn Bùi Tấn Trường được mệnh danh “Ông chú quốc dân”

Thủ môn Bùi Tấn Trường “Ông chú quốc dân” trong lòng người hâm mộ. Không chỉ ghi dấu về khả năng thi đấu vững vàng, màn cản phá và sự thể hiện đầy ấn tượng. Thủ thành còn được người hâm mộ yêu thương bởi tính tình vui vẻ, hài hước phảng phất sự chân chất, thật thà của người con trai miền Tây Nam Bộ. Đặt biệt hơn là sự ân cần dành cho vợ và các con của thủ thành gốc Đồng Tháp luôn khiến người hâm mộ trầm trồ.

Thủ môn cùng vợ có tên là Ngọc Liên quê gốc Đồng Tháp đã bên nhau hơn 1 thập kỷ qua. Cùng trải qua mọi thăng trầm trong cuộc sống. Đôi vợ chồng thủ môn luôn dành cho nhau sự ngọt ngào, yêu thương qua từng cử chỉ, lời nói… trong bất kì hoàn cảnh nào.

Thủ môn Bùi Tấn Trường – Luôn dành sự ngọt ngào cho người vợ xinh đẹp
Thủ môn Bùi Tấn Trường luôn dành sự ngọt ngào cho người vợ xinh đẹp

 “Tháng yêu thương” cùng gia đình 

“Tháng 2 yêu thương” là cụm từ trọn vẹn nhất dành để nói đến đôi vợ chồng quốc dân này. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân. Cặp đôi vợ chồng quốc dân khiến fan phải được dịp ngưỡng mộ bởi sự ngọt ngào liên tiếp nhân kỷ niệm 12 năm ngày cưới, cũng là vào ngày lễ tình nhân – 14/2.

Dù xa nhà, thủ thành gốc Đồng Tháp vẫn khiến vợ hạnh phúc bởi sự thể hiện tình cảm đầy ân cần cho vợ. Đáp trả lại chồng, cô nàng wags Việt Nam không ngại chia sẻ những câu nói yêu thương qua bình luận: “Chồng khiến cho ngày buồn trở nên bình thường và ngày bình thường trở nên hạnh phúc. Chồng thay đổi mọi thứ xung quanh của vợ trở nên tốt đẹp hơn…” những lời nói chứng tỏ sự hạnh phúc ngập tràn của vợ thủ thành Việt Nam.

Thủ môn Bùi Tấn Trường - Vợ chồng quốc dân tay trong tay ngập tràn hạnh phúc
Thủ môn Bùi Tấn Trường – Vợ chồng quốc dân tay trong tay ngập tràn hạnh phúc

Thủ môn Bùi Tấn Trường – Bí quyết giữ gìn ngọn lửa hôn nhân

Tính chất công việc xa nhà, nhưng chính tình cảm chân thành, sự vững chãi của người chồng cùng tính tình dịu dàng, tinh tế của vợ thủ môn đã giúp cho mái ấm ngày càng thêm hạnh phúc.

Vẻ đẹp tươi trẻ của đôi "vợ chồng quốc dân"
Vẻ đẹp tươi trẻ của đôi “vợ chồng quốc dân”

Trên Facebook cá nhân, Tấn Trường chia sẻ chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình sau thời gian thi đấu. Món quà anh dành cho vợ cùng gia đình trong “tháng 2 yêu thương” ý nghĩa này. Ngoài thời gian hết lòng cho bóng đá, công việc kinh doanh, chàng thủ môn gốc Đồng Tháp luôn dành phần còn lại để vun đắp gia đình, gần gũi vợ con. Có lẽ đây chính là bí quyết giúp gia đình nhỏ luôn tràn ngập yêu thương.

Thủ môn Bùi Tấn Trường sum vầy cùng gia đình
Thủ môn Bùi Tấn Trường sum vầy cùng gia đình

Thủ môn Bùi Tấn Trường không chỉ trao cho người hâm mộ niềm tin về chuyên môn, mà còn trao niềm tin về một người đàn ông chuẩn mực của gia đình. Việt Nam Trẻ kính chúc gia đình quốc dân sẽ mãi gìn giữ được ngọn lửa hôn nhân.

Mỹ Phượng