Home Nghệ Thuật Nghệ Thuật TC Tiktoker Cường Jin luôn cháy hết mình với đam mê nghệ thuật

Tiktoker Cường Jin luôn cháy hết mình với đam mê nghệ thuật

0
Tiktoker Cường Jin luôn cháy hết mình với đam mê nghệ thuật
Tiktoker Cường Jin luôn cháy hết mình với đam mê nghệ thuật

Tiktoker Cường Jin – chàng trai cung sư tử đa tài

Tiktoker Cường Jin tên thật là Trần Văn Cường, sinh ngày 08/08/1995. Hiện tại anh sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Anh là một content creator có ảnh hưởng trên trang mạng xã hội Tiktok với 8,6M followers. Bên cạnh đó anh cũng sở hữu kênh Youtube lên đến 1M followers. Mỗi clip anh đăng tải đều đi kèm với mong muốn mang lại những giây phút thoải mái và giải trí cho khán giả.

Chàng trai 9x đa tài
Chàng trai 9x đa tài

Nhiệt huyết với đam mê nghệ thuật

Tiktoker Cường Jin dự định đi du học Hàn sau tốt nghiệp. Tuy nhiên, vì 1 số lý do, anh phải tạm gác lại con đường đó và thử sức với Tiktok. Không lâu sau, anh ra mắt với tư cách là ca sĩ cùng nhóm nhạc CZB. Từ nhỏ anh đã có ước mơ làm diễn viên, ca sĩ. Càng lớn đam mê với nghệ thuật lại càng cháy bỏng, và tiktok là 1 trong những nơi giúp tài năng của anh đến gần với khán giả nhất. Tính từ thời điểm debut là ngày 29/7/2019, anh đã gắn bó với nghệ thuật được 4 năm.

Theo đuổi đam mê nghệ thuật
Theo đuổi đam mê nghệ thuật

Tiktoker Cường Jin: “Hãy sống và làm việc có trách nhiệm, đừng bao giờ ‘TƯỞNG’”

Nói đến công việc hiện tại, anh chia sẻ: “Mình thấy rất hạnh phúc khi được làm những điều mình thích. Gần đây anh dành nhiều thời gian đi làm thiện nguyện giúp ích cho cộng đồng, đi du lịch để tìm được những nguồn cảm xúc tích cực phục vụ công việc của bản thân

Mặc dù có niềm đam mê với nghệ thuật từ bé, anh cũng không tránh khỏi những khó khăn. Đội ngũ ekip làm việc đôi lúc không theo kịp nhịp làm việc cũng là một trở ngại đối với anh. Tuy nhiên anh chàng rất may mắn khi đã có kinh nghiệm tích lũy trước đó. Trước khi debut, anh đã có 8 năm học nhảy, 1 năm học thanh nhạc, 1 năm học diễn xuất. Đó đều là những kĩ năng tạo tiền đề để anh phát triển tốt hơn.

Tiktoker Cường Jin đi thiện nguyện
Tiktoker Cường Jin đi thiện nguyện

Tương lai đáng mong đợi của Cường Jin

Tiktoker Cường Jin rất thích được đứng trên sân khấu. Khi nói về các dự định sắp tới, anh cho biết mình sẽ cố gắng ra thêm những bộ web drama và những sản phẩm ca nhạc mới. Để hỗ trợ cho công việc trước mắt, anh dự định học thêm các lớp thanh nhạc và cả Dj. Anh muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ rằng: “Hãy thật chăm chỉ và theo đuổi những gì mình thích và thực hiện nó, thanh xuân chỉ có 1 lần nên đừng bỏ lỡ điều gì”

Đôi lời nhắn gửi đến các bạn trẻ
Đôi lời nhắn gửi đến các bạn trẻ

Xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Cường Jin. Việt Nam Trẻ chúc anh sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân.

Thanh Thảo