Home Việt Nam Trẻ TikToker Lê Thị Khánh Huyền và ước mơ năm 17 tuổi

TikToker Lê Thị Khánh Huyền và ước mơ năm 17 tuổi

0
TikToker Lê Thị Khánh Huyền và ước mơ năm 17 tuổi
TikToker Lê Thị Khánh Huyền và ước mơ năm 17 tuổi

TikToker Lê Thị Khánh Huyền và “cái duyên” với TikTok 

TikToker Lê Thị Khánh Huyền là một cô gái xinh đẹp, tài năng. Cô sinh năm 2004, tại vùng đất mỏ Quảng Ninh. Dù mới 18 tuổi nhưng Khánh Huyền đã sở hữu một lượng fan vô cùng ấn tượng. Có thể nói, với nhan sắc cực phẩm và biểu cảm vô cùng đáng yêu của cô trong các video Tiktok đã trở thành điểm mạnh thu hút hàng triệu lượt view. Từ đó, cô đã bén duyên với TikTok và trở thành một hot TikToker được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cô luôn khao khát sẽ đưa ba mẹ và gia đình đi du lịch vào năm 17 tuổi. Và ước mơ đó đã được hiện thực hóa bằng sự nỗ lực tuyệt vời của cô.

Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng
Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng

Tiểu sử thú vị 

TikToker Lê Thị Khánh Huyền không chỉ là gương mặt quen thuộc trên TikTok mà còn là một Photo Model. Hiện tại, cô đang là mẫu ảnh, mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng. Cô sở hữu nhan sắc vô cùng ấn tượng với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và khuôn miệng vô cùng duyên dáng. Chính vì vậy Khánh Huyền luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ cộng đồng mạng. Cô chia sẻ: “Mình rất thích chăm sóc gia đình, làm đẹp, nuôi thú cưng và chụp ảnh”. Có thể nói, Khánh Huyền đã rất thành công khi  chỉ mới 18 tuổi.

Hot Tiktoker xinh đẹp, đa tài
Hot Tiktoker xinh đẹp, đa tài

TikToker Lê Thị Khánh Huyền – Cô gái đầy mạnh mẽ 

Cô nàng hot TikToker sở hữu 7.6M followers trên TikTok, 2.4M followers trên Instagram và số người theo dõi trên Facebook cán mốc hơn 500K người. Để đạt được thành quả ấy, Khánh Huyền đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Cô đã lấy đó làm động lực để ngày càng hoàn thiện bản thân. Trước kia, cô gặp khá nhiều bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng nhưng đã không chùn bước. Cô chia sẻ đã ngồi đọc lại tất cả bình luận ấy rồi xem xét lại bản thân mình. “Nếu đúng là như vậy thì mình sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để ngày một tốt hơn. Còn đối với những bình luận sai sự thật thì mình sẽ không bận tâm tới. Mình sẽ lấy đó làm động lực để phát triển và xinh đẹp hơn”.

Thần thái đỉnh cao của cô nàng Khánh Huyền
Thần thái đỉnh cao của cô nàng Khánh Huyền

Dự định trong tương lai 

TikToker Lê Thị Khánh Huyền với sự nỗ lực hết mình đã thực hiện được mục tiêu đưa bố mẹ đi du lịch vào năm 17 tuổi. Đó là điều khiến cô tự hào và hạnh phúc nhất. Cô chia sẻ: “Mình tự lập từ sớm nên xa gia đình thì rất nhớ. Vì vậy ngày nào mình cũng call video với bố mẹ dù về quê thường xuyên”. Bên cạnh đó, cô mong muốn dành thời gian cho gia đình và bản thân nhiều hơn. Trong tương lai, Huyền mong muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực như Dance, Food, Review,… Cô nàng gửi đến các bạn trẻ lời nhắn nhủ sâu sắc: “Chúng ta đang sống ở một thế giới của hành động và thử thách. Vì vậy, hãy cố gắng lên! Mưa lúc nào cũng sẽ tạnh. Nếu khó khăn quá thì hãy tâm sự với gia đình nhé. Nhà là nơi để trở về mà!”

TikToker Lê Thị khánh Huyền trong chuyến du lịch cùng bố mẹ
TikToker Lê Thị khánh Huyền trong chuyến du lịch cùng bố mẹ

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những chia sẻ hết sức thú vị của TikToker Lê Thị Khánh Huyền. Chúc chị ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa!

Thúy Nhung

error: Content is protected !!