Home Việt Nam Trẻ Tiktoker Lò Tuấn Anh với loạt ảnh gây thương nhớ

Tiktoker Lò Tuấn Anh với loạt ảnh gây thương nhớ

0
Tiktoker Lò Tuấn Anh với loạt ảnh gây thương nhớ
TIKTOKER LÒ TUẤN ANH VỚI LOẠT ẢNH DẬY THÌ THÀNH CÔNG

Tiktoker Lò Tuấn Anh – Chàng trai sở hữu gương mặt điển trai cùng nụ cười tỏa nắng

Hot Tiktoker Lò Tuấn Anh sinh năm 2002. Anh chàng sinh và lớn lên tại Sơn La, hiện đang học tập và sinh sống tại Hà Nội. Là một trong những hot TikToker đời đầu. Tuấn Anh luôn gây ấn tượng mạnh với mọi người và đang sở hữu kênh TikTok 1.8M follower.

Gương mặt điển trai cùng nụ cười tỏa nắng của chàng trai 10x
Gương mặt điển trai cùng nụ cười tỏa nắng của chàng trai 10x

Từ sự vô tình đến một Tiktoker triệu view

Tiktoker Lò Tuấn Anh cũng từng là một cậu học sinh cấp 3, sử dụng Tiktok để giải trí sau những giờ học căng thẳng. Và có một thời gian Tuấn Anh tạm dừng hoạt động kênh tiktok của mình. Sau 1 thời gian vắng bóng, vô tình anh chàng up một clip về sự khác biệt khi còn là học sinh. Clip đó đã nhanh chóng thu về một lượng lớn lượt xem và tương tác. Nói về sự nổi tiếng bất ngờ của mình, Tuấn Anh hoàn toàn không ngờ đến. Nam tiktoker xúc động chia sẻ: “Mình rất vui, không ngờ rằng được rất nhiều bạn bè và mọi người yêu quý ủng hộ như vậy”. Thừa thắng xông lên, cộng với sự sáng tạo mới lạ và bể ngoài ghi điểm của mình. Chỉ sau 1 năm tài khoản tiktok của Tuấn Anh đã cán mốc 1.5M follower.

Chàng trai gây thương nhớ vì sự điển trai và năng động
Chàng trai gây thương nhớ vì sự điển trai và năng động

Tiktoker Lò Tuấn Anh Sự nỗ lực của nam thần đa tài

Dù có những thành tích khủng như vậy nhưng chưa bao giờ Tuấn Anh ngủ quên trên chiến thắng. Anh chàng không ngừng nỗ lực học tập và sáng tạo để mang đến những sản phẩm chất lượng. Không những vậy, nam tiktoker còn luôn thử sức với nhiều nền tảng khác như Facebook và Instagram. Những bức ảnh, bài viết được Tuấn Anh đăng tải cũng thu về lượt tương tác khủng. Con đường nào cũng có chông gai. Dù đôi khi nhận được những ý kiến trái chiều, Tuấn Anh lấy đó làm động lực để cố gắng. Để có sự lạc quan đó, anh chàng luôn tâm đắc một châm ngôn sống từ rất lâu :”Thể hiện nhiều quá đôi khi lại chẳng có gì. Cứ như mạch nước ngầm mà lại đổ đầy sông.” Nhờ sự nỗ lực không ngừng, hiện tại Tuấn Anh đã có thể độc lập về tài chính. Hoạt động trên mạng xã hội đã thay đổi hiện tại rất nhiều. Hơn hết là giúp cuộc sống của anh chàng ổn định và vui vẻ hơn.

Sự đa tài, đa phong cách của anh chàng tiktoker 1.8M follower
Sự đa tài, đa phong cách của anh chàng tiktoker 1.8M follower

Những bước tiến mạnh mẽ của nam Tiktoker trong tương lai

Tiktoker Lò Tuấn Anh – cái tên chưa bao giờ hạ nhiệt. Và để duy trì được điều đó, anh chàng vẫn đang không ngừng cố gắng. Dự định sắp tới của anh chàng sẽ sản xuất những video độc đáo, mới lạ, tạo được chất riêng. Ngoài ra, chàng tiktoker còn ấp ủ kế hoạch sẽ mở một shop thời trang mang thương hiệu của riêng mình.

Gu thời trang phong cách ấn tượng của tiktoker Lò Tuấn Anh
Gu thời trang phong cách ấn tượng của tiktoker Lò Tuấn Anh

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Hot Tiktoker Lò Tuấn Anh. Chúc Tuấn Anh sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Chúc Nguyễn