Home Nghệ Thuật TikToker Thị Hến: “Tôi học được từ thất bại nhiều hơn thành công”

TikToker Thị Hến: “Tôi học được từ thất bại nhiều hơn thành công”

0
TikToker Thị Hến: “Tôi học được từ thất bại nhiều hơn thành công”
Tikoker Thị Hến: “Tôi học được từ thất bại nhiều hơn thành công”

TikToker Thị Hến – Nhân vật hóm hỉnh trên nền tảng mạng xã hội

TikToker Thị Hến sinh ngày 24/3/1985 taị Sóc Sơn Hà Nội, tên thật là Nguyễn Văn Ngọc. Anh đam mê diễn xuất từ nhỏ. Và anh luôn ấp ủ giấc mơ trở thành một danh hài tài năng đem đến tiếng cười cho mọi người. Những tiểu phẩm của Thị Hến mang một chất riêng, giản dị, mộc mạc gần gũi với cuộc sống đời thường. Điều này đưa anh ngày một gần đến khán giả hơn. Hiện tại, nam TikToker dành được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ tích cực từ khán giả. Đến nay, Hến đã sở hữu cho riêng mình 3 trang mạng xã hội giải trí lớn có tên Olinhli với hơn 500 nghìn lượt theo dõi trên TikTok, hơn 10 nghìn trên Youtube và hơn 522 nghìn trên Fanpage Facebook. 

Tác phẩm “Đi Phượt” đem lại những tiếng cười cho khán giả
Tác phẩm “Đi Phượt” đem lại những tiếng cười cho khán giả

Thị Hến: “Nghệ sĩ Xuân Hinh là hình mẫu lí tưởng của tôi”

TikToker Thị Hến chia sẻ rằng: “Nói cơ duyên thì cũng không phải. Nhưng được biết đến nghệ sĩ Xuân Hinh chính là điều may mắn nhất trong sự nghiệp của Hến. Chú là hình mẫu lí tưởng giúp bản thân mình có động lực để tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện bản thân qua từng ngày. Lối diễn của chú Xuân Hinh dí dỏm, hài hước. Đặc biệt là những nhân vật nữ chú hóa thân vào có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với lối diễn của Hến bây giờ”.

Anh tiếp tục: “Hồi cấp 2, mình thường chép lại lời thoại của chú và diễn theo. Mỗi lần diễn là Hến nhập tâm cảm xúc vào nhân vật. Để từ đó cho ra mắt tiểu phẩm xuất sắc nhất có thể. Các tiểu phẩm đều hướng đến nội dung về nhân vật, bối cảnh mộc mạc, giản dị và có cuộc sống đời thường”.

Hình ảnh giản dị đời thường của TikToker Thị Hến
Hình ảnh giản dị đời thường của TikToker Thị Hến

Từ biên kịch, đạo diễn, diễn viên, dựng phim đều là Hến đảm nhận

Hot Tiktoker Thị Hến chia sẻ thêm: “Hồi trước khi mới bước chân vào nghề diễn, Hến có nhiều bạn hợp tác và đảm nhận đa dạng nhiều vai diễn nên video khá dài. Sau một thời gian hoạt động vì không thành công nên nhóm đã tan rã. Mình chuyển hướng sang làm độc lập. Từ việc lên kịch bản, dựng phim cho đến các vai diễn đa dạng, một mình Hến kiêm nhiệm. Khi mới quay những video đầu tay rất lúng túng và bỡ ngỡ. Cứ mỗi phân cảnh bản thân lại loay hoay đi hóa trang, thay đổi nhân vật và rất tốn thời gian. Sau này có kinh nghiệm, Hến đã quen với công việc và mọi công đoạn diễn xuất lại dễ dàng. Từ đó có thể tiết kiệm thời gian hơn một tí”. 

Chàng TikToker Thị Hến hóa trang vào nhiều vai diễn hài hước cả nam lẫn nữ
Chàng TikToker Thị Hến hóa trang vào nhiều vai diễn hài hước cả nam lẫn nữ

Ý nghĩa đằng sau những phim ngắn TikToker Thị Hến mang lại cho khán giả

Nam TikToker giải bày tâm sự: “Khi lên ý tưởng làm một tiểu phẩm nào đó, Hến dành rất nhiều thời gian để có kịch bản sao cho hoàn hảo nhất. Bản thân chiêm nghiệm rất lâu để ra quyết định. Vì trong mỗi sản phẩm, mình luôn mong muốn mang lại giá trị nào đó. Những video trên các trang mạng xã hội Olinhli đều có tính chất dí dỏm, hài hước nhưng xen lẫn một chút phê phán về thực trạng xã hội, răn đe thế hệ trẻ ngày nay tránh xa các tệ nạn xã hội. Hến mong rằng sau những tiểu phẩm mà mình dày công xây dựng sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười vui vẻ, hạnh phúc. Bên cạnh đó, hi vọng xã hội sẽ bớt bất công, không còn tồn tại thói hư tật xấu nữa”.

Anh hóa thân vào vai diễn nữ mang đến nhiều tiếng cười vui vẻ 
Anh hóa thân vào vai diễn nữ mang đến nhiều tiếng cười vui vẻ

Cảm ơn vì những chia sẻ chân thành của nam TikToker Thị Hến. Chúc anh đường dài luôn rộng mở, được nhiều khán giả yêu quý hơn.