Home Thương Mại Tina Nguyễn – Cô gái y khoa xinh đẹp, nhân hậu với chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín

Tina Nguyễn – Cô gái y khoa xinh đẹp, nhân hậu với chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín

0
Tina Nguyễn – Cô gái y khoa xinh đẹp, nhân hậu với chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín

Tina Nguyễn được biết đến là một trong những hình mẫu lý tưởng của phụ nữ trong thời đại mới. Xinh đẹp – Thành công – Nhân hậu là những từ khóa mỗi khi nhắc đến cô nàng. Với bản tính độc lập, tự chủ Tina Nguyễn đã từng bước chinh phục và thành công với thương hiệu riêng, uy tín, chất lượng tại vùng đất Tây Nguyên.

Tina Nguyễn khẳng định mình trong lĩnh vực thẩm mỹ

Tina Nguyễn xuất phát điểm từ một y sĩ đa khoa và cử nhân điều dưỡng. Cô nàng từng có kinh nghiệm làm việc 2 năm tại khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện. Nhưng vốn dĩ mang trong mình đam mê kinh doanh đặc biệt về lĩnh vực thẩm mỹ, kiến tạo nhan sắc. Với bản tính dám nghĩ dám làm, Tina Nguyễn quyết định từ bỏ công việc ổn định để  hiện thực hóa ước mơ ấy.

Không những gây ấn tượng bởi ngoại hình cô còn khẳng định mình bởi chính tài năng. Nắm bắt nhanh chóng xu hướng, Tina Nguyễn thành công tạo được điểm khác biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cô làm việc bằng cả cái tâm và trách nhiệm đúng chuẩn câu nói “Lương y như từ mẫu”. Từng bước xây dựng uy tín dựa trên chất lượng và giá trị thật sự mà thương hiệu mang đến cho khách hàng. Hơn 10 năm hoạt động trong nghề, Tina Nguyễn được biết đến là bàn tay vàng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cô còn là người chuyên thực hiện thành công nhiều ca xử lý gẫy, bẩm sinh ở các tỉnh, thành phố khác đổ về.

Tina Nguyễn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào, thu hút ánh nhìn.
Tina Nguyễn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào, thu hút ánh nhìn.

Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ với Thẩm mỹ viện Tina Nguyễn

Thành công của Tina Nguyễn gắn liền với chuối hệ thống Thẩm mỹ viện Tina Nguyễn. Nhắc đến Thẩm mỹ viện Tina Nguyễn ai cũng biết đến nhờ sự uy tín, chất lượng và chế độ bảo hành hậu mãi của cô chủ trẻ đã được chứng mình hơn 10 năm gây dựng thương hiệu. Khách hàng không chỉ hài lòng bởi chất lượng dịch vụ mà hơn cả đó chính là sự tận tâm của cô chủ và đội ngũ nhân viên. Với rất nhiều dịch vụ đa dạng, trang thiết bị hiện đại, tay nghề giỏi đã tạo nên tiếng lành vang xa ở khắp mọi nơi. Một điều đặc biệt, là người đứng đầu hệ thống Thẩm mỹ, Tina Nguyễn sở hữu công ty riêng với các cơ sở chính chủ không thuê ngoài nên giá cả dịch vụ được ưu đãi nhất kèm chế độ bảo hành vĩnh viễn, rõ ràng. Hứa hẹn đây sẽ là điểm đến làm đẹp không thể bỏ lỡ của hội chị em đặc biệt là trong dịp Tết này.

Thẩm mỹ viện Tina Nguyễn - Địa điểm 3 cơ sở thẩm mỹ uy tín
Thẩm mỹ viện Tina Nguyễn – Địa điểm 3 cơ sở thẩm mỹ uy tín

Tina Nguyễn: “Dùng thái độ tích cực, sống cuộc đời hoàn mỹ”

Nhắc đến tên Tina Nguyễn không chỉ đơn thuần biết đến thương hiệu riêng bền vững mà là hình ảnh cô gái xinh đẹp, bản lĩnh, tài năng và trái tim yêu thương. Người phụ nữ đẹp nhất là người phụ nữ có trái tim nhân hậu. Cô thường xuyên làm từ thiện với rất nhiều hoạt động thiết thực như bữa ăn miễn phí hàng tháng trước cổng bệnh viện. Hay hình ảnh, cô nàng mang ông già noel cùng những chiếc áo ấm, bánh, sữa,… đến các bạn trẻ vùng sâu vùng xa.

Tina Nguyễn trong chương trình thiện nguyện “Mùa đông cho em” của riêng cô tổ chức
Tina Nguyễn trong chương trình thiện nguyện “Mùa đông cho em” của riêng cô tổ chức

Hình ảnh cô gái với nụ cười tỏa nắng cùng đợi nấu những bữa ăn ngon cho các bé đã trở thành những khoảnh khắc ý nghĩa, lắng đọng người nhìn. Tina Nguyễn chia sẻ: :“Không có mệnh công chúa, vậy phải có một trái tim nữ hoàng, dùng thái độ tích cực, sống cuộc đời hoàn mỹ ”. Với phương châm đó, cô nàng luôn sống tích cực, cho đi yêu thương bằng các hoạt động nhân văn, ý nghĩa.

“Bữa ăn ngon & no” cho 200 trẻ em tại làng Konmong
“Bữa ăn ngon & no” cho 200 trẻ em tại làng Konmong

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và hỗ trợ cộng đồng. Tina Nguyễn  trở thành người truyền cảm hứng sống tích cho mọi người. Cô luôn tìm kiếm cơ hội cho mình và không ngại những thách thức để đưa thương hiệu sang những trang mới. Với cô, uy tín và chất lượng mới là điều làm nên một thương hiệu bền vững và phát triển vượt thời gian.

Tina Nguyễn xuất hiện rạng rỡ không giấu được nụ cười và hạnh phúc
Tina Nguyễn xuất hiện rạng rỡ không giấu được nụ cười và hạnh phúc

Địa chỉ cơ sở hoạt động Thẩm mỹ viện Tina Nguyễn 

Trụ sở chính: 04 Lê lai – tỉnh Kon-Tum

Cơ sở 1: 215 Trần Phú – tỉnh Kon-Tum

Cơ sở 2: 323/1 Trần Phú – tỉnh Gia lai

Hotline : 07.07.71.07.07