Home Nghệ Thuật Diễn viên Tôn Khởi Ngân nỗ lực để khẳng định bản thân

Diễn viên Tôn Khởi Ngân nỗ lực để khẳng định bản thân

0
Diễn viên Tôn Khởi Ngân nỗ lực để khẳng định bản thân
Diễn viên Tôn Khởi Ngân nỗ lực để khẳng định bản thân

Diễn viên Tôn Khởi Ngân chia sẻ hành trình chinh phục khán giả

Diễn viên Tôn Khởi Ngân hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Cô được công chúng biết đến với vai trò là diễn viên và doanh nhân. Người đẹp mang hai dòng máu Việt – Trung nên tên của cô khá ấn tượng – Ngân Sin. Dù không tham gia đóng nhiều phim nhưng Khởi Ngân vẫn luôn được khán giả ưu ái. Có thể kể đến các dự án phim mà cô đã tham gia như: phim ngắn Bakery and The Beast (YxineFF 2014); Mùa Xuân 1999 của đạo diễn Hằng Nguyễn; Mùa Xuân năm ấy của đạo diễn Lê Thanh Xuân;…

Phim ngắn Bakery and The Beast (YxineFF 2014) có sự góp mặt của Tôn Khởi Ngân
Phim ngắn Bakery and The Beast (YxineFF 2014) có sự góp mặt của Tôn Khởi Ngân

Để có thể bén duyên với con đường nghệ thuật, ngay từ khi còn bé; Tôn Khởi Ngân đã tham gia diễn xuất vào một vài bộ phim thiếu nhi. Với năng lực diễn xuất đầy triển vọng; cô nàng đã may mắn được chọn vào một cuộc thi Film Making Class do CGV tổ chức. Từ đó, ngọn lửa đam mê diễn xuất cứ cháy mãi trong cô đến ngày nay. 

“Nghề chọn mình hay mình chọn nghề?” 

Để xác định nghệ thuật là công việc lâu dài, cô nàng Tôn Khởi Ngân đã dành khá nhiều thời gian học hỏi và rèn luyện bản thân. Bén duyên với nghề từ khá sớm, nhưng con đường nghệ thuật của cô khá gian nan và thử thách. Khi sự nghiệp ở Việt Nam cũng đang phát triển; cô phải từ bỏ và sang Mỹ định cư cùng gia đình. Từ đó, mọi việc được cô gầy dựng lại từ đầu.

Diễn viên Khởi Ngân xinh đẹp trước ống kính
Diễn viên Khởi Ngân xinh đẹp trước ống kính

Như bao người, hành trình lập nghiệp và định hình lại hướng đi không bao giờ là dễ dàng. Hành trình diễn xuất của cô từ đó cũng dang dở. Nhưng niềm đam mê ấy càng cháy bỏng; với mong muốn góp sức phát triển cho nền điện ảnh nước nhà, cũng đã có kế hoạch quay trở về Việt Nam trong thời gian tới.

Những dự định của diễn viên Tôn Khởi Ngân trong thời gian tới

Ngoài là diễn viên, cô nàng còn đang khá thành công với công việc kinh doanh hỗ trợ gia đình và công ty startup của riêng mình tại Mỹ. Dù bận rộn nhiều việc nhưng cô luôn sắp xếp thời gian để trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng diễn xuất. Tôn Khởi Ngân chia sẻ: “Làm việc tập thể đòi hỏi mình phải luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Là diễn viên, mình phải chấp nhận diễn đi diễn lại những cảnh quay chưa đạt yêu cầu từ âm thanh, ánh sáng, cho đến khung hình. Mỗi lần như vậy, áp lực của mình sẽ càng lớn để đảm bảo tiến độ công việc của cả ekip.”  

Cô nàng có dự định trở về Việt Nam sau dịch Covid-19 với những kế hoạch mới cho tương lai
Cô nàng có dự định trở về Việt Nam sau dịch Covid-19 với những kế hoạch mới cho tương lai

Từ đó, diễn viên Khởi Ngân cũng có những lời khuyên dành cho các bạn trẻ: “Những bạn chọn diễn xuất là con đường lâu dài; đam mê thôi vẫn chưa đủ. Các bạn phải không ngừng trau dồi bản thân từng ngày để nắm bắt mọi cơ hội đến với mình. Đôi khi, nó cần bạn bản lĩnh thật nhiều để rời bỏ vùng an toàn của bản thân; và chấp nhận vai diễn khó đầy thử thách”.

Cảm ơn diễn viên Tôn Khởi Ngân vì những cống hiến của chị dành cho nghệ thuật. Chúng tôi chúc chị thành công và hạnh phúc hơn nữa trên con đường sắp tới. 

Ngọc Hoàng – Bội Huệ