Home Việt Nam Trẻ Việt Nam Trẻ TC Trịnh Tú Trung lập cú đúp giải thưởng tại Star Pop Awards 2023

Trịnh Tú Trung lập cú đúp giải thưởng tại Star Pop Awards 2023

0
Trịnh Tú Trung lập cú đúp giải thưởng tại Star Pop Awards 2023
Trịnh Tú Trung lập cú đúp giải thưởng 2023 tại Star Pop Awards 2023

Trịnh Tú Trung được Star Pop Magazine ghi nhận sự đóng góp

Với tần suất xuất hiện ở các tác phẩm điện ảnh và sự kiện mang tính chất kết nối hai nước Thái – Việt, Trịnh Tú Trung đã xuất sắc đoạt giải Popular Star. 

Chia sẻ về giải thưởng, anh tâm sự: “Tôi cảm thấy hạnh phúc vì giữa rất nhiều nghệ sĩ của Thái Lan và cả nghệ sĩ ở nước ngoài, Ban tổ chức vẫn nhìn thấy và ghi nhận sự đóng góp ít nhiều của tôi cho nền công nghiệp giải trí Thái Lan nói riêng cũng như châu Á nói chung. Nhưng hạnh phúc hơn cả là trước đây tại các sự kiện của Thái Lan, tôi rất ít khi gặp nghệ sĩ Việt Nam nhưng trong khoảng thời gian gần đây thì nó đã nhiều hơn. Đây thật sự là một tín hiệu đáng mừng cho sự mở rộng sức ảnh hưởng của lớp nghệ sĩ Việt mới”.

Giải thưởng thứ 2 trong năm 2023, Tú Trung nhận được ở Thái Lan vào tối 06/08, sau giải thưởng "Best Actor" của "Asia Top Awards 2023"
Giải thưởng thứ 2 trong năm 2023, Tú Trung nhận được ở Thái Lan vào tối 06/08, sau giải thưởng “Best Actor” của “Asia Top Awards 2023”

Xứng đáng nhận giải

Trịnh Tú Trung luôn tâm niệm lặng lẽ mà làm hết sức có thể và không dám nhận mình là một ngôi sao. Trong gần 25 năm hoạt động showbiz, Tú Trung luôn nỗ lực phấn đấu. Anh không ngừng cố gắng kết nối hai nền giải trí Thái – Việt. Cách đây 10 năm, Tú Trung là người đầu tiên tổ chức fan meeting cho một diễn viên Thái Lan ở Việt Nam. Anh cũng là nhà sản xuất điện ảnh đầu tiên thực hiện một bộ phim hợp tác Thái – Việt do 100% người Thái thực hiện “Là Mây Trên Bầu Trời Của Ai Đó”. Bên cạnh đó, anh còn là giám đốc quốc gia Việt Nam đầu tiên đưa Hữu Vi tham gia cuộc thi Nam vương ở Thái Lan. Tú Trung cũng là giám khảo quốc tế đầu tiên ở Việt Nam chấm điểm các cuộc thi thiếu nhi ở Thái Lan.

Trịnh Tú Trung thổ lộ: “Tôi chọn nghệ thuật là nghề nghiệp để nuôi sống mình thì tôi phải làm đúng, làm đủ, làm tốt mới có thể sống tốt”.
Trịnh Tú Trung thổ lộ: “Tôi chọn nghệ thuật là nghề nghiệp để nuôi sống mình thì tôi phải làm đúng, làm đủ, làm tốt mới có thể sống tốt”.

Nam nghệ sĩ gửi lời nhắn nhủ tâm tình đến người hâm mộ

Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua, Trịnh Tú Trung bày tỏ sự hạnh phúc: “Tôi rất yêu quý các khán giả ở trong nước luôn dõi theo hành trình tìm kiếm cơ hội ở xứ sở Chùa vàng của mình. Thêm nữa, tôi cũng cảm ơn khán giả Thái Lan đã đón nhận và cho tôi thêm nhiều động lực để có những sự hợp tác mới mẻ và hoành tráng hơn trong tương lai gần. Mà trước mắt là buổi Fan Meeting “After Sundown” của cặp diễn viên phim boylove hot nhất Thái Lan và cả châu Á hiện nay là Zee Pruk và NuNew do công ty KC Academy của tôi thực hiện vào giữa tháng 9 này tại Thành phố Hồ Chí Minh”. 

Trịnh Tú Trung (bên phải) cùng vũ công Wonbi Minh Quân
Trịnh Tú Trung (bên phải) cùng vũ công Wonbi Minh Quân

Trịnh Tú Trung úp mở về những dự định mới

Giải thưởng Popular Star không chỉ thể hiện sự thành công của cá nhân mà còn là sự công nhận của công chúng. Hiểu được điều này, anh luôn cố gắng làm việc chăm chỉ và không ngừng đặt ra những kế hoạch để tiếp tục duy trì sự ủng hộ của khán giả. “Tính tôi thường làm xong mới nói nên đa phần khán giả sẽ ngạc nhiên không biết tôi làm điều đó khi nào? Sơ lược, trong năm nay, tôi sẽ có 3 bộ phim truyền hình, 2 bộ phim điện ảnh, 2 chuỗi podcast và thêm rất nhiều kế hoạch khác đang sẵn sàng ra mắt khán giả trong và ngoài nước. Hy vọng sẽ có thêm nhiều sự yêu thương– Tú Trung cho biết.

Tú Trung khiến người hâm mộ háo hức, tò mò về những dự định mới đầy ý nghĩa
Tú Trung khiến người hâm mộ háo hức, tò mò về những dự định mới đầy ý nghĩa

Thông qua giải thưởng Popular Star, Trịnh Tú Trung đã chứng minh được tài năng của mình. Anh đã tạo nên một hình ảnh ấn tượng trong lòng khán giả. Và chắc chắn, giải thưởng này cũng sẽ là động lực để anh tiếp tục và khẳng định vị trí của mình trong làng giải trí. 

Thu Thủy