Home Việt Nam Trẻ Turtle Trần Ngụy Gia Quy – Chàng game thủ đầy hứa hẹn

Turtle Trần Ngụy Gia Quy – Chàng game thủ đầy hứa hẹn

0
Turtle Trần Ngụy Gia Quy – Chàng game thủ đầy hứa hẹn
Turtle Trần Ngụy Gia Quy - Chàng game thủ đầy hứa hẹn

Turtle Trần Ngụy Gia Quy – Chàng game thủ trẻ tuổi tài năng

Turtle tên thật là Trần Ngụy Gia Quy, sinh năm 2000, đến từ Kon Tum. Anh từng là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp đầy tiềm năng của Liên Quân Mobile. Anh theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp từ bé và gây ấn tượng với nhiều thành tích đáng nể. Nhắc đến Turtle, mọi người sẽ nhớ đến hình ảnh một tay “Rừng thủ” từng khuấy đảo một thời cùng với vị tướng Lindis khi đối đầu với đội tuyển đương kim vô địch thế giới AWC 2018. Dù đã giải nghệ nhưng anh vẫn tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Turtle – Ngôi sao sáng của đấu trường Liên Quân Mobile
Turtle – Ngôi sao sáng của đấu trường Liên Quân Mobile

Hành trình tỏa sáng trên đấu trường quốc tế 

Turtle Trần Ngụy Gia Quy từ nhỏ đã thích chơi game. Ước mơ trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp cũng bắt đầu khi đó. Anh đi theo con đường này từ rất trẻ. Mặc dù gặp nhiều khó khăn từ phía gia đình nhưng anh đã chứng minh được cho gia đình thấy lựa chọn đúng đắn của bản thân bằng những thành tích đáng nể. Bước vào đấu trường mùa giải năm 2018, Turtle gây ấn tượng và ghi được dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Bằng kỹ năng cùng niềm đam mê, anh dần tỏa sáng và khẳng định mình trong đấu trường Liên Quân. Không những tài năng, anh còn là một người rất chăm chỉ và thân thiện với mọi người.

Năng lượng lạc quan của chàng tuyển thủ trẻ
Năng lượng lạc quan của chàng tuyển thủ trẻ

Turtle Trần Ngụy Gia Quy muốn tạo uy tín với những người xung quanh

Tạm biệt con đường tuyển thủ, anh trở về làm công việc cày thuê game để duy trì cuộc sống. Nhờ kỹ năng và kinh nghiệm thi đấu, công việc hiện tại của anh không gặp khó khăn quá nhiều. Turtle chia sẻ: “Đối với mình, mất tiền là mất ít, mất danh dự là mất nhiều, mất niềm tin uy tín là mất tất cả”. Vì châm ngôn sống này mà anh luôn tạo được sự yêu thích và tin tưởng đến từ mọi người. Ngoài việc trau dồi kỹ năng, Turtle muốn học thêm ngoại ngữ và các nghề mà anh có thể tiếp cận được.

Niềm đam mê từ nhỏ tạo nên những thành công sau này
Niềm đam mê từ nhỏ tạo nên những thành công sau này

Sống cùng ước mơ, không ngừng thử sức

Turtle Trần Ngụy Gia Quy trở thành cái tên không quá xa lạ của giới game thủ. Không dừng chân ở đấu trường Liên Quân Mobile, Turtle chia sẻ rằng sắp tới anh dự định sẽ thử sức với một bộ game khác sắp ra mắt bản quốc tế. Đó là Vương Giả Vinh Diệu. Tin chắc rằng với tinh thần Esport cùng niềm đam mê, anh sẽ không khiến người hâm mộ thất vọng.

Turtle Trần Ngụy Gia Quy không ngừng nỗ lực vì đam mê
Turtle Trần Ngụy Gia Quy không ngừng nỗ lực vì đam mê

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những chia sẻ vô cùng chân thành của Turtle. Mong rằng anh sẽ tạo thêm nhiều sự bứt phá và thành công trên con đường theo đuổi ước mơ của mình.

Thiên Kim