Home Kinh Doanh Mới Võ Ý Nguyện – Cô gái trẻ quản lý hơn 3000 KOL/KOC

Võ Ý Nguyện – Cô gái trẻ quản lý hơn 3000 KOL/KOC

0
Võ Ý Nguyện – Cô gái trẻ quản lý hơn 3000 KOL/KOC

Võ Ý Nguyện tài năng xinh đẹp đến từ Bạc Liêu

Võ Ý Nguyện là một cô gái trẻ xuất thân từ miền sông nước. Cô đến thành phố Hồ Chí Minh sống và làm việc đã hơn 11 năm. Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cô đã rất thành công trong lĩnh vực booking. Tuy còn trẻ, cô đã sở hữu cho mình 1 công ty nhỏ về truyền thông chuyên booking KOL, KOC, Celeb cho các nhãn hàng, sự kiện đa dạng trong và ngoài nước.

Tuy còn trẻ, cô đã sở hữu cho mình một công ty booking KOL chuyên nghiệp
Tuy còn trẻ, cô đã sở hữu một công ty booking KOL chuyên nghiệp

Từ cô gái nông thôn đến hành trình nắm trong tay hơn 3000 KOL/KOC

Võ Ý Nguyện cho biết cô đã làm nghề mẫu ảnh từ khi còn đi học. Thường xuyên đăng những hình ảnh đẹp lên mạng giúp cô có được một lượng theo dõi khá trên facebook. Điều này mang đến cơ duyên cho Ý Nguyện được mời quảng cáo TVC và đóng phim. Sau đó, cô được nhiều người quan tâm và nhờ quảng bá sản phẩm hơn. Dần dần, KOL như 1 công việc chính mang lại thu nhập ổn định cho cô. Đến hiện tại, Ý Nguyện luôn cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất có thể nên uy tín đối với khách hàng rất cao. Khách hàng thường xuyên liên hệ lại và yêu cầu cô giới thiệu thêm KOL cho họ. Dần cô quen với công việc này và trở thành một người booking chuyên nghiệp. Năm 2021, cô lập công ty cho riêng mình.

Từ khi còn đi học Ý Nguyện đã là một người mẫu ảnh được nhiều người theo dõi
Từ khi còn đi học Ý Nguyện đã là một người mẫu ảnh được nhiều người theo dõi

Võ Ý Nguyện – “Cống hiến hết sức mình cho công việc, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”

Cô luôn làm việc chăm chỉ mỗi ngày hy vọng mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Mỗi khi có sự cố xảy ra trong công việc, Ý Nguyện luôn nhận phần sai trước hết về mình và tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Nguyện cho rằng mình làm dịch vụ nên cô luôn muốn “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Hầu như khách đều cảm thấy tin tưởng và an tâm, do đó thường đồng hành cùng Nguyện rất lâu. Bên cạnh đó cô cũng luôn bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho các bạn KOL mà mình quản lý. Nên ngoài công việc, các bạn KOL còn là những người bạn và là gia đình thứ 2 của Nguyện. Nguyện chia sẻ rằng bản thân cảm thấy rất may mắn vì được nhiều người bên cạnh yêu mến.

Cô luôn giữ vững phương châm làm việc của mình là ưu tiên sự hài lòng của khách hàng
Cô luôn giữ vững phương châm làm việc của mình là ưu tiên sự hài lòng của khách hàng

Mong muốn ngày càng phát triển hơn nữa

Võ Ý Nguyện còn là một người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Tương lai, Nguyện muốn phát triển thêm nữa lĩnh vực này cũng như công việc booking KOL của mình. Hiện tại, Nguyện nắm hơn 3000 KOC/KOL từ 10.000 đến hơn 20.000.000 trên mạng xã hội. Cô cung cấp mức giá booking tốt nhất cho các nhãn hàng. Công ty không chỉ booking mà còn đưa ra các giải pháp marketing cho khách. Nguyện vẫn không ngừng tìm thêm đồng đội chung chí hướng để có thể phát triển thêm công việc cũng như cuộc sống hiện tại một cách tốt nhất.

Võ Ý Nguyện muốn ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa cả về cuộc sống lẫn công việc
Võ Ý Nguyện muốn ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa cả về cuộc sống lẫn công việc

Xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành đến từ Ý Nguyện. Vietnamtre chúc Ý Nguyện sẽ luôn thành công trong những dự định tương lai.

Minh Tâm