Home Việt Nam Trẻ Việt Nam Trẻ TC Willin Việt Nam – Anh chàng người Pháp yêu thích trải nghiệm văn hóa

Willin Việt Nam – Anh chàng người Pháp yêu thích trải nghiệm văn hóa

0
Willin Việt Nam – Anh chàng người Pháp yêu thích trải nghiệm văn hóa
Tiktoker người Pháp đa tài với nhiều kinh nghiệm

Willin Việt Nam là ai?

Willin Việt Nam là người đang gây xao xuyến cộng đồng mạng Việt trong thời gian gần đây. Anh chàng có tên thật là Will Courageux và đến từ Pháp. Các video của anh thường chia sẻ về những trải nghiệm cuộc sống đời thường của anh tại Việt Nam.

Tiktoker người Pháp và những trải nghiệm ở Việt Nam

Anh chàng biết đến Việt Nam như một sự tình cờ trong chuyến du lịch cùng gia đình. Vì quá yêu mến Việt Nam nên anh chàng đã quyết định chuyển đến định cư tại nơi này. Anh chàng cũng chia sẻ những bất cập khi trải nghiệm văn hóa Việt. Theo will: “Giao thông ở Pháp luôn theo chỉ thị, tôi thấy thú vị khi giao thông Việt Nam khá cảm tính”. 

Tiktoker người Pháp đam mê văn hóa Việt
Willin Việt Nam – Tiktoker người Pháp đam mê văn hóa Việt

Will Pháp và sự tình cờ trong việc bén gót thành tiktoker

Với Will, việc trở thành một tiktoker như là một sự tình cờ trong thời điểm giãn cách xã hội. Việc có thêm nhiều thời gian rảnh cùng với đam mê sáng tạo giúp will trở thành tiktoker. Theo anh, muốn trở thành một tiktoker phải luôn có đam mê. Đặc biệt phải luôn chỉn chu về mặt nội dung, hình thức và nắm bắt kịp các xu hướng theo thời gian… Việc chọn chủ đề ẩm thực Việt là vì bản thân Will là tín đồ của đồ ăn. Anh chàng cảm thấy ẩm thực Việt rất phong phú. Theo Will : “dù bạn có kén ăn thì bạn vẫn có thể tìm thấy món ăn riêng cho bản thân mình ở ẩm thực Việt.”

Anh chàng người Pháp đam mê ẩm thực Việt
Anh chàng người Pháp đam mê ẩm thực Việt

Willin Việt Nam – Anh chàng Tiktoker triệu view và những chia sẻ kinh nghiệm 

Là một người đã có không ít trải nghiệm, anh chàng chia sẻ cùng những bạn trẻ đang mất định hướng: “Hãy luôn cố gắng theo đuổi những thứ mình thích, tận dụng thời gian và đi du lịch trải nghiệm nhiều nơi”. Riêng Will, trong tương lai anh cũng muốn khám phá ẩm thực Nhật bản, sáng tạo các nội dung thú vị về Việt Nam và Pháp hơn. 

Tiktoker người Pháp đa tài với nhiều kinh nghiệm
Tiktoker người Pháp đa tài với nhiều kinh nghiệm

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ đặc biệt từ Willin Việt Nam. Chúc Will trong tương lai ngày càng thành công hơn nữa. 

Hoàng Ni