Home Kinh Doanh Mới Yen Nguyen Bridal – “Phù thuỷ cưới” của các cặp đôi

Yen Nguyen Bridal – “Phù thuỷ cưới” của các cặp đôi

0
Yen Nguyen Bridal – “Phù thuỷ cưới” của các cặp đôi
Yen Nguyen Bridal - “Phù thuỷ cưới” của các cặp đôi

Yen Nguyen Bridal được mệnh danh là “phù thuỷ cưới” bởi sự đa dạng về dịch vụ

Đối với các cặp tình nhân thì đích đến của những tình yêu đẹp luôn là một lễ cưới trang hoàng. Để có thể biến ngày đáng nhớ của mình trở nên tuyệt vời nhất. Mọi dịch vụ để chuẩn bị cho lễ cưới luôn là điều cực kỳ quan trọng. Ngoài dịch vụ về tổ chức lễ, địa điểm, ăn uống thì hình ảnh, trang phục cưới và make up cũng là một yếu tố cần lựa chọn kỹ lưỡng. Nhắc đến những dịch vụ này, Yen Nguyen Bridal là một cái tên cực sáng giá tại hai thị trường cưới ở Kon Tum và Đà Nẵng.

Với sứ mệnh đem đến hạnh phúc trọn vẹn cho các cặp tình nhân, Yen Nguyen cung cấp nhiều dịch vụ. Bao gồm studio chụp hình, thuê và mua váy cưới (dòng váy thiết kế) và make up. Chính nhờ vậy, Yen Nguyen đang dần nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng tại cả hai chi nhánh. 

Yen Nguyen đa dạng dịch vụ ngành cưới
Yen Nguyen đa dạng dịch vụ ngành cưới

Yen Nguyen luôn đặt tâm huyết lớn cho từng mảng kinh doanh nhỏ 

Với hy vọng chắp thêm niềm hạnh phúc ngọt ngào cho lễ cưới của các cặp tình nhân. Ở mỗi lĩnh vực nhỏ, Yen Nguyen Bridal đều dốc hết tâm sức để tạo ra những dịch vụ tuyệt vời nhất. 

Về Studio chụp hình, Yen Nguyen cung cấp đa dạng concept chụp tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng. Từ yêu cầu của khách mà studio sẽ sáng tạo để phát triển ý tưởng. Chất lượng uy tín và cái tâm lớn luôn là điều được đặt lên hàng đầu tại Yen Nguyen. 

Mỗi mảng kinh doanh đều được Yen Nguyen Bridal đặt nhiều tâm huyết 
Mỗi mảng kinh doanh đều được Yen Nguyen Bridal đặt nhiều tâm huyết

Tâm huyết được đặt vào dịch vụ mua và cho thuê váy cưới. Điều đó được biểu hiện qua việc váy cưới tại Yen Nguyen luôn là những thiết kế mới nhất, được cập nhật xu hướng nhanh nhất. Đặc biệt, mẫu váy cưới ở hai chi nhánh không trùng nhau mà mỗi nơi sẽ có sự khác biệt. Những kiểu dáng được thiết kế theo yêu cầu của người sáng lập thương hiệu. Thậm chí có cả những mẫu thiết kế thuộc phiên bản giới hạn, chỉ có tại Yen Nguyen Bridal. Trước và trong lễ cưới sẽ cần đến nhiều loại phục trang. Thấu hiểu điều này, nơi đây cũng cung cấp đủ những loại váy cưới, áo dài phù hợp cho các lễ quan trọng như rước dâu, ăn hỏi và cả trang phục cho chú rể.

Make up được coi là thế mạnh của Yen Nguyen Bridal

Sở dĩ, chị Yến – nhà sáng lập thương hiệu xuất thân là một thợ make up. Vậy nên tay nghề của chị được đánh giá rất cao. Chị luôn cập nhật về xu hướng mới. Điều này đối với chị rất quan trọng. Cách đi mắt, layout mắt luôn được cập nhật để phù hợp với từng concept. Theo chị Yến, tạo kiểu tóc chiếm 30% để quyết định sự thành công trong make up. Tất cả tạo nên sự chỉn chu về hình ảnh của cô dâu khi trở thành nhân vật chính của một bữa tiệc trọng đại. Chị Yến cho biết sắp tới chị sẽ tiếp tục tham gia các khoá học make up. Từ đó cập nhật xu hướng liên tục nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Make up là thế mạnh của Yen Nguyen
Make up là thế mạnh của Yen Nguyen

Phong cách làm việc của Yen Nguyen 

Yen Nguyen xây dựng phong cách làm việc để phát triển thương hiệu một cách toàn diện rằng: “Sự hài lòng của khách hàng là động lực làm cho Yen Nguyen Bridal ngày càng lớn mạnh’’. Với châm ngôn này, chị Yến luôn nhắc nhở các nhân viên phải làm việc cẩn thận, chỉn chu, nghiêm túc. Đội ngũ nhân viên nơi đây đặt hết tâm mình vào mỗi sản phẩm trao tay khách hàng. Cũng nhờ yếu tố này, hầu hết khách hàng đều có cảm nhận tốt khi trải nghiệm dịch vụ. 

Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng 
Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Với sự phát triển và định hướng như hiện tại, Việt Nam Trẻ tin rằng Yen Nguyen Bridal sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Thông tin liên hệ Yen Nguyen Bridal:

Fanpage: Yen Nguyen Bridal – Chi nhánh Đà Nẵng

Hotline: 090 528 08 86

Địa chỉ: 61 Tiểu La, Đà Nẵng/ 27 Lê Lợi, Kon Tum

Hà Phương