Home Nghệ Thuật Nghệ Thuật TC Youtuber Ming Ming – Nàng Gen Z với năng lượng tích cực trong từng video

Youtuber Ming Ming – Nàng Gen Z với năng lượng tích cực trong từng video

0
Youtuber Ming Ming –  Nàng Gen Z với năng lượng tích cực trong từng video

Youtuber Ming Ming là ai?

Youtuber Ming Ming có tên thật là Nguyễn Ngọc Minh, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Dù đang là sinh viên đại học, nàng gen Z này đã là một content creator với tài khoản Youtube và Instagram đạt hơn 100.000 followers. Những nền tảng này cũng là nơi cô nàng chia sẻ phong cách thời trang cá tính. Ngoài ra, Ming Ming cũng được các bạn trẻ biết đến với thái độ tích cực, truyền cảm hứng.

Ming Ming là một influencer nổi bật với hơn 100.000 followers.
Ming Ming là một influencer nổi bật với hơn 100.000 followers.

Ming Ming và bí quyết đến với phong cách riêng biệt

Youtuber Ming Ming chia sẻ phong cách của cô được hình thành bởi niềm yêu thích thời trang từ nhỏ. Thậm chí, từ thuở còn chơi búp bê, cô đã nhận ra mình thích phối các loại quần áo. Sau khi tiếp xúc nhiều với internet, Ming Ming mới bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về cách mix & match. Cô nàng cho biết quần áo khiến cô vui và cũng là ngôn ngữ thể hiện tâm trạng. Vì “Mỗi khi mặc một bộ đồ đẹp, tâm trạng mình cũng trở nên vui vẻ và phấn khích hơn rất nhiều”. Ming Ming tiết lộ tips để mặc đẹp là tự tin mặc những gì mình thích và thoải mái nhất. Theo cô, vẻ đẹp của trang phục nằm trong chính sự thoải mái.

Phong cách thường nhật hút mắt của cô nàng.
Phong cách thường nhật hút mắt của cô nàng.

Youtuber Ming Ming – Hành trình trở thành influencer nghìn người mê

Ming Ming đã gắn bó với công việc của mình được 3 năm. Cô nàng bắt đầu làm Youtube là để chia sẻ cuộc sống, kinh nghiệm và để vượt qua chính mình. Cũng như bao người khác, Ming Ming cũng gặp phải những khó khăn ở bước đầu tiên. Cô gặp trở ngại trong khoản edit, chọn nhạc để không dính bản quyền, chọn góc quay cho đẹp, chọn thiết bị quay, thu âm…Dù vậy, Ming Ming cho biết sau khi vượt qua giai đoạn đầu tiên đó thì sẽ ổn hơn.

Những bước đầu của Ming Ming cũng không dễ dàng.
Những bước đầu của Ming Ming cũng không dễ dàng

Làm sao để bản thân tự tin hơn

Youtuber Ming Ming nổi bật với một video có chủ đề mới lạ: “Làm sao để tự tin hơn?” thu hút hơn 32 nghìn lượt xem. Thời điểm này cô còn nhiều tự ti, nên đã quyết định truyền đi động lực cho chính mình và cả những người khác. Cô nàng từng tự ti về giọng nói, thậm chí nhận nhiều bình luận tiêu cực trong video đầu tay. Tuy nhiên, Ming Ming vẫn tiếp tục kiên trì hoàn thiện bản thân mình. Cô nàng cũng nhắn nhủ mọi người hãy xem khiếm khuyết là nét đặc biệt để yêu bản thân hơn. 

Youtuber Ming Ming truyền động lực tích cực đến mọi người và cho bản thân
Youtuber Ming Ming truyền động lực tích cực đến mọi người và cho bản thân

Ming Ming cho biết cuộc sống của cô nàng đôi khi cũng có những chuyện không vui. Vì vậy, việc lan tỏa được những điều bổ ích đến người xem khiến bản thân cô nàng cũng rất vui và nhận lại được sự tích cực tương tự. 

Việt Nam Trẻ xin chân thành cảm ơn Youtuber Ming Ming về những chia sẻ của bạn. Chúc bạn sẽ luôn thành công trong mọi quyết định và hướng đi phía trước của mình!

Thục Uyên