Home Việt Nam Trẻ Bảo Ngọc Xuân Quỳnh – Cô giáo trẻ mang nhiều hoài bão

Bảo Ngọc Xuân Quỳnh – Cô giáo trẻ mang nhiều hoài bão

0
Bảo Ngọc Xuân Quỳnh – Cô giáo trẻ mang nhiều hoài bão
Bảo Ngọc Xuân Quỳnh - Cô giáo trẻ mang nhiều hoài bão

Bảo Ngọc Xuân Quỳnh – Ước mơ trở thành giáo viên

Bảo Ngọc Xuân Quỳnh sinh năm 1998 trong một gia đình truyền thống làm nghề giáo ở Thừa Thiên Huế. Cô nàng chia sẻ: “Từ nhỏ tôi đã ấp ủ ước mơ đứng trên bục giảng. Và người tôi thần tượng nhất chính là ba tôi. Lúc ba tôi phong độ nhất chính là đứng trên bục giảng. Hình ảnh đó luôn khắc ghi trong tôi. Nó trở thành động lực và thôi thúc tôi luôn cố gắng để trở thành giáo viên như ba”. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Xuân Quỳnh đã tốt nghiệp trường Đại học Thủ Dầu.

Cô giáo trẻ duyên dáng, ngọt ngào
Cô giáo trẻ duyên dáng, ngọt ngào

Tâm sự về công việc giáo viên

Người làm nghề giáo là những người thực hiện sứ mệnh trồng người cao cả. Là một người giáo viên chắc hẳn trong suốt quá trình giảng dạy ai cũng sẽ có rất nhiều kỉ niệm khó quên, Bảo Ngọc Xuân Quỳnh tâm sự: “Trong một hôm do quá nhiều việc nên vào giờ ngủ trưa mình đã ngủ quên lúc nào không hay. Vì trường là bán trú nên buổi trưa sẽ ăn ngủ tại trường. Các bé sau khi ăn xong sẽ có khoảng thời gian giải lao vui chơi dưới sân trường. Tranh thủ vài phút đó mình đã nằm một lúc và ngủ quên lúc nào không hay. Trong lúc mơ ngủ thì nghe giọng lớp trưởng bảo các bạn “nằm im lặng để cho cô ngủ”. Nghe được câu nói đó mình hạnh phúc rất nhiều”.

Món quà bất ngờ từ những học trò đáng quý tặng cho cô giáo trẻ
Món quà bất ngờ từ những học trò đáng quý tặng cho cô giáo trẻ

Bảo Ngọc Xuân Quỳnh – Sống có kế hoạch và mục đích

Với châm ngôn: “Hạnh phúc là không chờ đợi, bạn phải nắm bắt hoặc tự mình tạo ra nó”. Cô giáo trẻ đã không ngừng cố gắng học hỏi phấn đấu từng ngày để đạt được mục tiêu. Bên cạnh công việc giảng dạy Xuân Quỳnh  còn là một KOL, mẫu ảnh, livestream. Chắc hẳn bạn đọc đang thắc mắc cô giáo trẻ của chúng ta đã sắp xếp như nào để đủ thời gian thực hiện các công việc đó, hãy lắng nghe chia sẻ của cô nàng: “Thường thì mình sẽ quay review tại nhà, còn vào những ngày cuối tuần không đi dạy mình sẽ đến chỗ check in. Mình sẽ cố gắng sắp xếp thời gian một cách hợp lý nhất. Mình còn trẻ mình nghĩ là mình phải cố gắng hết sức để sau này không hối hận”.

“Cố gắng hết sức để sau này không hối hận” - Xuân Quỳnh
“Cố gắng hết sức để sau này không hối hận” – Xuân Quỳnh

Dự định sắp tới của cô giáo trẻ

Bảo Ngọc Xuân Quỳnh chia sẻ: “Mình có rất nhiều dự định trong tương lai. Hiện tại dự định của mình là có một căn chung cư riêng cho bản thân. Có chỗ ở ổn định để tập trung phát triển công việc. Và dự định đó đã thực hiện được. Sắp tới thì mình sẽ cố gắng chăm chút căn nhà nhỏ bé ấy để trở nên ấm cúng hơn và sẽ cho cơ thể có khoảng thời gian nghỉ ngơi để có thể thực hiện tiếp tục các dự định tiếp theo. Còn về dự định tiếp theo thì các bạn hãy theo dõi mình để biết nhé”. Một chia sẻ rất thú vị và bổ ích. Hãy sống như Xuân Quỳnh nỗ lực hết mình để thực hiện những dự định đã lập ra.

Bảo Ngọc Xuân Quỳnh - Cô giáo trẻ 9X với nhiều hoài bão
Bảo Ngọc Xuân Quỳnh – Cô giáo trẻ 9X với nhiều hoài bão

Vietnamtre xin cảm ơn những lời chân thành của cô giáo trẻ Nguyễn Bảo Ngọc Xuân Quỳnh. Chúc Xuân Quỳnh sẽ sớm gặt hái được thành công với những dự định sắp tới nhé!

Lê Oanh

error: Content is protected !!