Barber House 8Team – Điểm hẹn khó bỏ lỡ của phái mạnh

Barber House 8Team

Cùng đến và trải nghiệm tại Barber House 8Team.

Hiện nay, barbershop không còn xa lạ gì đối với giới trẻ tại các thành phố lớn. Bên cạnh đó, có nhiều nơi vẫn chưa tiếp cận được nhiều với barbershop. Nhiều người lầm tưởng đây là mô hình giống như các mô hình cắt tóc truyền thống. Nhưng không, đây là mô hình barbershop từ phương Tây cùng với những ưu điểm vượt trội và cách thức thực hiện khác biệt.

Phía trước cửa hàng tại thị xã Lagi
Phía trước cửa hàng tại thị xã Lagi

Đã qua cái thời kì mà chúng ta có thể thờ ơ với mái tóc. Nhu cầu về sự chỉn chu, để lại ấn tượng với người đối diện lại càng được quan tâm hơn. Phái mạnh cũng không nằm ngoài nhu cầu đó. Chính vì đó, Barber House 8Team ra được thành lập.

Thông tin về thương hiệu Barber House 8Team

Barber House 8Team được thành lập ngày 20 tháng 7 năm 2020. Tọa lạc tại địa chỉ: 163 Trần Bình Trọng, phường Phước Lộc, thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận. Cửa hàng được điều hành và dẫn dắt bởi chàng trai trẻ và tài năng Lương Quốc Toàn. Chàng trai 9x này có nguyên quán tại Quảng Ngãi. Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Bình Thuận.

Không gian tại Barber House 8Team
Không gian tại Barber House 8Team

Cơ duyên đưa Quốc Toàn đến với nghề barber

Chia sẻ với chúng tôi, Quốc Toàn bộc bạch: “Vốn dĩ bản thân mình là người rất thích được cắt tóc. Nhận thấy đam mê của mình, bố mẹ tạo điều kiện cho mình để theo đuổi nó. Bằng bộ đồ nghề bố mẹ đầu tư cho, mình thực hiện cắt tóc cho anh em quanh xóm nhỏ gần nhà. Thời gian ấy, mình cảm thấy rất hạnh phúc vì được sống với đam mê. Dần dà nó trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Từ một thứ đam mê giờ trở thành một cái nghề gắn bó lâu dài với mình”.

Người sáng lập Barber House 8Team
Người sáng lập Barber House 8Team

Khác biệt tạo thương hiệu Barber House 8Team

Cửa hàng mang phong cách Châu Âu hiện đại. Khi bước chân vào cửa hàng, đập vào mắt chúng ta là một không gian rất khác biệt. Tại đây mọi thứ được Quốc Toàn tự setup và decor theo classic. Không gian không những mang lại sự mới lạ cho cửa hàng, mà còn là cái để lại ấn tượng cho khách hàng.

Ngoài việc cắt tóc, Quốc Toàn muốn đem đến cho khách hàng một trải nghiệm trong một không gian cá tính, bắt mắt. Muốn cho mọi người thấy được tâm huyết của mình không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm mang đến mà còn là dịch vụ chăm sóc.

Đối tượng khách hàng tại đây là độ tuổi từ trẻ em đến người lớn. Những kiểu tóc ở đây rất đa dạng từ Á đến Âu. Bên cạnh dịch vụ cắt tóc, cửa hàng còn có dịch vụ cạo mặt, đắp khăn nóng, ráy tai, gội.

Mãn nhãn với các sản phẩm khác tại Barber House 8Team
Mãn nhãn với các sản phẩm khác tại Barber House 8Team

Trò chuyện cùng người sáng lập Barber House 8Team  

Khi thành lập Barber House 8Team bạn có gặp khó khăn gì không?

Mô hình này khá mới mẻ tại Bình Thuận. Mọi người chưa tiếp cận được nhiều, chính vì thế chưa thích nghi kịp với nó. Điều đó cũng khiến không ít hiểu lầm về barbershop. Nhưng mình tin rằng, thời gian sẽ thay đổi cách nhìn về barbershop. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận sản phẩm này nhiều hơn.

Barber tại cửa hàng đang thực hiện công việc
Barber tại cửa hàng đang thực hiện công việc

Dự định tương lai của Quốc Toàn?

Trong tương lai mình sẽ không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Có sự cập nhật những xu hướng mới, kiểu tóc mới. Để khi đến với Barber House 8Team là một sự trải nghiệm khác biệt, xứng đáng với những gì khách hàng bỏ ra.

Quốc Toàn và anh em thân thiết của mình
Quốc Toàn và anh em thân thiết của mình

Việt Nam Trẻ cảm ơn Quốc Toàn đã chia sẻ cùng chúng tôi. Hy vọng rằng trong những chặng đường mới cửa hàng Barber House 8Team sẽ gặt hái được nhiều thành công. Cùng với đó là có được những bước đột phá mới trong sự nghiệp.

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/Barberhouse8team

Email: luongtoan201900@gmail.com

Điện thoại: 070 567 9689

Phú Quốc        

error: Content is protected !!