Home Nghệ Thuật Ca sĩ Nguyễn Văn Sỹ – 10X với niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Ca sĩ Nguyễn Văn Sỹ – 10X với niềm đam mê bất tận với âm nhạc

0
Ca sĩ Nguyễn Văn Sỹ – 10X với niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Ca sĩ Nguyễn Văn Sỹ – Chàng trai Thanh Hóa đa tài

Ca sĩ Nguyễn Văn Sỹ sinh năm 2000. Anh sinh ra và lớn lên ở vùng đất Thanh Hóa. Gắn bó với nghệ thuật được hơn 3 năm, 10X là gương mặt không còn xa lạ với các bạn trẻ khi anh là chủ kênh Youtube Nguyễn Văn Sỹ 10X và kênh tiktok có gần 200k follows. Ngoài ca sĩ, anh còn là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và kĩ sư phần mềm.

10X ngoài âm nhạc còn là một kỹ sư phần mềm
10X ngoài âm nhạc còn là một kỹ sư phần mềm

Ca sĩ Nguyễn Văn Sỹ cùng niềm đam mê âm nhạc bất tận

Ca sĩ Nguyễn Văn Sỹ sinh ra trong gia đình không ai theo nghệ thuật. Tuy nhiên, ngọn lửa âm nhạc đã nhen nhóm trong anh từ khi còn nhỏ. Nguyễn Văn Sỹ bắt đầu học đàn từ năm lớp 9 và cover những bài hát anh yêu thích. Theo đuổi con đường âm nhạc đã lâu nhưng anh đã từng theo học trường đại học FPT và được trao bằng cử nhân ngành IT (công nghệ thông tin)

Anh từng tốt nghiệp trường đại học FPT với tấm bằng cử nhân
Anh từng tốt nghiệp trường đại học FPT với tấm bằng cử nhân

Ca sĩ Nguyễn Văn Sỹ và cái giá phải trả khi theo đuổi đam mê

Những ngày đầu tập luyện, ngón tay của anh bị trầy xước, chảy máu. Ngoài ra khả năng cảm âm không được tốt cũng là khó khăn lớn đối với anh, anh chia sẻ: “Suốt mấy tháng đầu loay hoay với chiếc đàn guitar nhưng không thể đánh được một đoạn nhạc hoàn chỉnh. Khi ấy em rất chán nản vì bao mồ hôi công sức mình bỏ ra đều không đi đến đâu. Cảm thấy thất vọng về bản thân và nghĩ rằng mình không có năng khiếu với âm nhạc. Tuy nhiên, bố mẹ và người anh dạy đàn cho anh đã luôn ở bên động viên, khích lệ giúp tôi vững tin và không bỏ cuộc. Bài hát đầu tiên em đánh được đó là Tự sự “. Ngay tối hôm ấy, anh đã đàn cho bố mẹ nghe, ngoài ra anh còn có thể rap các dòng nhạc hiphop underground thả thính”.

Anh từng muốn từ bỏ khi thấy con đường theo đuổi đam mê quá chông gai
Anh từng muốn từ bỏ khi thấy con đường theo đuổi đam mê quá chông gai

Theo quan điểm của Nguyễn Văn Sỹ, để trở thành một nhạc sĩ, ca sĩ thì cần có giọng hát, khả năng cảm âm tốt. Ngoài ra, theo anh cần phải có sự kiên trì, tâm huyết với từng tác phẩm âm nhạc để phục vụ người nghe.

Dự định trong trương lai của chàng ca sĩ trẻ

Ca sĩ Nguyễn Văn Sỹ dự định ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và ý nghĩa trong thời gian tới
Anh dự định ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và ý nghĩa trong thời gian tới

Chàng ca sĩ dự định trong tương lai sẽ tiếp tục ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và có ý nghĩa trong từng lời bài hát.

Vietnamtre.vn xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của anh. Chúc anh sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công với những dự định của bản thân nhé!

Ngô Linh