Ca sĩ Tú Tri – Á quân đa tài của Solo cùng Bolero

Tú Tri – Tình yêu bất tận với giai điệu dân ca

Với khán giả yêu nhạc dân, ca sĩ Tú Tri vốn không phải là gương mặt xa lạ. Dù chỉ mới 21 tuổi, Tú Tri đã xuất sắc giành được vị trí Á quân Solo cùng Bolero. Ngoài lĩnh vực dân ca, Tú Tri vốn được biết đến với hình ảnh nghệ sỹ đa-zi-năng của showbiz Việt. Hôm nay, hãy cùng Việt Nam Trẻ khám phá xem ca sĩ Tú Tri đa tài thế nào nhé!

"Nhan

Là người con An Giang – vùng đất miền Tây sông nước, Tú Tri lớn lên bằng lời ru ngọt ngào của bà và mẹ. Do đó, dòng chảy Bolero đã len lỏi trong tâm hồn của cô gái trẻ từ thuở bé đến lúc trưởng thành. Như được sinh ra cho nó, cô còn may mắn sở hữu giọng hát chạm đến trái tim người nghe. Lấy hết can đảm, Tú Tri mạnh dạng đăng kí tham gia Solo cùng Bolero để thử sức mình.

Từng bị gọi là “xướng ca vô loại” và danh hiệu Á quân Solo cùng Bolero

Không thành công nào dễ dàng đạt được, không con đường nào trải đầy hoa hồng. Tú Tri trưởng thành từ những ngày cầm mic cho các show đám cưới, đám tiệc. Không chỉ nhận về chỉ trích từ người đời, cô còn chịu đựng lời dèm pha từ bạn bè, thậm chí là thầy cô. Từ đó, Tú Tri quyết tâm phải thành công trên chính con đường đã chọn. Và trời không phụ lòng người, danh hiệu Á quân cuộc thi Solo cùng Bolero đã minh chứng cho tất cả.

Tú Tri sở hữu vẻ đẹp mong manh như những cánh hồng
Tú Tri sở hữu vẻ đẹp mong manh như những cánh hồng

“Khi cơ hội đến, hãy bắt lấy nó!” – ca sĩ Tú Tri

Cuộc sống không cho ta nhiều cơ hội, thế nên phải biết nắm giữ khi thời cơ đến. Đây là câu trả lời của Tú Tri khi được hỏi về việc quyết định lấn sân sang bộ môn nghệ thuật thứ 7. Cô chia sẻ, ngay từ bé diễn xuất cũng là ước mơ của mình, và sẽ cố gắng thực hiện thật tốt. Hình ảnh nghệ sĩ đa năng là những gì Tú Tri muốn hướng tới ở hiện tại.

"Mình yêu diễn xuất, nhưng không vì thế mà bỏ dân ca"
“Mình yêu diễn xuất, nhưng không vì thế mà bỏ dân ca”

Mối tình truyền lửa cho cộng đồng LGBT+

Tú Tri và YunBin luôn được biết đến là 1 cặp đôi đẹp của cộng đồng LGBT+. Cả hai đã có những lúc giận hờn, nhưng vẫn chọn nắm tay nhau bước tiếp trong cuộc sống. Tuyệt vời hơn, mối tình này như tiếp thêm sức mạnh cho các bạn LGBT+ mạnh dạng thể hiện tình yêu của mình.

Nụ cười rạng rỡ của Tú Tri ở tuổi đôi mươi
Nụ cười rạng rỡ của Tú Tri ở tuổi đôi mươi

Sau dự án “Bạn Trai Song Sinh”, Tú Tri hiện đang ấp ủ kế hoạch ra MV mới. Trong lúc chờ đợi, đừng quên vào Facebook cô nàng để nghe giọng ca ngọt ngào này nhé!

Cảm ơn ca sĩ Tú Tri về những chia sẻ chân thành, Việt Nam Trẻ xin chúc Tú Tri đạt được nhiều thành công trong con đường mình đã lựa chọn!

Hồng Thắm.

error: Content is protected !!