Home Kinh Doanh Mới CEO Trương Hoàng Thi – Người kiến tạo vẻ đẹp phụ nữ hiện đại

CEO Trương Hoàng Thi – Người kiến tạo vẻ đẹp phụ nữ hiện đại

0
CEO Trương Hoàng Thi – Người kiến tạo vẻ đẹp phụ nữ hiện đại
CEO Trương Hoàng Thi, một trong 30 CEO Spa xuất sắc năm 2020, người điều hành thành công chuỗi hệ sinh thái 3 in 1, đồng thời là Phó ban Đào tạo VNBA - HCM cùng câu chuyện khởi nghiệp với hai bàn tay trắng.

CEO Trương Hoàng Thi và công cuộc nâng niu vẻ đẹp Việt

CEO Trương Hoàng Thi, tên thật là Trương Ngọc Thi – CEO & Founder HT Group. Nhắc đến những spa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh nhất định không thể thiếu cái tên H&T Spa thuộc chuỗi Hệ sinh thái HT Group. Ngoài là một nữ doanh nhân tài ba xinh đẹp, CEO hiện còn là giảng viên tại trường Trung cấp Y tế Trung Ương và giữ chức Phó ban Đào tạo của Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam. Để đạt được những thành công hiện tại không chỉ là đam mê mà còn là bản lĩnh của một người phụ nữ.

 CEO trẻ của HT Group
CEO trẻ của HT Group

Những ánh lửa đầu tiên trên con đường trở thành CEO

Dù thành công ở hiện tại, CEO Trương Hoàng Thi cũng từng có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Vì không có điều kiện theo học đại học, chị lựa chọn học nghề. Từng là một cô gái tự ti với khuôn mặt “đầy hoa” nhưng không tìm được cách chữa trị. Cho đến khi chị được giới thiệu đến một spa trị mụn và may mắn làn da đã được phục hồi. Nhận thấy được tầm quan trọng của làm đẹp và mong muốn khiến bản thân cũng như những người còn e dè với vẻ ngoài của bản thân, trở nên tự tin và xinh đẹp hơn; chị đã lựa chọn học theo chuyên ngành về Thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp. Con đường đánh thức vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ cũng bắt đầu từ đây.

Phụ nữ đẹp nhất là khi tự tin nhất!
Phụ nữ đẹp nhất là khi tự tin nhất!

Đằng sau hào quang thành công của CEO Trương Hoàng Thi

“Vạn sự khởi đầu nan”, sự nghiệp của nữ doanh nhân cũng vậy. Bước đầu, CEO Trương Hoàng Thi vấp phải khó khăn về tài chính. Song chị chọn mô hình kinh doanh vừa và nhỏ để làm tiền đề. Bên cạnh định hướng kinh doanh đúng đắn, khách hàng cũng là động lực giúp chị vượt qua khó khăn. Nữ doanh nhân bộc bạch: “Tôi thấy được niềm vui và hạnh phúc của khách hàng sau khi điều trị da ở spa tôi hiệu quả và họ tự tin hơn rất nhiều. Điều này giúp tôi tin tôi đã chọn đúng nghề.” Bên cạnh đó, chị chia sẻ gia đình và chồng chính là niềm may mắn và tự hào nhất của chị. Gia đình luôn tin tưởng vào lựa chọn của tôi. Chồng thì luôn đồng hành và hỗ trợ tôi trong công việc.”

H&T Spa luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất
H&T Spa luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất
CEO Trương Hoàng Thi còn là một giảng viên tận tâm
CEO Trương Hoàng Thi còn là một giảng viên tận tâm

“Hãy tự tin mạnh dạn, dám nghĩ và dám làm”

CEO Trương Hoàng Thi cho rằng trong khởi nghiệp kinh doanh, phụ nữ mạnh mẽ và quyết đoán hơn rất nhiều so với phái nam. Ở vị trí là người đã khởi nghiệp thành công; nữ doanh nhân có đôi lời nhắn nhủ đến những ai mong muốn khởi nghiệp, nhất là chị em phụ nữ. “Hãy tự tin mạnh dạn, dám nghĩ và dám làm. Bắt tay hành động ngay hôm nay, đừng sợ thử thách và thất bại. Vì bạn không làm thì sao biết được khả năng mình sẽ đi tới đâu. Nhưng muốn làm được điều đó hãy cố gắng học hỏi nâng cấp bản thân. Đến lúc bạn cảm thấy mình tự tin thì hãy khởi nghiệp và hãy tự nhủ mình sẽ làm được.”

CEO Trương Hoàng Thi khẳng định vị trí của mình trong xã hội
CEO Trương Hoàng Thi khẳng định vị trí của mình trong xã hội

Vietnamtre xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của CEO Trương Hoàng Thi. Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe. Hi vọng chị sẽ ngày càng thành công và đóng góp thêm nhiều thành tựu trong sự nghiệp tôn vinh vẻ đẹp!

Trâm Huỳnh