Home Việt Nam Trẻ Chàng trai “hot streamer” Duy Anh – Niềm đam mê ca nhạc và ra bài hát mới.

Chàng trai “hot streamer” Duy Anh – Niềm đam mê ca nhạc và ra bài hát mới.

0
Chàng trai “hot streamer” Duy Anh –  Niềm đam mê ca nhạc và ra bài hát mới.

“Những vấp ngã không làm tôi nản lòng, chùn bước. Mà lấy đó làm động lực thôi thúc bản thân phải cố gắng tập luyện để ngày một tốt hơn” – Chàng trai Streamer Duy Anh chia sẻ.

Chàng trai Streamer Duy Anh - Được mọi người biết tới là chàng trai trẻ, tài năng.
Chàng trai Streamer Duy Anh – Được mọi người biết tới là chàng trai trẻ, tài năng.

Duy Anh – Được mọi người biết đến là một chàng trai trẻ, tài năng. Với công việc chính là một streamer chuyên nghiệp. Duy Anh sinh năm 1995 hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chàng trai sở hữu vẻ ngoại hình điển trai, tài năng, cách nói chuyện thân thiện, cởi mở. Duy Anh được đông đảo nhiều người yêu mến và hâm mộ.

Chàng trai streamer Duy Anh luôn tâm huyết với công việc của mình
Chàng trai streamer Duy Anh luôn tâm huyết với công việc của mình

Bén duyên và quyết định theo đuổi công việc Streamer. Duy Anh đã trải qua nhiều khó khăn, vất vả để có được thành tựu như ngày hôm nay.

Là một chàng trai đam mê với nghề nghiệp. Anh chàng luôn dành tâm huyết của mình với công việc. Mặc dù công việc gặp nhiều thử thách, khó khăn, nhưng Duy Anh vẫn luôn nỗ lực, cố gắng, không bỏ cuộc. Và luôn hoàn thiện bản thân mình tốt hơn.

Chàng trai Streamer Duy Anh với niềm đam mê âm nhạc và ra bài hát mới chiều lòng fan hâm mộ 

Duy Anh có chia sẻ với chúng tôi, sở thích của anh chàng là ca hát. Trong những lần livestream anh được thể hiện niềm đam mê ca hát của mình, cover những bài hát hay cho tất cả mọi người nghe. Chắc có lẽ đó chính là nét duyên trong âm nhạc của chàng trai đã trở thành dấu ấn riêng trong lòng mọi người. Duy Anh được đông đảo nhiều người biết tới hơn nhờ chính những lần anh hát.

Chàng trai streamer Duy Anh được nhiều người biết tới hơn nhờ chính những lần anh hát
Chàng trai streamer Duy Anh được nhiều người biết tới hơn nhờ chính những lần anh hát

Chính vì vậy, để chiều lòng fan hâm mộ. Vừa mới đây anh chàng mới ca ca khúc mới cùng với sự kết hợp với Tika Tùng Anh. Bài hát mang tựa đề Phải Thương Em Là Bao Nhiêu. Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, đậm chất. Bài hát mang lại cảm xúc đặc biệt cho người nghe. Ca khúc được nhiều người quan tâm và khen ngợi.

Ca khúc Phải Thương Em Là Bao Nhiêu đang được đông đảo nhiều người hâm mộ quan tâm và khen ngợi
Ca khúc Phải Thương Em Là Bao Nhiêu đang được đông đảo nhiều người hâm mộ quan tâm và khen ngợi

Ca khúc mang âm hưởng sâu lắng với giọng hát trầm ấm. Duy Anh đã dồn hết niềm đam mê, tình cảm của mình với âm nhạc để thể hiện ca khúc một cách hoàn hảo nhất.

Vượt qua khó khăn bằng sự tự tin và bản lĩnh của tuổi trẻ 

Duy Anh luôn tâm niệm rằng mình có tuổi trẻ. Mình có đam mê, khó khăn thì cũng chỉ là phép thử. Sinh ra không phải ở vạch đích nhưng nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ. Chàng trai streamer đã gây dựng được cho mình một sự nghiệp bất cứ ai nhìn vào cũng phải thán phục và ao ước.

Chàng trai streamer Duy Anh vượt qua khó khăn bằng sự tự tin và bản lĩnh của tuổi trẻ.
Chàng trai streamer Duy Anh vượt qua khó khăn bằng sự tự tin và bản lĩnh của tuổi trẻ.

Và một lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ có đam mê nhưng vẫn còn tự ti, ngần ngại, chưa dám thể hiện. Duy Anh chân thành chia sẻ: ” Câu châm ngôn yêu thích của mình là làm điều mình thích là tự do, thích điều mình làm là hạnh phúc. Mình hy vọng các bạn trẻ vẫn còn loay hoay, ngần ngại với chính đam mê của mình. Thì hãy tự tin lên, hãy mạnh dạn với những điều mình thích. Và Duy Anh chân thành cảm ơn những bạn đã đồng hành cùng mình từ những ngày đầu tiên cho tới hôm nay. Duy Anh sẽ cố gắng cháy hết mình với công việc mà mình đang theo đuổi. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ và luôn đồng hành cùng mình”.  

Câu châm ngôn yêu thích của Duy Anh: " Làm điều mình thích là tự do, thích điều mình làm là hạnh phúc".
Câu châm ngôn yêu thích của Duy Anh: ” Làm điều mình thích là tự do, thích điều mình làm là hạnh phúc”.