Home Thương Mại Đoàn Hồ Duy Thiện – Chàng trai Makeup Artist đa tài

Đoàn Hồ Duy Thiện – Chàng trai Makeup Artist đa tài

0
Đoàn Hồ Duy Thiện – Chàng trai Makeup Artist đa tài
Đoàn Hồ Duy Thiện Cover

Đoàn Hồ Duy Thiện – Chàng trai Makeup Artist đa tài

Chàng Makeup Artist Đoàn Hồ Duy Thiện sinh năm 1992 tại Tiền Giang. Anh được biết đến là chàng trai đa tài khi vừa là một Makeup Artist, là một thầy dạy cầu lông. Và còn là một Food Reviewer được yêu thích của làng ẩm thực Việt. Hãy cùng theo chân Việt Nam Trẻ tìm hiểu về chàng trai này nhé!

Đoàn Hồ Duy Thiện - Chàng makeup artist điển trai
Đoàn Hồ Duy Thiện – Chàng makeup artist điển trai

Đoàn Hồ Duy Thiện – Chàng trai “Đa-zi-năng” của làng Makeup

Nhắc đến Duy Thiện, người ta không chỉ biết đến anh là Makeup Artist tài năng mà còn được biết đến với vai trò là một Food Reviewer được yêu thích bởi những chia sẻ ăn uống chân thực và hữu ích của mình. Anh hiện đang dạy cầu lông cho các học sinh tiểu học và trung học phổ thông để giữ niềm đam mê thể thao hơn 15 năm của mình. Phương châm sống “Cố gắng hết mình, ngày hôm nay phải làm tốt hơn ngày hôm qua” đã giúp anh vượt qua nhiều khó khăn để trở thành chàng trai “đa-zi-năng” được yêu thích như ngày hôm nay.

Chàng trai "Đa-zi-năng" của làng Makeup
Chàng trai “Đa-zi-năng” của làng Makeup

Cơ duyên đưa Duy Thiện đến với làng Makeup

Khi được hỏi về cơ duyên đưa Đoàn Hồ Duy Thiện đến với nghề, anh đã chia sẻ rằng: ” Anh có năng khiếu về Mỹ thuật và Thể Thao từ nhỏ. Anh xuất thân là một vận động viên Cầu Lông và đạt được nhiều thành tích cao. Sau đó, anh quyết định thi vào trường Dược. Nhưng được 2 năm thì anh quyết định theo đuổi đam mê Makeup của mình. Vì vậy anh đã chuyển sang học Makeup.”

Chàng trai với phương châm sống "Cố gắng hết mình, ngày hôm nay phải làm tốt hơn ngày hôm qua"
Chàng trai với phương châm sống “Cố gắng hết mình, ngày hôm nay phải làm tốt hơn ngày hôm qua”

Khó khăn mà Duy Thiện đã từng gặp phải trong quá trình làm nghề

Trên con đường theo đuổi đam mê, bất cứ ai cũng đã từng gặp phải không ít khó khăn. Với Đoàn Hồ Duy Thiện cũng thế. Khi nhắc về khó khăn của mình, anh chia sẻ: ” Thời gian đầu khi mới bắt đầu học makeup thì rất khó. Tuy nhiên, anh đã không hề bỏ cuộc và quyết tâm chinh phục đam mê của mình. Anh may mắn được thầy thường xuyên cho đi thực tế nên kinh nghiệm của mình được nâng cao.”

anh cũng có dự định sẽ làm một Series Review Food ngay sau khi kết thúc dịch bệnh.
Anh cũng có dự định sẽ làm một Series Review Food ngay sau khi kết thúc dịch bệnh.

“Bật mí” dự định trong tương lai của Đoàn Hồ Duy Thiện

Với tình hình dịch bệnh hiện tại, Duy Thiện vẫn đang tự hoàn thiện bản thân của mình bằng những buổi luyện tập makeup và làm tóc cùng đồng nghiệp. Ngoài ra, anh cũng có dự định sẽ làm một Series Review Food ngay sau khi kết thúc dịch bệnh. Và hi vọng sau này Thiện có thể mở một showroom make up để dạy học và được mọi người biết đến nhiều hơn.

Vietnamtre chân thành cảm ơn những chia sẻ thú vị của Duy Thiện. Và chúc anh sẽ luôn gặp may mắn và thành công hơn trong tương lai.

Thanh Trúc