Đông Ngô Make up artist – Thành công với đam mê từ con số 0

Đông Ngô Make up artist  – Chàng trai sở hữu Studio làm đẹp nổi tiếng tại Hải Dương

Đông Ngô Make up artist. (Ngô Văn Đông) – người từng 2 lần đoạt giải “Cây cọ vàng” tại Cuộc thi tay nghề do giới Make up khu vực miền Bắc tổ chức. Anh gây ấn tượng và nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn bởi tài năng của mình. Hiện tại Đông đang sở hữu cho mình Trung tâm Thẩm mỹ Đông Ngô và Ảnh viện áo cưới Queen Studio tại Nam Sách Hải Dương. Đây là một địa chỉ làm đẹp uy tín nổi tiếng được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Tại đây bao gồm các dịch vụ trang điểm cho các sự kiện, trang điểm cô dâu dự tiệc và các khóa đào tạo về make up cho nhiều lứa học viên.

Đông Ngô Make up artist - Make up tại Queen Studio
Đông Ngô Make up artist – Make up tại Queen Studio

Trải qua những khó khăn để làm nên cái tên Đông Ngô Make up artist

Thành công và nổi tiếng với studio của mình từ rất sớm, Đông Ngô đã trải qua những thử thách từ khi còn rất trẻ. Hồi nhỏ anh đã rất thích thú mỗi lần nhìn thấy người khác trang điểm cho cô dâu ra sao. Nhưng vì còn khá nhỏ nên Đông vẫn chưa định hướng sẽ theo nghề này. Anh chỉ làm theo sở thích bằng cách tập make up cho những bạn cùng trang lứa với mình.  Ngoài ra tự học tập trang bị kiến thức qua các video trên mạng xã hội.

Khi thấy điều này, gia đình Đông có phần không ủng hộ. Mẹ của Đông sợ anh sẽ xao nhãng công việc chính là học tập. Nhưng có năng khiếu chỉ là một phần. Sự rèn luyện là phần lớn khi Đông đã chứng minh cho mọi người thấy được rằng anh đang làm rất tốt công việc của mình. Đông không chỉ là một học sinh chăm ngoan, tích cực tham gia các hoạt động tại trường. Anh còn dần tìm được chỗ đứng trong sự nghiệp khi mở được Ảnh viện áo cưới Queen Studio làm ăn rất thuận lợi. Mỗi tháng studio có hàng chục cặp đôi đến chụp và trang điểm. Sự nghiệp make up bắt đầu sau khi học xong cấp 2 từ 2 bàn tay trắng Đông dần dần nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình.

Mẫu make up tại Queen Studio
Mẫu make up tại Queen Studio

Kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm đi theo nghề Make up

Vừa học vừa làm. Biết cách cân bằng giữa việc học và theo đuổi công việc đam mê, đến hiện tại Đông Ngô đã có những thành tựu nhất định. Anh được nhiều bạn bè cùng trang lứa ngưỡng mộ bởi những gì đã làm được. Nhưng không vì thế mà chàng trai này ngủ quên trên chiến thắng. Đông Ngô nói. “Được làm việc với đam mê đã là một động lực lớn để hàng ngày tiếp tục vươn tới thành công. Mình mong muốn có thể tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ khác cũng cùng đam mê như mình nhưng chưa thể tìm được hướng đi đúng. Mình nhận mở thêm lớp đào tạo, công việc sẽ nhiều hơn. Nhưng mình coi đó là chia sẻ thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Như cách mình tập make up cho bạn bè những ngày đầu.”

Phong cách trang điểm của Đông Ngô make up artist rất đa dạng
Phong cách trang điểm của Đông Ngô make up artist rất đa dạng

Dự định phát triển trong tương lai

“Hãy theo đuổi đam mê và thành công sẽ đến với bạn”. Đây là câu nói mà Đông Ngô rất tâm đắc. Có lẽ mỗi lần khó khăn chàng trai này luôn tìm đến những suy nghĩ tích cực hơn để tìm được hướng đi đúng đắn. Để phát triển đam mê của mình, trong tương lai Đông Ngô sẽ tiếp tục học nâng cao về các kĩ thuật make up trong và ngoài nước. Luôn cập nhật các xu hướng trang điểm mới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Anh hy vọng trong tương lai khi kinh tế đã vững chắc hơn sẽ có thể mở thêm các chi nhánh mới để phục vụ được các khách hàng ở xa.

Chúc cho chàng trai trẻ tài năng này sẽ ngày càng thành công hơn trong công việc và cuộc sống của mình. Cùng ngắm nhìn những mẫu make up xinh đẹp tại Queen Studio.

Phong cách biến hóa trong trang điểm rất đa dạng
Phong cách biến hóa trong trang điểm rất đa dạng

 

Địa chỉ: Queen Studio – Hồng Phong – Nam Sách- Hải Dương

 SĐT: 08.6788.6799

error: Content is protected !!