Home Việt Nam Trẻ Fin Phát – Hot Tiktoker với biệt tài vẽ tranh bằng chất liệu độc lạ

Fin Phát – Hot Tiktoker với biệt tài vẽ tranh bằng chất liệu độc lạ

0
Fin Phát – Hot Tiktoker với biệt tài vẽ tranh bằng chất liệu độc lạ
Fin Phát

Hot Tiktoker Fin Phát cùng đam mê vẽ tranh từ bé

Fin Phát có tên thật là Trần Tiến Phát, sinh năm 2001. Là người con của vùng đất Lâm Đồng, hiện Phát là một Tiktoker 10x thu hút hàng chục triệu view với khả năng vẽ tranh bằng chất liệu lạ.

Fin Phát - Chàng hot tiktoker trẻ tài năng
Fin Phát – Chàng hot tiktoker trẻ tài năng

Fin Phát chia sẻ, từ bé cậu đã có đam mê vẽ tranh. Cảnh đẹp của thiên nhiên và con người nơi quê hương luôn thu hút ánh nhìn của cậu. Mỗi ngày nhìn ngắm cái đẹp giúp cậu có thêm cảm hứng và sáng tạo trong nghệ thuật. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Phát chính thức theo đuổi đam mê. Năm 2020, cậu tham gia nền tảng xã hội phát triển nhất hiện nay – Tiktok và nhanh chóng nhận được quan tâm từ nhiều người với khả năng đặc biệt.

Hiện tại, kênh Tiktok của Phát đã đạt hơn 1,7 triệu lượt follow. Cậu vinh dự với 2 lần lọt top bình chọn LeanOn Tiktok và chiến thắng giải nhất cuộc thi Sowitnow. Bên cạnh đó, Fin Phát còn sở hữu kênh Youtube hơn 300.000 subs cùng nút bạc danh giá.

Chàng trai GenZ cùng nút bạc Youtube
Chàng trai GenZ cùng nút bạc Youtube

Ý tưởng táo bạo từ thử thách và mong muốn chinh phục cái đẹp

Lần đầu tiên Fin Phát vẽ tranh bằng nguyên liệu đặc biệt là vì muốn thử thách bản thân. Phát mong muốn tạo ra một cái đẹp mới lạ cho riêng mình. May mắn là chàng Tiktoker 10x đã thành công. Sau đó, Phát nhận được nhiều thử thách khác từ khán giả. Các yêu cầu vẽ tranh về các nghệ sĩ từ chất liệu keo 502, bằng đất, mùn cưa hay muối được đưa ra liên tục.

Chàng Hot Tiktoker 10x vẽ Park Seo Joon bằng bao ni lông
Chàng Hot Tiktoker 10x vẽ Park Seo Joon bằng bao ni lông

Fin Phát chia sẻ, khi đáp ứng các yêu cầu của khán giả, cậu một phần vì muốn chiều ý mọi người, một phần cũng muốn thử thách bản thân. Chàng trai 10x muốn mình bứt phá hơn mỗi ngày thông qua các chất liệu đặc biệt. Vì vốn không phải là nguyên liệu chính dành cho mục đích vẽ tranh nên để tạo ra tác phẩm hoàn chỉnh là rất khó. Phát đã dành nhiều thời gian để đầu tư và suy nghĩ trong mỗi sản phẩm mới.

Cho đến hiện tại, các tác phẩm đặc sắc của Fin Phát được mọi người đón nhận có thể kể đến như vẽ Rose (thành viên nhóm BlackPink) bằng 100 nụ hoa hồng, Lisa bằng muối, hay ca sĩ Jack bằng cách dùng nước tiêm vào những bong bóng xốp,… Đặc biệt là bức tranh siêu to vẽ nghệ sĩ Trấn Thành bằng mùn cưa và xăng. Bên cạnh việc các nghệ sĩ do khán giả yêu cầu thì Phát cũng hâm mộ nên mới tạo được các sản phẩm rất có hồn.

Tác phẩm vẽ Lisa (thành viên nhóm Blackpink) bằng muối
Tác phẩm vẽ Lisa (thành viên nhóm Blackpink) bằng muối

Fin Phát cùng tương lai tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật

Fin Phát chia sẻ, cậu thấy rất vui và hạnh phúc khi được nhiều người đón nhận và yêu thích. Đây chính là động lực để chàng GenZ phấn đấu mỗi ngày. Trong tương lai, chàng hot Tiktoker sẽ cố gắng học tập, trau dồi thêm nhiều kiến thức để phát triển tư duy nghệ thuật của mình. Đồng thời chàng trai 10x sẽ tham gia các trải nghiệm mới mẻ để có thêm nhiều sáng tạo. Phát luôn mong muốn nỗ lực không ngừng để cống hiến nhiều hơn.

Phát có nhiều ấp ủ nghệ thuật trong tương lai
Phát có nhiều ấp ủ nghệ thuật trong tương lai

Ngoài các dự định về sự nghiệp, Fin Phát có chia sẻ nho nhỏ đến các độc giả là mình vẫn còn độc thân. Cậu nghĩ các trải nghiệm tình yêu cũng là chất xúc tác tuyệt vời cho các sản phẩm nghệ thuật. Vì vậy Phát hy vọng sẽ sớm tìm được bạn đồng hành trên con đường phía trước.

Với tài năng và sức trẻ, Vietnamtre tin rằng Fin Phát sẽ thành công hơn nữa trong tương lai. Chúc Phát ngày càng phát triển và đạt được các mục tiêu đề ra.

Quang Thiện – Lâm Ngân

error: Content is protected !!