Home Kinh Doanh Mới GALA DINNER ĐẲNG CẤP TẠI THÁI LAN CỦA HỆ THỐNG CEO NGUYỄN VÂN

GALA DINNER ĐẲNG CẤP TẠI THÁI LAN CỦA HỆ THỐNG CEO NGUYỄN VÂN

0
GALA DINNER ĐẲNG CẤP TẠI THÁI LAN CỦA HỆ THỐNG CEO NGUYỄN VÂN

CEO Nguyễn Vân cùng hệ thống Đại Bàng Team – 4 năm 1 hành trình

Vừa qua, CEO Nguyễn Vân thương hiệu mỹ phẩm Dr. Lacir cùng hệ thống Đại Bàng Team của mình đã có một chuyến hành trình bao trọn 4 ngày 3 đêm rất hoành tráng tại Thái Lan. Hành trình đặc biệt này không chỉ là chuyến du lịch để các thành viên được trải nghiệm, nghỉ dưỡng, học hỏi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng. Mà đây còn là thời điểm vàng để CEO Nguyễn Vân cùng hệ thống Đại Bàng Team nhìn nhận lại hành trình đã qua với đầy sự vẻ vang nhưng cũng không ít khó khăn và thử thách.

 

Tại xứ sở Chùa Vàng, một đêm Gala đặc biệt được diễn ra như là món quà tuyệt vời nhất đánh dấu cột mốc 4 năm hành trình kiến tạo và phát triển hệ thống Đại Bàng Team. Đây cũng là bữa tiệc tri ân ấm áp, tràn ngập tình yêu thương mà CEO Nguyễn Vân dành tặng đến những cộng sự của mình. Những người đã cùng nhau gắn bó và xây dựng ngôi nhà chung Đại Bàng Team vững mạnh như hiện tại.

Đêm Gala Dinner là một đêm tiệc đánh dấu cột mốc quan trọng
Đêm Gala Dinner là một đêm tiệc đánh dấu cột mốc quan trọng

Một đêm Gala Dinner hoành tráng và ý nghĩa

Đêm Gala Dinner – 4 năm 1 hành trình được đầu tư tổ chức tại khách sạn 5 sao nổi tiếng ở thành phố Pattaya. Sự kết hợp giữa khách sạn sang trọng và các tiêu chuẩn dịch vụ tinh tế với không gian nội thất hiện đại đã mang đến cho các vị tinh anh của Đại Bàng Team một trải nghiệm tuyệt vời. Tại đêm tiệc CEO Nguyễn Vân khoác lên mình một bộ trang phục lộng lẫy được thiết kế riêng góp phần tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời của mình. 50 vị tinh anh của hệ thống cùng nhau hóa thân thành những tiểu thư đài các trong trang phục váy trắng tinh khôi, xuất hiện một cách tỏa sáng xinh đẹp và ấn tượng. Tất cả cùng nhau đắm chìm trong không gian lấp lánh được chuẩn bị kỹ lưỡng, hoà theo âm nhạc du dương và nụ cười hạnh phúc luôn trên môi. 

CEO Nguyễn Vân cùng các tinh anh xinh đẹp rạng ngời tại đêm tiệc
CEO Nguyễn Vân cùng các tinh anh xinh đẹp rạng ngời tại đêm tiệc

Trong đêm Gala Dinner, CEO Nguyễn Vân có bài phát biểu đầy xúc động và truyền cảm hứng khi nhìn nhận lại chuyến hành trình 4 năm qua. Vị CEO tài năng cũng không quên dành những lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự tuyệt vời của mình. Những người mà CEO Nguyễn Vân luôn mong muốn có thể mang đến những điều tốt nhất, khác biệt và đẳng cấp nhất. Cũng tại đêm tiệc các nhà lãnh đạo tinh anh của Đại Bàng Team đã có một video ý nghĩa với những chia sẻ chân thành về quá trình gắn bó với hệ thống. Đồng thời các thành viên đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến CEO Nguyễn Vân nói riêng cũng như Phạm Kim Group nói chung khi đã tạo cơ hội giúp họ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đêm tiệc với mỗi giây phút cùng nhau đều là giây phút tận hưởng thành quả chiến thắng. Đây cũng là giây phút tiếp thêm sức mạnh cho tất cả thành viên hệ thống vững bước trong chuyến hành trình tương lai. 

CEO Nguyễn Vân đã có những giây phút xúc động tại đêm tiệc
CEO Nguyễn Vân đã có những giây phút xúc động tại đêm tiệc

Nỗ lực hôm nay quả ngọt ngày mai 

Hành trình vạn dặm phải bắt đầu từ những bước đầu tiên, dù khó khăn, dù trở ngại thì CEO Nguyễn Vân cùng hệ thống của mình vẫn đoàn kết, nỗ lực cùng nhau kiên trì đến cùng. Dù thế nào thì họ vẫn luôn xuất hiện với nụ cười thật tươi và tràn ngập năng lượng. Đó là sự trách nhiệm, là tình cảm, cũng là cách để CEO Nguyễn Vân và đội nhóm của mình xây dựng được một Đại Bàng Team đầy ngưỡng mộ như hiện tại. Hiện tại nữ CEO tài năng cùng đội nhóm của mình đã đạt được những thành tựu nhất định. Đó không chỉ là những tài sản giá trị mà còn xây dựng, kiến tạo nên những hệ thống của riêng mình và giúp cho hàng ngàn người phụ nữ thay đổi cuộc sống.

Cùng nhau nâng ly chúc mừng cho thành công hiện tại và cùng nỗ lực cho tương lai
Cùng nhau nâng ly chúc mừng cho thành công hiện tại và cùng nỗ lực cho tương lai

CEO Nguyễn Vân luôn thấu hiểu và trân trọng những nỗ lực cống hiến của những người cộng sự trong suốt những năm qua. Nữ CEO cũng hiểu rằng họ luôn xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất. Chuyến hành trình đẳng cấp, cùng đêm Gala đầy ý nghĩa mà CEO Nguyễn Vân tâm huyết dành tặng cho hệ thống cũng đã minh chứng được điều đó. Dù là chuyến hành trình này đã chính thức khép lại, nhưng đã để lại nhiều cảm xúc hân hoan, niềm tự hào cùng dấu ấn khó phai cho 50 nhà lãnh đạo tinh anh. Với những gì đã đang và sẽ thực hiện, tin rằng CEO Nguyễn Vân cùng hệ thống Đại Bàng Team sẽ tiến xa và vững mạnh hơn nữa trong tương lai. 

Kim Hiền