Home Việt Nam Trẻ Game thủ Divkid – Hành trình gian nan đến với Seagame 31

Game thủ Divkid – Hành trình gian nan đến với Seagame 31

0
Game thủ Divkid – Hành trình gian nan đến với Seagame 31
Game thủ Divkid - Hành trình gian nan đến với Seagame 31

Game thủ Divkid – Niềm đam mê mãnh liệt với Liên Minh Huyền Thoại

Game thủ Divkid tên thật là Võ Thanh Tùng, sinh năm 2001. Sinh ra và lớn lên tại Quảng Trị. Hiện tại anh đang là tuyển thủ thuộc biên chế của GAM esport. Đội tuyển thể thao điện tử bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Vừa qua anh đã cùng đội tuyển GAM esport giành chức vô địch VCS mùa xuân 2022. Và GAM esport cũng là đội tuyển đại diện cho đội tuyển Việt Nam tham dự Seagame 31 ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của anh trong thời gian qua.

Divkid vừa cùng GAM Esport vô địch VCS Mùa Xuân 2022
Divkid vừa cùng GAM Esport vô địch VCS Mùa Xuân 2022

Chặng đường khó khăn của Divkid

Game thủ Divkid là một người bén duyên sớm với bộ môn thể thao điện tử. Nhưng ít ai biết được hành trình khó khăn mà anh đã trải qua. Giống như bao người trẻ khi đến với game, Divkid cũng bị gia đình mình ngăn cản. Nhưng niềm đam mê mãnh liệt của anh đã vượt qua tất cả. Sau khi thuyết phục được gia đình mình, năm 2018 anh đã bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ của mình. FTV Esport là đội tuyển thể thao điện tử đầu tiên mà anh đã đầu quân. Một năm sau, hành trình của anh lại tiếp tục. Và bến đỗ tiếp theo là đội tuyển EVOS Esport. Tại EVOS, anh được NHM đặt biệt danh là “máy khâu Quảng Trị”. Với lối đánh cực kì hổ báo và không ngại va chạm của mình.

Divkid trong màu áo FTV Esport
Divkid trong màu áo FTV Esport

Game thủ Divkid – Thành công đến bằng sự nỗ lực của bản thân

Có thể nói, thành công lớn nhất của Divkid là được thi đấu tại Seagame 31. Điều mà bất cứ vận động viên thể thao nào cũng mơ ước. Nhưng trước khi đạt được những thành công đó. Ít ai biết rằng, hành trình của anh cũng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và sự khổ luyện của bản thân mình. Trước khi thi đấu cho đội tuyển GAM Esport. Anh đã từng có khoảng thời gian khó khăn trong màu áo đội tuyển Team Flash. Dù chơi khá tốt cho Team Flash nhưng thành tích đạt được không quá cao trong mùa giải đó. Có lẽ, đó là một trong những lí do khiến Divkid quyết định tìm bến đỗ mới. Divkid là người đại diện cho câu nói “theo đuổi đam mê, thành công theo đuổi bạn”.

Game thủ Divkid cùng chặng đường đáng nhớ trong màu áo EVOS
Game thủ Divkid cùng chặng đường đáng nhớ trong màu áo EVOS

Hành trình khát khao vươn ra biển lớn

Game thủ Divkid từng chia sẻ về kỉ niệm tham dự giải Rift Rivals 2019. Một trong những bước ngoặt  trong sự nghiệp của mình. Tại giải năm đó, anh được trực tiếp những thần tượng của mình. Đó cũng là lý do anh luôn khao khát cố gắng một ngày được vươn ra biển lớn. Được thi đấu, trải nghiệm ở một thôi trường thể thao điện tử chuyên nghiệp hơn. Đó sẽ là một hành trình còn rất nhiều gian nan trong thời gian tới của Divkid. Hiện tại, anh đang tích cực tập luyện để đem về tấm HCV cho nước nhà. Và xa hơn nữa là những giải đấu tiếp theo mà anh sẽ tham gia, để viết tiếp con đường chinh phục giấc mơ của riêng mình.

Vẻ đẹp điển trai của chàng game thủ Quảng Trị
Vẻ đẹp điển trai của chàng game thủ Quảng Trị

Vietnamtre chúc cho tài năng của game thủ Divkid sẽ ngày càng tỏa sáng và có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng Esport nước nhà.

error: Content is protected !!