Home Việt Nam Trẻ Hí Tattoo Studio – Nơi phá bỏ định kiến “Xăm hình là nổi loạn”

Hí Tattoo Studio – Nơi phá bỏ định kiến “Xăm hình là nổi loạn”

0
Hí Tattoo Studio – Nơi phá bỏ định kiến “Xăm hình là nổi loạn”
Hí Tattoo Studio - Nơi phá bỏ định kiến "Xăm hình là nổi loạn"

Hí Tattoo Studio – Được mọi người lựa chọn bởi sự uy tín và chất lượng.

Hí Tattoo Studio với kinh nghiệm lâu năm đã chinh phục những khách hàng khó tính. Bằng sự tận tụy, chuyên nghiệp và sự chân thành trong từng tác phẩm nghệ thuật.

Nơi được nhiều người lựa chọn
Nơi được nhiều người lựa chọn

Chủ tiệm xăm có tên thật là Văn Lộc nhưng được mọi người gọi bằng cái tên thân quen là Hí. Hiện tại anh đang sinh sống và làm việc ở thành phố Bà Rịa. Với hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề. Hí Tattoo Studio được nhiều người lựa chọn để đặt trọn niềm tin vào thợ xăm.

Hành trình 4 năm để tạo nên dấu ấn riêng của bản thân

Hí Tattoo Studio đã chia sẻ thêm rằng: ” Hiện nay làm thợ xăm rất áp lực. Vì thường không được đón nhận, áp lực rất nhiều”. Mọi người có những ánh nhìn tiêu cực, không được cởi mở đối với nghề xăm. Cho nên thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình rất dài của tiệm và đang cố gắng nhiều hơn để thay đổi định kiến của mọi người.

Hí Tattoo Studio luôn làm hài lòng khách hàng
Hí Tattoo Studio luôn làm hài lòng khách hàng

Hiện nay khách hàng của tiệm đa số là các khách hàng lớn tuổi cho nên đó là minh chứng cho thành công không ngừng của các thợ xăm trong tiệm. Anh Hí chia sẻ: “Thay đổi được những định kiến đó của những người ở chệ độ cũ, anh nghĩ rằng thợ xăm cũng là một cái nghề nên được mọi người tôn trọng và đón nhận như bao nghề khác”. Đối với anh chủ tiệm xăm thì thành công chính là tạo nên dấu ấn riêng của bản thân mình qua những tác phẩm nghệ thuật cho khách hàng.

Tài năng và sự uy tín tạo nên thương hiệu
Tài năng và sự uy tín tạo nên thương hiệu

Hí Tattoo Studio và những khát khao to lớn trong tương lai

Nói về những dự định trong tương lai. Anh chủ tiệm đã chia sẻ rằng :“Tiệm sẽ cố gắng nỗ lực mỗi ngày. Không ngừng học tập. Để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi đã lựa chọn chúng tôi”. Đưa chất lượng lên hàng đầu là tiêu chí lớn nhất của anh Hí bởi vì chỉ có như vậy thì khách hàng mới an tâm và tín nhiệm vào những thợ xăm tại đây.

Thành công lớn nhất của tiệm là niềm vui mãn nguyện của khách hàng
Thành công lớn nhất của tiệm là niềm vui mãn nguyện của khách hàng

Hí Tattoo Studio đang từng ngày mang đến cho khách hàng những sản phẩm nghệ thuật chất lượng và uy tín. Góp phầm thay đổi định kiến về nghề xăm. Thợ xăm cũng là nghề tự hào như bao nghề khác trong xã hội ngày nay.

Xin chân thành cảm ơn Hí Tattoo Studio vì đã giành thời gian quý báu để chia sẻ với tạp chí Việt Nam Trẻ. Chúc anh gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

 

 

 

Thanh Nguyên

error: Content is protected !!