Home Đất và Người Việt Đất và Người TC HLV Kim Huỳnh – Hình mẫu lí tưởng của người phụ nữ hiện đại

HLV Kim Huỳnh – Hình mẫu lí tưởng của người phụ nữ hiện đại

0
HLV Kim Huỳnh – Hình mẫu lí tưởng của người phụ nữ hiện đại
HLV Kim Huỳnh - Hình mẫu lí tưởng của người phụ nữ hiện đại

Những thông tin thú vị về HLV Kim Huỳnh

HLV Kim Huỳnh tên thật là Đoàn Nguyễn Kim Huỳnh, sinh năm 1984 tại TP.HCM. Huỳnh từng tốt nghiệp cử nhân tại trường ĐH Sư phạm và có 15 năm gắn bó với nghề nhà giáo. Kim Huỳnh có sở thích du lịch, thể thao, thời trang và đặc biệt là kết nối cộng đồng. Người mẹ đã có hai con này hiện là HLV Yoga và dinh dưỡng. Vì cô muốn lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người, muốn nhiều chị em khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

Những thông tin thú vị về nữ HLV xinh đẹp
Những thông tin thú vị về nữ HLV xinh đẹp

Cơ duyên đến với nghề

HLV Kim Huỳnh tâm sự: “Xuất phát từ sự thay đổi của bản thân. Trước đây, Huỳnh là một người thừa cân sau sinh. Sau khi thực hiện nhiều giải pháp giảm cân nhưng thất bại. Huỳnh tìm hiểu những giải pháp về dinh dưỡng, cân bằng giữa ăn uống và tập luyện thì giảm cân thành công. Hơn ai hết, mình thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của chị em phụ nữ. Ai cũng muốn mặc những bộ đồ đẹp, muốn có sức khỏe để du lịch. Chính điều này đã thôi thúc Huỳnh học nhiều kiến thức hơn về lĩnh vực này. Mình mong có thể đồng hành cùng chị em trong hành trình tìm lại thanh xuân”.

Cơ duyên đến với nghề xuất phát tự sự thay đổi của bản thân
Cơ duyên đến với nghề xuất phát tự sự thay đổi của bản thân

HLV Kim Huỳnh và những nỗ lực và cố gắng trong sự nghiệp

Khi mới chuyển công việc, khó khăn là điều Kim Huỳnh khó tránh khỏi. Cô chia sẻ: “Tuy giải pháp của mình khoa học, chắc chắn hiệu quả 100%, có bảo hành nhưng do trong suy nghĩ của nhiều chị em. Có lẽ họ đã thử nhiều cách mà vẫn không hiệu quả nên khá e dè với giải pháp hướng dẫn chế độ ăn”. Cô tiếp tục: “Ngoài ra, để thay đổi thói quen về ăn uống, vận động, ngủ nghỉ của một người thì không phải là dễ. Nên CLB phải thường xuyên tạo ra nhiều hoạt động để kết nối, tương tác, động viên. Từ đó, giúp mọi người có thêm động lực, duy trì chế độ. Nhưng bù lại, nhìn thấy niềm vui của mọi người sau giảm cân thành công mình là người vui hơn bao giờ hết”.

"Nhìn thấy niềm vui của mọi người sau giảm cân thành công mình là người vui hơn bao giờ hết", HLV Kim Huỳnh chia sẻ
“Nhìn thấy niềm vui của mọi người sau giảm cân thành công mình là người vui hơn bao giờ hết”, HLV Kim Huỳnh chia sẻ

Những dự định trong tương lai

HLV Kim Huỳnh rất yêu công việc của mình. Vì chúng gắn liền với đam mê và sở thích của cô. Phương châm sống của cố là “Trong mọi việc, cứ làm hết sức mình dù kết quả như thế nào cũng không hối hận”. Vì hai con còn nhỏ, để sắp xếp thời gian giữa gia đình và công việc không hề đơn giản. Trong tương lai, Huỳnh muốn dành nhiều thời gian cho con hơn. Cô muốn làm bạn cùng con, đồng hành, cùng học, cùng con khám phá, trải nghiệm thế giới. Bên cạnh đó, Huỳnh cũng muốn dành nhiều khoảng trống cho bản thân. Chủ động chăm sóc sức khỏe, tự do thời gian để cô phát huy lối sống lành mạnh như hiking,… 

Cô vẫn luôn cố gắng cân bằng thời gian cho gia đình và công việc
Cô vẫn luôn cố gắng cân bằng thời gian cho gia đình và công việc

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Kim Huỳnh. Chúc cô sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Thúy Quyên