Học viện thẩm mỹ Spady Academy – Sứ mệnh về những cuộc cách mạng cho thay đổi ngành chăm sóc sắc đẹp

Học viện thẩm mỹ Spady Academy được xem là một trong những điểm đến quen thuộc cho những cô nàng muốn học chuyên sâu về lĩnh vực làm đẹp. Đây là nơi cung ứng nguồn nhân lực lớn nhất cả nước về Beauty & Spa. Spady là trung tâm dạy nghề chính quy và được đầu tư hiện đại các khoá học: Chăm sóc da, Phun thêu thẩm mỹ, Trang điểm chuyên nghiệp, làm móng (Nail) chuyên nghiệp, Nối Mi và Thiết kế tóc.

Spady Academy - Thương hiệu hàng đầu về đào tạo Beauty & Spa
Spady Academy – Thương hiệu hàng đầu về đào tạo Beauty & Spa

Với sứ mệnh mang đến những cuộc cách mạng mới trong ngành thẩm mỹ, Spady Academy là đối tác chiến lược của rất nhiều dự án hàng đầu cả nước. Thương hiệu tự hào là đơn vị hợp tác của các hãng mỹ phẩm cao cấp và công ty máy móc thiết bị thẩm mỹ. Điều này nhằm mang đến những giá trị thực chiến và xu hướng làm đẹp an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Những dấu ấn mang tên học viện thẩm mỹ Spady Academy

Được ví như đầu tàu của ngành thẩm mỹ, Spady Academy đã có những bước tiến trong các năm vừa qua. Dấu ấn nổi bật nhất có thể nhắc đến như:

 • Hợp tác chiến lược toàn diện với AMED (Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ – Chủ sở hữu của dự án “Laser CO2 vi điểm”).
 • Độc quyền đào tạo KTV Spa cao cấp, chuyên sâu của hệ thống phòng khám thẩm mỹ da Dr Erik , Dr Today , 3S Beauty.

Cuối cùng, đấy là học viện thẩm mỹ Spady Academy là một trong những thương hiệu sở hữu các dự án chuyển giao công nghệ làm thay đổi bộ mặt đất nước.

 •  Laser Co2 vi điểm và sản phẩm liên quan” cho các Chủ Spa; Phòng khám da liễu, bệnh viện thẩm mỹ da liễu.
 • Độc quyền chuyển giao công nghệ “quy trình ma cà rồng trong thẩm mỹ ” từ Tiến sỹ Dr Erik – Thành viên hiệp hội tế bào gốc Hoa Kỳ.
Spady Academy là thương hiệu sở hữu nhiều công nghệ chuyển giao thuộc top đầu cả nước
Spady Academy là thương hiệu sở hữu nhiều công nghệ chuyển giao thuộc top đầu cả nước

Spady Academy – Cái tên bảo chứng cho học viện sánh tầm quốc tế

Tại học viện thẩm mỹ Spady Academy, học viên, chủ spa, nhà phân phối mỹ phẩm và khách hàng sẽ được trải nhiệm đầy đủ các quy trình: Chăm sóc da, thẩm mỹ da, tái tạo phục hồi da. Đặc biệt, tất cả đều sử dụng dòng mỹ phẩm cao cấp Made in Việt Nam: Beauty Me (Spa Comestic) thuộc dự án “Laser CO2 vi điểm & Sản phẩm liên quan” của công ty AMED.

Đội ngũ giảng viên tại Spady đều được trang bị kĩ năng chuyên sâu và tư duy vượt trội
Đội ngũ giảng viên tại Spady đều được trang bị kĩ năng chuyên sâu và tư duy vượt trội

Đại diện của học viện chia sẻ: “Chỉ cần các bạn đang mong muốn khởi nghiệp và các nhà đầu tư trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cần đến sự hỗ trợ, tư vấn và học tập bài bản, chuyên nghiệp thì đều sẽ được học viện Spady Academy hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa trong khả năng cho phép. Bên cạnh đó, đây cũng là niềm vinh dự rất lớn của tập thể Spady”.

Khát vọng vươn ra biển lớn của học viện vào năm 2021

Mục tiêu năm 2021, ngoài sứ mệnh đào tạo những kỹ thuật viên chất lượng cao cho ngành làm đẹp Việt Nam thì học viện thẩm mỹ Spady Academy sẽ tạo mọi điều kiện để hỗ trợ, ươm mầm các tài năng khởi nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Với nhiều mô hình thông minh và hiệu quả, tất cả học viên đều sẽ được trang bị những kĩ năng chuyên sâu và chuyên nghiệp nhất. Các khoá học đã được đăng kí bản quyền tác giả, được kiểm chứng rất hiệu quả trong thời gian vừa qua là điểm cộng giúp Spady ngày càng lớn mạnh.

Học viện thẩm mỹ Spady Academy - nơi ươm mầm cho các cá nhân yêu thích ngành làm đẹp
Học viện thẩm mỹ Spady Academy – nơi ươm mầm cho các cá nhân yêu thích ngành làm đẹp

Bên cạnh đó, học viện thẩm mỹ Spady Academy cũng đã đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và hoàn tất thủ tục theo quy định để có thể đào tạo, dạy nghề và chuyển giao công nghệ cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu trên toàn quốc.

Một số thông tin chính về dự án “Laser CO2 vi điểm và các sản phẩm liên quan” 

 • Dự án laser CO2 vi điểm được chọn và đưa vào Khu CNC vào năm 2016 (vượt qua các tiêu chuẩn khó khăn của Sở KHCN và Khu CNC TP.HCM) thông qua chương trình Đổi mới và Sáng tạo của chính phủ giai đoạn 2016 – 2020.
 • Dự án đã được chọn là 1 trong 15 dự án tiêu biểu của TP.HCM năm 2017.
 • Dự án đã tốt nghiệp năm 2018 dưới trách nhiệm trực tiếp của Chủ nhiệm dự án là Lương Vũ Đăng Quang (CEO, Founder của AMED và LASCITECH). Đây cũng là dự án đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có khả năng độc lập R&D và sản xuất thiết bị laser công nghệ cao.
 • Bắt đầu từ 2018, dự án chính thức triển khai thương mại ra thị trường với các mỹ phẩm đặc trị và sản phẩm liên quan cũng được phát triển, nghiên cứu và sản xuất bởi AMED, LACSITECH,…
 • Năm 2019, dự án đã hoàn thành việc xin giấy phép sản xuất, lưu hành của sản phẩm laser và hơn 40 sản phẩm dược mỹ phẩm liên quan với Sở Y tế.
 • Dự án laser + các sản phẩm liên quan là dự án đầu tiên của AMED và Việt Nam trong lĩnh vực laser công nghệ cao cho chăm sóc và điều trị da liễu.
 • Định hướng 2021 dự án là 1 trong 4 dự án được chọn của Khu CNC để thương mại hóa sản phẩm với qui mô sản xuất và thương mại rộng hơn.
 • Top 15 của Châu Á về Medical và các sản phẩm liên quan. Hiện việc xếp hạng chưa dừng lại và AMED có khả năng tăng hạng trong thời gian tiếp theo.

Tham khảo các thông tin khác tại đây.

Khánh Lam