Hotgirl Nguyễn Lan Phương – Doanh nhân 9X xinh đẹp và thành công

Hotgirl Nguyễn Lan Phương – cô gái xinh đẹp và đa tài

Sở hữu hơn 180,000 lượt follow trên trang cá nhân, hotgirl Nguyễn Lan Phương không còn là một cái tên quá xa lạ. Cô nàng sinh năm 1994 này hiện là hotgirl và là một doanh nhân thành công tại Hà Nội. Ngoài ra, cô nàng còn được biết đến với biệt danh là Phương Bora.

Chân dung hotgirl Hà Thành - Phương Bora
Chân dung hotgirl Hà Thành – Phương Bora

Phương Bora và con đường kinh doanh

Từ nhỏ hotgirl Nguyễn Lan Phương đã có ước mơ trở thành nữ doanh nhân hoặc một nữ minh tinh! Được gia đình ủng hộ, bạn bè giúp đỡ, truyền đạt kinh nghiệm, thế là cô nàng bắt tay vào thực hiện. Ban đầu, cô nàng kinh doanh thời trang online và mở spa nhỏ. Sau một thời gian, 9x đã thành lập thẩm mỹ viện đồng thời mở thêm nhà hàng Trung Hoa. Hiện tại, cô nàng chuyên tâm vào việc kinh doanh đông trùng Tây Tạng và thẩm mỹ viện.

Hotgirl Nguyễn Lan Phương trong bộ cánh sang trọng
Hotgirl Nguyễn Lan Phương trong bộ cánh sang trọng

Được biết, Phương Bora có sở thích làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ. Cô nàng rất đam mê thể thao, đặc biệt là chơi golf và tập gym. Ngoài ra, 9X còn thường xuyên đi du lịch để cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Cô nàng Phương Bora trong một buổi tập golf
Cô nàng Phương Bora trong một buổi tập golf

Hotgirl Nguyễn Lan Phương – chân dung thế hệ phụ nữ hiện đại

Phương Bora cho hay, phần lớn cô đều được mọi người yêu quý vì năng lượng sống tích cực. Nhưng thỉnh thoảng, 9X cũng gặp phải chỉ trích hoặc lời lẽ thô tục từ người lạ. Tuy nhiên, họ không phải người thân hay bạn bè nên cô cũng không mấy bận tâm. “Mình không tranh luận với những người tiêu cực. Mình sẽ nhìn nhận lại bản thân, xem mình thiếu sót ở đâu. Với mình, những lời tiêu cực đôi khi lại là động lực để mình càng cố gắng và có được thành công như hôm nay.” – hotgirl Nguyễn Lan Phương chia sẻ.

9X với body quyến rũ vạn người mê
9X với body quyến rũ vạn người mê

Những dự định ấp ủ trong tương lai của hotgirl Nguyễn Lan Phương

Cô nàng sinh năm 94 này có phương châm sống là: “Sống không ngừng nỗ lực, không để bản thân hối tiếc.” Cô luôn biết cách cân bằng giữa học tập, làm việc, chăm sóc sức khoẻ và trải nghiệm cuộc sống.

Cô nàng hotgirl đa tài và những dự định tương lai
Cô nàng hotgirl đa tài và những dự định tương lai

Sắp tới, hotgirl Lan Phương sẽ tiếp tục làm tốt công việc đang làm và đầu tư bất động sản. Nếu có duyên gặp được tình yêu đích thực thì cô sẽ kết hôn, sinh con và lui về chăm sóc gia đình nhỏ.

Việt Nam trẻ xin chân thành cảm ơn Nguyễn Lan Phương đã dành thời gian chia sẻ. Chúc chị ngày càng xinh đẹp và thành công!

BTV Mai Khanh

 

error: Content is protected !!