Home Việt Nam Trẻ Hotgirl Trương Khả Di – Stream có tháng lên đến hơn 300 trăm triệu

Hotgirl Trương Khả Di – Stream có tháng lên đến hơn 300 trăm triệu

0
Hotgirl Trương Khả Di – Stream có tháng lên đến hơn 300 trăm triệu
Hotgirl Trương Khả Di - Stream có tháng lên đến hơn 300 trăm triệu

Hotgirl Trương Khả Di – Mỹ nữ hội tụ đủ tiền tài, nhan sắc và danh vọng

Hotgirl Trương Khả Di hay còn được gọi với nickname dễ thương là Yiyi. Cô nàng hiện đang là một KOL thời trang tại Hồ Chí Minh. Với lượng follow cực khủng lên đến 1,1 triệu người trên Facebook. Cùng với 120.000 người trên Instagram. Ngoài công việc KOL, cô còn thử sức ở nhiều lĩnh vực như kinh doanh, model, streamer, diễn viên,… Quả là một cô gái hết sức cầu toàn.

Body đẹp không cần chỉnh của hotgirl 9x
Body đẹp không cần chỉnh của hotgirl 9x

Cô gái đề cao tính tự lập – Sống tự tin là chính mình

Hotgirl Trương Khả Di chia sẻ: “Tôi không cần lấy đại gia, bởi vì bản thân tôi đã là đại gia của chính mình”. Theo những gì Khả Di chia sẻ thì đây là câu nói của nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Là người mà Khả Di thần tượng từ lúc bé cho đến tận bây giờ. Cô luôn đề cao sự tự lập của bản thân, độc lập trong công việc và đời sống. Cô cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu của bản thân mà không phải phụ thuộc hay dựa dẫm vào bất kỳ ai. Bên cạnh đó, “Tự tin là chính mình” cũng là phương châm sống của cô. Với sự độc lập và tự tin trong mọi việc mà sự nghiệp của cô ngày một thăng tiến.

Nét dễ thương nhưng không kém phần quyến rũ của hotgirl Trương Khả Di
Nét dễ thương nhưng không kém phần quyến rũ của hotgirl Trương Khả Di

Hotgirl Trương Khả Di với thu nhập cực khủng!

Từ trước đến nay, cô nàng đã kinh qua nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Hiện tại cô giành đa phần thời gian cho công việc quảng cáo và livestream của mình. Với nhiều thuận lợi trong công việc, chỉ sau 2 năm làm streamer, có tháng doanh thu của Khả Di lên đến đến con số kinh ngạc. Đó là hơn 300 triệu đồng. Với cô đây là con số không ít không nhiều. Nhưng là điều tự hào cho sự chăm chỉ và nỗ lực của bản thân. Bên cạnh những thành tựu thì không ít những áp lực mà cô phải đối mặt: bị soi mói đời tư, thường xuyên ép cân, nhịn ăn để có thể lên hình đẹp nhất. Thậm chí “nhiều lúc cơ thể, gương mặt không được như ý chẳng thể quay chụp gì”… Quả là một cô gái tận tâm với nghề.

Một Khả Di hết sức xinh xắn
Một Khả Di hết sức xinh xắn

Những định hướng sắp tới

Hiện hotgirl Trương Khả Di đang là một KOL về thời trang. Vậy nên cô nàng hết sức đam về lĩnh vực này. Một cô gái cầu toàn mang trong mình nhiều hoài bão. Cô mong mong muốn và cố gắng từng ngày để có thể sở hữu một thương hiệu thời trang mang tên mình. Cùng với sự can trường, cô nàng cho rằng mình sẽ còn trải nghiệm nhiều lĩnh vực khác nhau trong thời gian tới. Đồng thời trau dồi thêm tiếng anh và vũ đạo để thuận lợi phục vụ cho công việc ngày một phát triển hơn.

Gương sắc sảo và body chuẩn nét
Gương sắc sảo và body chuẩn nét

Thấy được sự tận tâm trong công việc, tôi tin rằng hotgirl Trương Khả Di sẽ còn tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình. Vietnamtre.vn cảm ơn những lời chia sẽ chân thành của Khả Di. Mong rằng bạn sẽ thành công trong các định hướng tương lai của bản thân nhé.

error: Content is protected !!