Home Việt Nam Trẻ “HPV – Từ K đến Z” – Vì một thế hệ khoẻ mạnh hơn

“HPV – Từ K đến Z” – Vì một thế hệ khoẻ mạnh hơn

0
“HPV – Từ K đến Z” – Vì một thế hệ khoẻ mạnh hơn
“HPV - Từ K đến Z” - Toạ đàm “Truyền Thông Nâng Cao Nhận Thức Về Ung Thư Cổ Tử Cung Và Tiêm Phòng HPV”

“HPV – Từ K đến Z” – Thế hệ GenZ dám nghĩ dám làm

“HPV – Từ K đến Z” – một dự án truyền thông ra đời vào ngày 12/11/2023. Dự án được thực hiện bởi nhóm 2 lớp Truyền thông Văn hóa 9.1, trường ĐH Văn hóa TP.HCM.  Toạ đàm được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về việc tầm soát, phát hiện virus gây HPV và các bệnh liên quan. Hạn chế gia tăng sự trẻ hoá về độ tuổi nhiễm HPV tại cộng đồng. Cung cấp kiến thức về tiêm phòng HPV và độ bao phủ của vaccine. Giảm gánh nặng bệnh tật và các bệnh liên quan đến HPV. Góp phần xây dựng một thế hệ trẻ khoẻ mạnh.

Ban tổ chức “HPV – Từ K đến Z” – nhóm trẻ dám nghĩ dám làm

“HPV – Từ K đến Z” – Thực trạng đáng báo động hiện nay

Theo Ban tổ chức Toạ đàm: “Từ lâu, HPV được xem là nguyên nhân hàng đầu trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nhưng vẫn còn nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ chưa nhận thức được vấn đề nghiêm trọng của virus HPV và sự cần thiết của tiêm phòng. HPV không chỉ bị nhiễm bởi nữ giới mà nam giới cũng có rất nhiều trường hợp mắc phải”. Sức khoẻ luôn là vấn đề nhận được đông đảo sự quan tâm từ công chúng. Ai cũng muốn có một sức khoẻ tốt, nhưng không phải ai cũng trang bị đủ kiến thức để bảo vệ sức khoẻ của bản thân.

Sức khoẻ là trên hết

Đồng hành cùng bạn trong hành trình bảo vệ sức khoẻ

Sắp đến, “HPV – Từ K đến Z” tổ chức Toạ đàm “Truyền Thông Nâng Cao Nhận Thức Về Ung Thư Cổ Tử Cung Và Tiêm Phòng HPV”. Tọa đàm có sự tham gia của BSCKII Nguyễn Xuân Trường – Phó trưởng khoa ung bướu và BSCKI Nguyễn Thị Trang Nhung hiện công tác tại Khoa Dinh Dưỡng Bệnh Viện Thành Phố Thủ Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng kiến thức chuyên môn vững chắc, các diễn giả và khách mời sẽ giúp các bạn sinh viên giải đáp những thắc mắc về virus HPV, cũng như các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm.

Khách mời tham dự Tọa đàm

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn nhiệt huyết tuổi trẻ của nhóm. Chúc cho Toạ đàm “TRUYỀN THÔNG NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ UNG THƯ CỔ TỬ CUNG VÀ TIÊM PHÒNG HPV” diễn ra thành công tốt đẹp.

Phương Nghĩa