Home Việt Nam Trẻ Influencer Yến Hichii – Gen Z đa tài và xinh đẹp

Influencer Yến Hichii – Gen Z đa tài và xinh đẹp

0
Influencer Yến Hichii – Gen Z đa tài và xinh đẹp
Influencer Yến Hichii - Gen Z đa tài và xinh đẹp

Influencer Yến Hichii đa tài và năng động

Influencer Yến Hichii là cái tên thân thương được rất nhiều người biết với hơn 300k lượt follow. Yến Hichii đa tài vì hiện cô đang làm influencer, mẫu ảnh và Streamer. Bên cạnh đó, Yến đang tập trung làm kênh youtube Yen Hichii về travel, food và funny video. Bởi lẽ cô rất thích du lịch, trải nghiệm những điều mới lạ và mong muốn mang chúng đến cho tất cả mọi người. Cũng bởi vì cô cho rằng “mình chỉ sống có một lần, phải sống hết mình và thật ý nghĩa”.

Nữ streamer thân thiện đáng yêu
Nữ streamer thân thiện đáng yêu

Một nụ cười tỏa nắng cùng chiếc răng khểnh đáng yêu

Influencer Yến Hichii không chỉ đa tài mà còn có ngoại hình xinh đẹp. Nhiều người ấn tượng với nụ cười của cô. Vì mỗi khi cô cười lộ răng thì trông rất thân thiện và đáng yêu. Cùng nụ cười đó kết hợp với việc “sống ảo” hàng ngày mà cô nàng đã tìm được công việc phù hợp và gắn bó suốt 7 năm qua. Bắt đầu với công việc làm mẫu ảnh rồi dần dần mở rộng sang streamer, influencer.

Nụ cười tỏa nắng thân thiện
Nụ cười tỏa nắng thân thiện

Influencer Yến Hichii vượt qua mọi khó khăn bằng đam mê

Công việc nào cũng có khó khăn và thử khách. Và công việc Yến Hichii đang làm cũng vậy. Và cách vượt qua khó khăn của Influencer Yến Hichii là niềm đam mê, lạc quan yêu đời, luôn nhìn vấn đề theo hướng tích cực. Một điều mà không phải ai cũng làm được. Nhờ vậy nên cô không suy nghĩ nặng nề, stress.  Nếu có chuyện gì không tốt xảy ra thì cô nàng cũng nhanh quên, không nặng lòng. Chính vì vậy mà giờ cô nàng không nhớ ra được một khó khăn ấn tượng nào.

Vẻ đẹp lung linh trong từng khung hình
Vẻ đẹp lung linh trong từng khung hình

Hãy sống như nước, không ngừng vận động và có ích cho đời

Influencer Yến Hichii rất thích câu nói: “Hãy sống như nước, không ngừng vận động và có ích cho đời.” Câu nói đó đã luôn nhắc nhở bản thân cô phải luôn luôn không ngừng  hoàn thiện bản thân từng ngày, học thêm những điều mới. Sống như nước, mềm mại và uyển chuyển. Phát triển như sự vận động của nước. Giúp ích cho mọi người và cống hiến cho đời. Một tin vui cho fan của cô nàng. Đó là Yến đang ấp ủ một dự án mới và sẽ sớm bật mí với mọi người. Các bạn cùng chờ đợi nhé!

Influencer Yến Hichii năng động và tích cực
Influencer Yến Hichii năng động và tích cực

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Yến Hichii. Chúc cô gặp nhiều may mắn và thành công với những dự định của bản thân nhé!

Linh Candy

error: Content is protected !!