Khánh vàng Thanh Phong và chất lượng đến từ thương hiệu chạm khắc uy tín

Khánh vàng Thanh Phong là thương hiệu đã có mặt hơn 25 năm ở Sài Gòn. Dù trải qua rất nhiều biến động, sự cạnh tranh nhưng anh Thanh Phong vẫn tự hào khi đang sở hữu thương hiệu uy tín và chất lượng bậc nhất. Hiện nay, khi nhắc đến khánh vàng TP.HCM, người ta sẽ nghĩ ngay đến khánh vàng Thanh Phong.

Khánh vàng Thanh Phong luôn tự hào là thương hiệu uy tín và chất lượng bậc nhất
Khánh vàng Thanh Phong luôn tự hào là thương hiệu uy tín và chất lượng bậc nhất

“Khánh vàng là sản phẩm mang theo những lời chúc tốt lành từ người tặng đến người được tặng”

Khánh vàng là loại tranh gần giống tranh đồng nhưng chất liệu được làm từ vàng 24k hoặc dát vàng 24k. Chúng được kết hợp với nền xanh hoặc đỏ,  bên ngoài là khung gỗ hoặc giả gỗ. Sản phẩm tại đây được tạo nên từ bàn tay của những người thợ tài hoa và khéo léo nhất.

Mỗi quà tặng được làm ra đều mang theo tâm huyết nhắn gửi những lời chúc tốt lành đến người nhận được nó. Các hình tượng trên tranh đều mang những ý nghĩa khác nhau. Dù sản phẩm khó thể hiện thế nào thì khánh vàng Thanh Phong cũng sẽ cố gắng thể hiện nó ở những khía cạnh hoàn hảo nhất.

Mỗi tác phẩm đều mang theo những ý nghĩa khác nhau
Mỗi tác phẩm đều mang theo những ý nghĩa khác nhau

Thương hiệu chia sẻ: “Khánh vàng là sản phẩm của sự bền bỉ đối với thời gian, kết hợp với kiểu dáng sang trọng nên chúng rất thích hợp để làm quà tặng. Khách hàng đến với thương hiệu đều có thể tự do chọn lựa thông điệp, thiết kế, sau đó cứ yên tâm giao phó trách nhiệm cho chúng tôi”. Khánh vàng tại đây hầu như được sử dụng rộng rãi. Chúng được dành tặng trong tiệc tân gia, khai trương, chúc thọ, đám cưới, tặng cho công nhân viên chức, khen thưởng cho học sinh, lịch tặng,…

Khách hàng có thể tự do chọn lựa kiểu dáng ưa thích
Khách hàng có thể tự do chọn lựa kiểu dáng ưa thích

Khánh vàng Thanh Phong và xu hướng phát triển trong tương lai

Hiện nay, thương hiệu này đã và đang chứng tỏ “vị thế” khó có thể bắt kịp trong thị trường khánh vàng. Trong tương lai, thương hiệu dự định sẽ phát triển thêm về dòng sản phẩm thờ cúng trong văn hóa thờ cúng Việt Nam. Kim Tiền hy vọng khách hàng có thể có thêm nhiều lựa chọn khi đến với cơ sở. Bên cạnh đó, đấy là mang thương hiệu không chỉ là khánh vàng chất lượng tại TP.HCM mà còn là thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Khánh vàng tại đây dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường
Khánh vàng tại đây dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường
Các cơ sở khánh vàng Thanh Phong tại quận 5
Các cơ sở khánh vàng Thanh Phong tại quận 5

Cám ơn anh Thanh Phong đã dành thời gian chia sẻ về thương hiệu khánh vàng. Việt Nam Trẻ chúc anh và cơ sở ngày càng gặt hái được nhiều thành công!

Thông tin liên hệ

Hiện khánh vàng Thanh Phong đã có 3 chi nhánh và 1 xưởng sản xuất tại TP.HCM

Cơ sở chính: 375 Trần Hưng Đạo B, phường 10, quận 5, TPHCM

Cơ sở 2:423 Hồng Bàng, phường 14, quận 5, TP.HCM

Cơ sở 3: 365 Trần Hưng Đạo B, phường 10, quận 5, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 54 đường số 10, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Khách hàng có nhu cầu liên hệ, vui lòng xem tại đây