Home Việt Nam Trẻ KOL Trịnh Minh Anh – Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

KOL Trịnh Minh Anh – Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

0
KOL Trịnh Minh Anh – Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn
KOL Trịnh Minh Anh - Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

KOL Trịnh Minh Anh – Tự lập từ sớm

KOL Trịnh Minh Anh có định hướng phát triển thương hiệu bản thân vững chắc cùng lợi thế về ngoại hình. Nhờ đó cô đã bước vào con đường nghệ thuật ngay từ khi mới 16 tuổi. Trong cùng năm ấy cô vinh dự được lọt vào top 30 của Miss Teen. Nhờ việc làm mẫu ảnh cô cho biết mình đã có nguồn thu nhập ổn định từ rất sớm. Vào năm 19 tuổi cô đã có thể tự chi trả học phí đại học cho bản thân.

Cô nàng làm mẫu ảnh khi mới 16 tuổi
Cô nàng làm mẫu ảnh khi mới 16 tuổi

Không ngừng đổi mới bản thân

KOL Trịnh Minh Anh sau 4 năm làm mẫu ảnh, tưởng như cô gái trẻ sẽ dành trọn thanh xuân cho nghệ thuật. Nhưng cô còn nghĩ xa hơn thế nữa. Là một người ham thích học hỏi và không ngừng mong muốn phát triển. Cô không chỉ mong muốn mọi người biết đến mình với hình ảnh là một người mẫu ảnh nữa. Người đẹp quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực kinh doanh cùng với KOLs.

KOL Trịnh Minh Anh luôn trong tinh thần trải nghiệm những lĩnh vực mới
KOL Trịnh Minh Anh luôn trong tinh thần trải nghiệm những lĩnh vực mới

KOL Trịnh Minh Anh – Phát triển và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh

Minh Anh cho biết hiện nay bản thân đã có cho mình một shop bán đồ thời trang thiết kế riêng. Shop của cô chủ yếu dựa trên mô hình bán hàng online. Dự định sắp tới của cô là mở một shop bán hàng trực tiếp. Ngoài ra, cô còn bỏ túi cho mình những kiến thức mới trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Lĩnh vực mới này đã giúp cô học hỏi được rất nhiều kiến thức quan trọng. Minh Anh chia sẻ nhờ những công việc trên và đầu tư nhỏ đã giúp cô có doanh thu lên tới trăm triệu.

Cô đã đạt được sự nghiệp thành công khi còn rất trẻ
Cô đã đạt được sự nghiệp thành công khi còn rất trẻ

Đứng lên từ những khó khăn, cô nàng ngày càng trở nên mạnh mẽ

KOL Trịnh Minh Anh chia sẻ về shop của mình “khởi đầu thì luôn có nhiều khó khăn và thử thách”. Trong khoảng thời gian đầu cô nàng đã phải tự tìm hiểu rất nhiều thứ. Châm ngôn của cô là mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, cô luôn học hỏi tìm hiểu để cải tiến mẫu mã, bắt kịp xu hướng. Cô còn cho biết với công việc kols cô cũng chỉ là một người mới. Chỉ vừa tham gia vào lĩnh vực này được nửa năm nên cô chưa được nhiều người biết tới. “Nhưng không sao chị vẫn cố gắng để xây dựng hình ảnh bản thân mỗi ngày” – cô cho biết. Cô vẫn không ngừng trau dồi, tích lũy kinh nghiệm để một ngày nào đó phá kén trở thành một phiên bản tốt hơn. 

KOL Trịnh Minh Anh luôn không ngừng nỗ lực trau dồi học tập
KOL Trịnh Minh Anh luôn không ngừng nỗ lực trau dồi học tập
Vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà
Vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà

Việt Nam Trẻ tin rằng với lòng nhiệt huyết và quyết tâm sâu sắc, KOL Trịnh Minh Anh sẽ nhanh chóng phát triển và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Khánh Vân

error: Content is protected !!