Home Blog

MC Anh Kiệt – Hành trình nung nấu giấc mơ

MC Anh Kiệt - Hành trình nung nấu giấc mơ
MC Anh Kiệt - Hành trình nung nấu giấc mơ

MC Anh Kiệt – sự vươn lên của chàng trai miền Tây

MC Anh Kiệt – cái tên bảo chứng cho sức nóng của mỗi sự kiện mà anh dẫn dắt. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình không hề có truyền thống nghệ thuật. Thế nhưng với sự nhạy bén và phấn đấu không ngừng, anh đã trở nên vô cùng nổi tiếng và thành công. Anh đã và đang bước đi trên con đường đam mê và khát vọng của mình.

Chân dung MC Anh Kiệt
Chân dung MC Anh Kiệt

Nhận ra niềm đam mê sâu thẳm trong hoàn cảnh ngặt nghèo

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, MC Anh Kiệt đặt những bước chân đầu tiên lên mảnh đất Sài Gòn. Sự vội vã, đông đúc và tấp nập của nơi đây khiến anh choáng ngợp. Anh mất phương hướng và không biết phải bắt đầu từ đâu. Anh nói là anh thích ca hát lắm, nhưng gia đình không cho. Rồi lúc lên Sài Gòn thì chị gái khuyên nên học du lịch vì ngành này đang có tiềm năng. Khoảng thời gian đi học, bởi áp lực kinh tế, anh phải trang trải bằng nhiều công việc khác nhau. Trong vô vàn những công việc ấy, anh tìm được chân lí của mình khi trở thành hoạt náo viên.

Sự duyên dáng cùng phong cách thời trang lịch lãm
Sự duyên dáng cùng phong cách thời trang lịch lãm

Anh nói: “tự dưng lúc mình làm cho không khí náo nhiệt lên, rồi mọi người tập trung vào lời nói của mình, cái cảm giác đó nó sung sướng và tự hào không thể tả”.  Đúng thật là nghề chọn người chứ người nào chọn nghề. Trong thời điểm chông chênh nhất thì mọi việc nó cứ tự nhiên mà xảy đến. Rồi bằng một cách nào đó, chúng ta sẽ có được đáp án mà mình đang trông chờ.

MC Anh Kiệt và bước ngoặt quan trọng của cuộc đời

Có lẽ cả đời này anh cũng sẽ không quên được cảm giác lần đầu tiên được chủ trì một sân khấu quan trọng. Đó là vào năm 2009 ở Lotte quận 7, anh dẫn cho chương trình chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi. Và sau khi tốt nghiệp, được làm công việc hoạt náo một cách bài bản với trách nhiệm của một hướng dẫn viên du lịch thì khát khao trở thành MC của anh lại cháy bỏng hơn bao giờ hết. Ngay tại thời điểm đó, anh thật sự muốn cống hiến tất cả nguồn năng lượng của mình cho các hoạt động, cho sân khấu và cho khán giả.

MC Anh Kiệt luôn cháy hết mình cho sự kiện
MC Anh Kiệt luôn cháy hết mình cho sự kiện

Sau một loạt những sự kiện do anh “cầm cân” và đạt được tiếng vang nhất định, anh trở nên nổi tiếng trong cộng đồng tổ chức sự kiện. Giai đoạn từ năm 2016 có lẽ là giai đoạn đáng nhớ nhất của anh bởi từ đây, anh chính thức ghi tên mình vào danh sách những MC có tên tuổi ở mảng event và teambuilding. Và 2016 cũng là năm cột mốc đánh dấu sự lớn mạnh vượt trội của anh. Sau bao hoài bão, anh cũng đã thành lập AK Team – team chuyên về du lịch, gala và teambuilding.

Luôn khiến mọi người yêu mến vì sự dí dỏm, hài hước, thông minh
Luôn khiến mọi người yêu mến vì sự dí dỏm, hài hước, thông minh

Hành trình chạm tay đến ước mơ

Điều quan trọng nhất trong hành trình đi tìm ước mơ là phải biết nắm bắt lấy cơ hội. “Cơ hội thì nó cứ trôi ngang mình vậy đó em, mấu chốt là mình có bắt được nó hay không” – MC Anh Kiệt chia sẻ. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải nhìn nhận bản thân mình thật kĩ để tìm ra đâu là điều mình muốn. Tuy không được đào tạo bài bản, thế nhưng với tâm thế cầu tiến, không ngừng học hỏi nên anh ngày càng trở nên thành công. Anh quan niệm rằng, dù xuất thân của mình không chuyên nghiệp nhưng mình có thể tự khiến bản thân mình trở nên chuyên nghiệp.

Anh chàng đa tài, đáng mến
Anh chàng đa tài, đáng mến

Cảm ơn MC Anh Kiệt vì đã dành thời gian quý giá của mình cho Việt Nam Trẻ.

Thương chúc cho con đường sự nghiệp của anh sẽ ngày càng trọn vẹn hơn nữa.

Bảo Nhi

Tin mới nhất

Hoàng Tôm: Mọi cố gắng được đáp đền bằng sự thành công

Hoàng Tôm: Mọi cố gắng được đáp đền bằng sự thành...

Hoàng Tôm: Chàng trai trẻ tài giỏi, thành công Hoàng Tôm sinh ra ở vùng quê nghèo tại Phan Rang (Ninh Thuận). Vì hoàn cảnh...

Bài viết đang được quan tâm

error: Content is protected !!