MC Tiến Vũ – Chàng MC doanh nhân tài năng, đáng ngưỡng mộ

MC Tiến Vũ tên thật là Vũ Văn Tiến. Sở hữu ngôn ngữ cơ thể linh hoạt, giọng nói truyền cảm và cuốn hút, ánh mắt chân thành và luôn hướng đến người tham dự, ngoại hình ưa nhìn cùng với lòng nhiệt huyết… Tên tuổi Tiến Vũ đã lên top đầu trong làng MC event & teambuilding toàn miền Bắc. Ngoài thời gian đứng trên sân khấu, anh chàng còn là giảng viên tại các trung tâm đào tạo MC chuyên nghiệp. Anh được mệnh danh là người truyền lửa cho nhiều bạn trẻ theo đuổi con đường MC. Phát huy thế mạnh về những sự kiện truyền thông của mình, anh chàng đã thành lập nên TV Media & Event. Với từng chương trình, từng sản phẩm đều toát lên những ý tưởng mới lạ. Công ty luôn khiến khách hàng thấy được “sự khác biệt” ở mỗi sự kiện.

Chân dung anh chàng MC - doanh nhân đa tài đáng ngưỡng mộ
Chân dung anh chàng MC – doanh nhân đa tài đáng ngưỡng mộ

TV Media & Event: Sự khác biệt làm nên thành công

MC Tiến Vũ chia sẻ, điều khiến công ty gây ấn tượng với khách hàng chính là sự khác biệt. Muốn khác biệt, công ty phải luôn xây dựng sản phẩm từ những giá trị thực tế, tạo nguồn hạnh phúc. Đến với TV Media & Event, khách hàng có thể đánh giá và cảm nhận được những giá trị thực tế trong mỗi chương trình. Nhân tố con người cũng chính là yếu tố then chốt tạo nên “thương hiệu uy tín”. MC doanh nhân Tiến Vũ và cộng sự của mình đã có nhiều năm trải nghiệm và thử thách mình ở nhiều lĩnh vực. Dừng chân ở lĩnh vực này, anh chàng và công ty luôn nổ lực hết mình để tạo nên “sự khác biệt” chất lượng nhất cho khách hàng.

"Making the difference" chính là phương châm hoạt động của TV Media & Event
“Making the difference” chính là phương châm hoạt động của TV Media & Event

Chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của TV Media & Event, MC Tiến Vũ tự hào cho biết:

Chúng tôi luôn hướng tới và phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị truyền thông và tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt yếu tố con người để làm nền tảng phát triển. Chúng tôi luôn coi trọng sự thành công của quý khách là thành công lớn nhất của chúng tôi. Về sứ mệnh, với phương châm “Làm nên sự khác biệt – Making The Difference” cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và sáng tạo. TV Media & Event cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối bằng dịch vụ chất lượng cao nhất. Tối ưu chi phí – Tối đa hiệu quả.

MC Tiến Vũ và những người đồng hành tài năng của mình
MC Tiến Vũ và những người đồng hành tài năng của mình

MC Tiến Vũ: “Cách duy nhất để làm những công việc tuyệt vời đó là yêu những gì mình làm”

Công việc chiếm một phần lớn cuộc sống mỗi người. Cách duy nhất để hài lòng là làm những gì mà mình nghĩ là to lớn. Cách duy nhất để làm những công việc tuyệt vời đó là yêu những gì mình làm“. Chính là châm ngôn sống và làm việc của anh chàng Tiến Vũ. Với châm ngôn sống này, anh chàng luôn hết mình với công việc, tận tụy với khách hàng. Trên những bước đường tiếp theo, Tiến Vũ sẽ luôn nổ lực hết mình để đưa TV Media & Event ngày càng phát triển. Tạo nên những giá trị đặc biệt nhất cho khách hàng.

Tiến Vũ: “Cách duy nhất để làm những công việc tuyệt vời đó là yêu những gì mình làm”
Tiến Vũ: “Cách duy nhất để làm những công việc tuyệt vời đó là yêu những gì mình làm”

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những chia sẻ chân thành của anh chàng MC Tiến Vũ đa tài. Chúc anh sẽ ngày càng thành công hơn trên con đường mà anh đã chọn.

Tìm hiểu về sản phẩm và các chương trình đào tạo tại TV Media & Event, liên hệ qua các kênh truyền thông sau:

Công ty TV Media & Event

Hotline: 0916.558.666 – 0977.21.8858.

Website: https://www.tvevent.vn/

Youtube: TV Media & Event

Facebook: MC Tiến Vũ

Bích Trâm – Diễm Trinh