Home Nghệ Thuật MODEL HEIDI LE – VIÊN NGỌC SÁNG TRONG NGÀNH THỜI TRANG

MODEL HEIDI LE – VIÊN NGỌC SÁNG TRONG NGÀNH THỜI TRANG

0
MODEL HEIDI LE – VIÊN NGỌC SÁNG TRONG NGÀNH THỜI TRANG
MODEL HEIDI LE - VIÊN NGỌC SÁNG TRONG NGÀNH THỜI TRANG

Model Heidi Le và những thông tin thú vị về cô nàng

Model Heidi Le tên thật là Lê Thanh Ngọc Quyên, sinh năm 1994 tại Đà Nẵng. Cô nàng tốt nghiệp Ngành Đảm bảo an toàn chất lượng thực phẩm tại trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Cô gái này đã chứng tỏ năng lực của bản thân khi đảm nhận nhiều công việc khác nhau. Ngoài là người mẫu, chuyên viên tư vấn hình ảnh, đạo diễn catwalk cho đến MC – Host. Đồng thời, cô nàng hiện là CEO của QRed Academy. Từ đó đến nay, cô nàng đã không ngừng nỗ lực để có thể khẳng định chính mình.

Những thông tin thú vị về Heidi
Những thông tin thú vị về Heidi

“Sự cố” bất ngờ thay đổi cả tương lai

Model Heidi Le được sinh ra, lớn lên trong một gia đình khá khó khăn. Khi học đại học, Heidi phải làm nhiều công việc để trang trải cuộc sống. Heidi chia sẻ: “Trong một lần tìm việc, mình đã vô tình đăng ký vào buổi casting Model cho học viện của chị Võ Hoàng Yến. Khi đến nơi mình mới biết là tuyển học viên chứ không phải phỏng vấn xin việc. Nhưng vì đã lỡ đến, nên mình quyết định thử sức xem. Thật bất ngờ, mình đã đậu”. Năm 2017 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Heidi. Một người bạn biết Heidi rất thích Hàn Quốc, nên đăng ký cho cô tham gia cuộc thi do trường ĐH Shinhan tổ chức. May mắn đã mỉm cười khi Heidi được lọt vào TOP 10 cuộc thi Super Rookie Model 2017 tại Hàn Quốc.

Hành trình theo đuổi đam mê
Hành trình theo đuổi đam mê

Model Heidi Le cùng những nỗ lực và cố gắng trong sự nghiệp

Sau khi bước chân vào giới người mẫu, cô nàng gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm công việc. Mất 2 năm để mọi thứ đi vào quỹ đạo và mọi người biết đến cái tên Heidi Le. Cho đến hiện tại, Heidi đã gặt hái được không ít “quả ngọt”. Tiêu biểu như:  Top 10 Super Rookie Model 2017 in Korea, Top 15 Miss Fitness Vietnam 2022, Top 10 Miss Charm Vietnam 2023. Heidi chia sẻ: “Mình từng phải cân bằng giữa việc học, làm thêm, học kỹ năng model và gia đình trong thời gian 2 năm. Đó là giai đoạn Heidi thiếu ngủ, stress và sụt cân nghiêm trọng. Bây giờ nghĩ lại Heidi còn không hiểu tại sao mình có thể vượt qua giai đoạn đó. Có lẽ là do niềm đam mê với nghề quá lớn đã tạo nên một cô gái này”.

Model Heidi Le - Những nỗ lực và cố gắng trong sự nghiệp
Model Heidi Le – Những nỗ lực và cố gắng trong sự nghiệp

Những dự định trong tương lai

Model Heidi Le rất yêu công việc của mình. Vì chúng gắn liền với đam mê và sở thích của cô. Phương châm sống của Heidi là “Muốn nhận được, hãy cho đi”. Heidi chia sẻ thêm: “Cuộc sống đã dạy cho mình rất nhiều bài học. Mỗi khi thất bại thay vì tự trách bản thân thì mình luôn suy nghĩ những biện pháp giải quyết tối ưu nhất nếu có sự việc tương tự xảy ra. Bạn không thể thay đổi mọi thứ xung quanh bạn. Bạn chỉ có thể thay đổi chính bản thân mình. Trong tương lai, mình sẽ không ngừng tìm tòi những khía cạnh mà bản thân chưa bao giờ dám thử sức. Trao dồi thêm nhiều kỹ năng để hoàn thiện hơn”

Những dự định trong tương lai
Những dự định trong tương lai

Việt Nam Trẻ xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Heidi. Chúc Heidi sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Thúy Quyên